Gói DIP50 MobiFone ĐK chỉ 50k/tháng nhận 5GB tốc độ cao

Không phải là duy nhất, nhưng gói DIP50 của MobiFone chắc chắn là gói cước đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng ở tốc độ cao của người dùng. Chỉ với cước phí 50k/tháng, đăng ký gói cước DIP50, thuê bao sẽ nhận ngay 5GB dung lượng thỏa sức truy cập vào các ứng dụng hay xem phim, nghe nhạc… Soạn DK DIP50 gửi 999 để lướt net thả ga, bỏ qua nỗi lo cước phí.

Chú ý: Từ ngày 01/09/2022, gói DIP50 sẽ dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GL60 – Không giới hạn data chỉ 60K/tháng tại đây!

1. Thông tin chi tiết về gói cước DIP50

DIP50 cung cấp mức dung lượng data tốc độ cao “khủng” đảm bảo người dùng được thỏa sức truy cập vào các ứng dụng hay xem phim, nghe nhạc… Cụ thể, chọn đăng ký DIP50 người dùng sẽ nhận được 5GB data sử dụng trong 30 ngày. Gói DIP50 cho phép người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng MyTV Net, My K+ và nhiều các trò chơi game được phát hành bởi Nhà phát hành Game Việt Nam.

Tên gói DIP50 MobiFone
Ưu đãi gói cước

5GB/tháng (truy cập toàn bộ internet)

Miễn phí data tốc độ cao truy cập vào các ứng dụng: MyTV Net, MyK+

 Miễn phí data chơi game không giới hạn tại http://gamedata.mobifone.vn

Giá cước
50.000/tháng
Cú pháp Soạn DK DIP50 gửi 999

Cước phí gói DIP50 là 50.000 đồng/1 lần đăng ký. So với mức data tốc độ cao cung cấp, cước phí DIP50 được đánh giá rẻ, phù hợp với số đông người dùng Việt.

Ngoài ra, cũng như các gói cước khác của nhà mạng MobiFone, DIP50 cũng có tính tiện ích, linh hoạt. Theo đó, gói cước đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng Internet ở những thời điểm có tính đột xuất, bất ngờ khi người dùng ở hoàn cảnh không gian không có wifi.

1.1 Đối tượng đăng ký gói cước DIP50

Gói DIP50 Mobi hướng tới đối tượng khách hàng mới đăng ký từ ngày 1/7/2019. Cụ thể các thuê bao được đăng ký gói cước này phải là các thuê bao hòa mạng trả trước mới hoặc các thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone của Sim Cây Khế, Sim Hạt Dẻ và Sim Hoa Phượng.

Ngoài ra, quy định của nhà mạng MobiFone gói DIP50 được triển khai trong phạm vi trong zone của khu vực 5 bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.

Nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả sau hoặc không nằm trong vùng được triển khai gói DIP50, bạn có thể tham khảo ngay GÓI CƯỚC GL60 Hoặc G80 –  KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO cực khủng của MobiFone.

Gói cước không giới hạn data của MobiFone

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định, KHÔNG phát sinh cước ngoài gói

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: TikTok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail,  Zalo, ClipTV, Elsa, MobiEdu
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999


Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

G80 là gói cước 4G MobiFone không giới hạn hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone, đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Sở hữu gói cước G80, bạn sẽ chinh phục được mọi tiện ích trên internet mà không lo “tốn” data và tối ưu cước phí.

G80 áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone, không bị giới hạn đối tượng đăng ký (trừ thuê bao Fast connect). Khi đăng ký gói G80, khách hàng nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Hấp dẫn hơn, đối với thuê bao sử dụng Android, khách hàng có thể cài ứng dụng mobifoneGo để nhận thêm ưu đãi không giới hạn data cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber.

1.2 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói DIP50 Mobi

Thoải mái truy cập mạng, lướt web khi đăng ký gói DIP50 MobiPhone
Thoải mái truy cập mạng, lướt mạng khi đăng ký gói DIP50 MobiFone

Chọn đăng ký gói cước DIP50 của MobiFone, người dùng cần ghi nhớ những cú pháp sau:

  • Đăng ký gói Soạn: DK DIP50 gửi 999
  • Cách kiểm tra dung lượng còn lại Soạn: KT DIP50 gửi 999
  • Hủy tính năng tự động gia hạn Soạn: KGH DIP50 gửi 999
  • Hủy gói cước Soạn: HUY DIP50 gửi 999

Xem thêm:

2. Những lưu ý khi sử dụng gói DIP50 của MobiFone

Đăng ký gói DIP50 MobiPhone nhận ngay ưu đãi khủng 5GB tốc độ cao
Đăng ký gói DIP50 MobiFone nhận ngay ưu đãi khủng 5GB tốc độ cao

Khi sử dụng gói DIP50 Mobi, khách hàng cần lưu ý những thông tin sau:

  • Thuê bao sử dụng của gói DIP50 nên thường xuyên kiểm tra mức dung lượng tiêu dùng của gói cước để chủ động hơn trong quá trình sử dụng. Trường hợp khi không tiêu dùng hết data ưu đãi sẽ không được bảo lưu.
  • Thời gian sử dụng của gói DIP50 là 30 ngày. Khi hết thời gian sử dụng, nhà mạng sẽ tự động gia hạn gói DIP50 mới.
  • Trường hợp người dùng đã sử dụng hết 5GB data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông. Quy định hạ băng thông được áp dụng theo vị trí địa lý của thuê bao ở trong hoặc ngoài Zone.Chi tiết quy định hạ băng thông của gói DIP50 MobiFone như sau:

– Nếu thuê bao đăng ký thuộc khu vực 5 (bao gồm các tỉnh thành được đề cập ở phần Đối tượng đăng ký): hệ thống sẽ hạ mức băng thông với tốc độ 5 Mbps/5 Mbps. 

– Nếu thuê bao đăng ký không thuộc khu vực 5: hệ thống sẽ hạ mức băng thông với tốc độ 512 Kbps/512 Kbps. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước DIP50 MobiFone. Dựa theo nhu cầu sử dụng của người dùng, nhà mạng MobiFone cung cấp đa dạng các loại gói cước data. Hy vọng thông qua nội dung bài viết giúp quý khách hàng chọn được gói data phù hợp nhất.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm