Các gói cước 4G MobiFone chơi PUBG Mobile VN giá rẻ nhất

Nếu là game thủ đam mê với PUBG Mobile VN, bạn nhất định phải sắm cho mình một gói data tốc độ cao, không giới hạn để chơi game thả ga, mượt mà. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để chọn cho mình một gói cước 4G MobiFone chơi PUBG Mobile VN phù hợp nhất nhé.

PUBG Mobile VN với các ưu điểm vượt trội như: lối chơi hấp dẫn, dễ dàng làm quen, cộng đồng lớn với hàng triệu người chơi trên toàn cầu đã trở thành tựa game được ưa chuộng.

Với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, bạn có thể lập team chơi PUBG Mobile VN ở bất cứ đâu miễn là có kết nối ổn định. Đừng quên bỏ túi một gói cước data không giới hạn của MobiFone, sẽ giúp bạn thỏa sức chơi PubG cùng bạn bè mà không lo mạng chậm, đơ làm gián đoạn cuộc chơi nhé!. Hãy sạc đầy điện thoại, lập team chinh phục top 1 PUBG Mobile VN ngay thôi.

1. Các gói cước 4G MobiFone chơi PUBG Mobile VN theo ngày

Đang “dở trận” mà data hết đột ngột, sao phải lo, hãy đăng ký ngay các gói cước data không giới hạn, chơi game thả ga theo ngày dưới đây các bạn nhé!

Tên gói/Giá cước Ưu đãi gói cước Ưu đãi data ngoài Cú pháp

MG1

3.000đ/ngày

Không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói: Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN

200MB/ngày 

(Truy cập toàn bộ internet)

Soạn MG1 gửi 999

Data trẻ

10.000đ/ngày

Không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG Mobile VN, HTV, Gmail, Spotify, Viber

700MB/ngày 

(Truy cập toàn bộ internet)

Soạn GE2 gửi 999

G

2000đ/24giờ

Không giới hạn truy cập ứng dụng: Pubg Mobile VN và web PubG 0

Soạn DK G gửi 999

Lưu ý: Gói cước MG1, Data Trẻ chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo). 

Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone không giới hạn

2. Các gói cước 4G MobiFone chơi PUBG Mobile VN theo tháng

Nếu sử dụng gói cước 4G MobiFone chơi PUBG Mobile VN theo tháng, bất kể lúc nào, bạn có thể chơi game thả ga.  Là một “game thủ”, hãy bỏ túi ngay list danh sách các gói cước chơi game thỏa thích với data siêu tốc độ dưới đây nhé! Đây là những gói cước với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, không chỉ không giới hạn data khi chơi PUBG Mobile VN, người dùng còn được miễn phí data cho rất nhiều ứng dụng khác trong gói.

Tên gói/giá cước Ưu đãi gói cước Ưu đãi data Cú pháp

G80

80.000đ/tháng

Không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

60GB/30ngày

(2GB/ngày)

(Truy cập toàn bộ internet)

Soạn G80 gửi 999

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Lưu ý: 

 • Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).
 • Với khách hàng đăng ký gói G80, dùng điện thoại Iphone chưa cài app mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 
Các gói cước 4G chơi PUBG MobiFone giá rẻ nhất
Các gói cước 4G chơi PUBG MobiFone giá rẻ nhất

3. Các lưu ý khi đăng ký các gói cước 4G MobiFone chơi PUBG Mobile VN

 • Áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Thuê bao đang sử dụng SIM 3G/4G MobiFone, thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE, đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone. 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói data và gói cước khác của MobiFone.
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo.

4. Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT Tên_gói gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH Tên_gói gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY Tên_gói gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. 

5. Gói cước khác ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Nếu thường xuyên truy cập Youtube, Instagram, TikTok, Spotify thì bạn nên sắm ngay cho “dế yêu” gói cước data 3G/4G GYM1 của MobiFone, bạn sẽ nhận được dung lượng data không giới hạn khi dùng các ứng dụng trong gói, ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 3GB tháng để truy cập toàn bộ internet.  

Gói cước GYM1 – Miễn phí Data xem Youtube

Tên gói Siêu giải trí tháng GYM1
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/Tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 100.000/tháng
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Soạn ngay GYM14 gửi 999 với cước phí 100.000đ/tháng, bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao, lướt mạng xã hội để bắt trend mới nhất, hay nghe những bản nhạc yêu thích mà không lo bị gián đoạn vì hết 4G tốc độ cao giữa chừng.

Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ mobifoneGo ngay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm