Gói DIP50 MobiFone ĐK chỉ 50k/tháng nhận 5GB tốc độ cao

Không phải là duy nhất, nhưng gói DIP50 MobiFone chắc chắn là gói cước đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng ở tốc độ cao của người dùng. Chỉ với cước phí 50k/tháng, thuê bao sẽ nhận ngay 5GB dung lượng thỏa sức truy cập vào các ứng dụng hay xem phim, nghe nhạc… Soạn DK DIP50 gửi 999 để lướt net thả ga, bỏ qua nỗi lo cước phí.

Lưu ý: Từ ngày 01/09/2022, gói DIP50 MobiFone sẽ dừng đăng ký mới. Nếu quý khách chưa kịp đăng ký, tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

 Thông tin chi tiết về gói cước DIP50 MobiFone

Gói DIP50 MobiFone cung cấp mức dung lượng data tốc độ cao “khủng” đảm bảo người dùng được thỏa sức truy cập vào các ứng dụng hay xem phim, nghe nhạc… Cụ thể, khi chọn đăng ký người dùng sẽ nhận được 5GB data sử dụng trong 30 ngày. Gói cước cho phép người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng MyTV Net, My K+ và nhiều các trò chơi game được phát hành bởi Nhà phát hành Game Việt Nam.

Tên gói DIP50 MobiFone
Ưu đãi gói cước

5GB/tháng (truy cập toàn bộ internet)

Miễn phí data tốc độ cao truy cập vào các ứng dụng: MyTV Net, MyK+

 Miễn phí data chơi game không giới hạn tại http://gamedata.mobifone.vn

Giá cước
50.000/tháng
Cú pháp Soạn DK DIP50 gửi 999

Cước phí gói là 50.000 đồng/1 lần đăng ký. So với mức data tốc độ cao cung cấp, cước phí này được đánh giá rẻ, phù hợp với số đông người dùng Việt.

Ngoài ra, cũng như các gói cước khác của nhà mạng MobiFone, gói DIP50 MobiFone cũng có tính tiện ích, linh hoạt. Theo đó, gói cước đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng Internet ở những thời điểm có tính đột xuất, bất ngờ khi người dùng ở hoàn cảnh không gian không có wifi.

1.1 Đối tượng đăng ký gói cước DIP50 MobiFone

Gói cước hướng tới đối tượng khách hàng mới đăng ký từ ngày 1/7/2019. Cụ thể các thuê bao được đăng ký gói cước này phải là các thuê bao hòa mạng trả trước mới hoặc các thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone của Sim Cây Khế, Sim Hạt Dẻ và Sim Hoa Phượng.

Ngoài ra, quy định của nhà mạng MobiFone gói DIP50 MobiFone được triển khai trong phạm vi trong zone của khu vực 5 bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.

GÓI CƯỚC KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO CỦA MOBIFONE

Ngoài gói DIP50 MobiFone, nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả sau hoặc không nằm trong vùng được triển khai gói, bạn có thể tham khảo ngay Gói cước không giới hạn data của MobiFone

Gói cước GYM1 – Miễn phí 4G xem Youtube

Bạn có nhu cầu sử dụng TikTok, Instagram, Youtube, Spotify lớn nhưng chi phí có hạn? Đừng lo lắng, bởi giờ đây đã có gói cước GYM1 MobiFone chỉ 100k/tháng có ngay 3GB data chất lượng cao và free data sử dụng các dịch vụ trên.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Gói GYM1 MobiFone là một trong những gói cước thuộc dịch vụ của mobifoneGo. Vì thế, để được miễn phí 100% data bạn cần tải app mobifoneGo (link tải: ) về và đăng nhập sau đó mở các app tiện ích (Tiktok, Youtube…) hoặc mở tiện ích trên mobifoneGo mới được miễn phí data.

Gói cước GL60 – Miễn phí 4G giải trí online

Đăng ký gói cước GL60 MobiFone với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 60.000đ/tháng, khách hàng nhận ngay data không giới hạn, xài thả ga cả tháng. Sau khi đăng ký thành công mỗi tháng khách hàng sẽ nhận 60GB/tháng (2GB/ngày) truy cập toàn bộ tiện ích trên internet, hết 2GB/ngày bạn vẫn tiếp tục truy cập internet với tốc độ cao, lướt web mượt mà, xem phim, giải trí thả ga mọi lúc mọi nơi mà KHÔNG phát sinh cước phí ngoài gói, trọn gói chỉ 60K.

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Gói cước G80 – Data không giới hạn

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 là gói cước 4G MobiFone không giới hạn hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone, đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Sở hữu gói cước G80, bạn sẽ chinh phục được mọi tiện ích trên internet mà không lo “tốn” data và tối ưu cước phí.

G80 áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone, không bị giới hạn đối tượng đăng ký (trừ thuê bao Fast connect). Khi đăng ký gói G80, khách hàng nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Hấp dẫn hơn, đối với thuê bao sử dụng Android, khách hàng có thể cài ứng dụng để nhận thêm ưu đãi không giới hạn data cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber.

1.2 Các cú pháp cần biết khi sử dụng

Thoải mái truy cập mạng, lướt web khi đăng ký gói DIP50 MobiFone
Thoải mái truy cập mạng, lướt web khi đăng ký gói DIP50 MobiFone

Khi chọn đăng ký gói cước, người dùng cần ghi nhớ những cú pháp sau:

  • Đăng ký gói Soạn: DK DIP50 gửi 999
  • Cách kiểm tra dung lượng còn lại Soạn: KT DIP50 gửi 999
  • Hủy tính năng tự động gia hạn Soạn: KGH DIP50 gửi 999
  • Hủy gói cước Soạn: HUY DIP50 gửi 999

Xem thêm:

2. Những lưu ý khi sử dụng gói DIP50 MobiFone

Gói cước DIP50 MobiFone
Đăng ký DIP50 MobiFone giải trí thả ga sống động

Khi sử dụng gói cước, khách hàng cần lưu ý những thông tin sau:

  • Thuê bao sử dụng của gói cước nên thường xuyên kiểm tra mức dung lượng tiêu dùng của gói cước để chủ động hơn trong quá trình sử dụng. Trường hợp khi không tiêu dùng hết data ưu đãi sẽ không được bảo lưu.
  • Thời gian sử dụng của gói là 30 ngày. Khi hết thời gian sử dụng, nhà mạng sẽ tự động gia hạn.
  • Trường hợp người dùng đã sử dụng hết 5GB data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông. Quy định hạ băng thông được áp dụng theo vị trí địa lý của thuê bao ở trong hoặc ngoài Zone. Chi tiết quy định hạ băng thông của gói DIP50 MobiFone như sau:

– Nếu thuê bao đăng ký thuộc khu vực 5 (bao gồm các tỉnh thành được đề cập ở phần Đối tượng đăng ký): hệ thống sẽ hạ mức băng thông với tốc độ 5 Mbps/5 Mbps. 

– Nếu thuê bao đăng ký không thuộc khu vực 5: hệ thống sẽ hạ mức băng thông với tốc độ 512 Kbps/512 Kbps. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước DIP50 MobiFone. Dựa theo nhu cầu sử dụng của người dùng, nhà mạng MobiFone cung cấp đa dạng các loại gói cước data. Hy vọng thông qua nội dung bài viết giúp quý khách hàng chọn được gói data phù hợp nhất.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm