Cách bảo lưu data MobiFone khi hủy gói cước

Bạn muốn hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí vào chu kỳ gia hạn tiếp theo, nhưng vẫn muốn sử dụng ưu đãi data còn lại đến hết chu kỳ gói cước. Bạn đang phân vân không biết nên làm cách nào vì thông thường khi hủy gói cước các ưu đãi data sẽ bị xóa ngay lập tức. Bài viết dưới đây hãy cùng mobifoneGo sẽ giúp bạn có thể bảo lưu data MobiFone khi hủy gói nhé.

Cách bảo lưu data MobiFone khi hủy gói cước 2021

Cú pháp không gia hạn gói cước giúp bảo lưu data MobiFone

Hầu hết các gói 4G Mobi đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, điều đó khá tiện lợi cho khách hàng, tuy nhiên có nhiều người dùng không còn nhu cầu sử dụng tiếp nữa sau khi hết chù kỳ và muốn hủy gói cước 4G MobiFone đang sử dụng. Khi hủy gói cước đồng nghĩa với việc các ưu đãi data, phút gọi, sms cũng sẽ bị dừng ngay khi gói cước được hủy thành công.

Trong trường hợp bạn vừa muốn hủy gói cước nhưng lại vẫn muốn bảo lưu data cũng như các ưu còn lại đến cuối chu kỳ thì bạn có thể chọn Hủy tính năng gia hạn của gói. Cụ thể như sau:

Tên gói

Cú pháp không gia hạn

Gói cước có cú pháp đăng ký Tên gói gửi 999

Soạn  KGH Tên_gói  gửi 999

Gói cước có cú pháp đăng ký GO Tên gói gửi 999

Soạn GO KGH Tên_gói gửi 999

Khi thực hiện theo cách này, mọi ưu đãi cũng như data của bạn sẽ được sử dụng cho đến cuối chu kỳ. 

Lưu ý bảo lưu data MobiFone bằng hình thức không gia hạn

 • Tất cả các tin nhắn gửi đến số 999 đều tính cước 200đ/SMS
 • HỦYKHÔNG GIA HẠN gói cước là 2 việc hoàn toàn khác nhau, khi hủy gói cước bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng những ưu đãi còn lại còn không gia hạn ưu đãi vẫn được duy trì sử dụng cho đến hết chu kỳ gói cước.
 • Khi thực hiện hủy gia hạn gói cước theo cú pháp trên bạn sẽ tiếp tục được sử dụng các ưu đãi của gói cước đến hết chu kỳ, để kiểm tra dung lượng còn lại trong gói có thể soạn tin nhắn KT ALL gửi 999
 • Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để biết rõ thêm thông tin:
  • 9090 (200đ/phút): Tổng đài giải đáp thắc mắc về dịch vụ MobiFone 3G, 4G, dịch vụ GTGT, các gói cước, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ thanh toán.
  • 18001090 (miễn phí): Tổng đài tiếp nhận và giải đáp những bức xúc, khiếu nại, góp ý của khách hàng.
  • 9393 (miễn phí): Tổng đài tư vấn người nước ngoài ở Việt Nam bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…
  • Hotline 3 miền (cước phí như cuộc gọi thông thường):
   • Miền Bắc: 0904 144 144
   • Miền Trung: 0905 144 144
   • Miền Nam: 0908 144 144

Xem thêm: 

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc bảo lưu, không gia hạn các gói cước của MobiFone. Với cách trên bạn không cần phải lo gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ mà bạn vẫn có thể sử dụng ưu đãi data còn lại đến khi hết hạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với các gói cước của MobiFone nhé!

Tham khảo gói 4G MobiFone – G80 không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Chọn đăng ký gói cước G80 thuê bao đăng ký được sử dụng data không giới hạn trong suốt chu kỳ 30 ngày hoàn toàn không có phát sinh cước phí vượt gói. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của G80.

Cụ thể, thuê bao đăng ký kích hoạt gói G80 sẽ được cộng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Khách hàng dùng điện thoại iPhone chưa cài app mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng siêu tốc nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Nhà mạng Mobi dành tặng thêm cho các thuê bao đăng ký gói cước G80 đó là không giới hạn data tốc độ cao truy cập với các ứng dụng Zalo, Viber, Gmail, FPT Play, Google Drive, Spotify, PubG, Skype, Tiktok, Instagram. Để dành được ưu đãi này, các thuê bao cần sử dụng điện thoại Android và cài đặt app mobifoneGo trên điện thoại (Link tải app: http://bit.ly/mobifonego).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm