Gói cước GE1 MobiFone Miễn Phí 4G Instagram, TikTok, Zalo, Liên Quân

Giải trí thả ga – free data tốc độ cao với gói GE1 Chào 2020 của MobiFone khi sử dụng các ứng dụng Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile. GE1gói data 4G MobiFone 1 ngày, để đăng ký soạn GE1 gửi 999 chỉ với cước phí ưu đãi 7000đ/ ngày bạn đã có ngay data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói, ngoài ra bạn còn được tặng thêm 500MB tha hồ lướt Web, Facebook…

1. Đăng ký gói cước chào 2020 ngày của MobiFone (GE1) – giải trí thả ga data

Tên gói Chào 2020 (ngày) – GE1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile
Data thêm 500MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 7.000/ngày
Cú pháp Soạn GE1 gửi 999

Nhu cầu giải trí của mọi người cũng ngày càng đa dạng hơn như xem phim, theo dõi gameshow truyền hình, nhắn tin, gọi điện, trò truyện, video call với bạn bè, người thân hoặc chơi game online qua các ứng dụng đang hot nhất hiện nay như: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile.

Việc thường xuyên truy cập các ứng dụng này sẽ “ngốn” rất nhiều data và bạn thường xuyên gặp tình trạng mạng chậm hoặc đơ. Nắm bắt được nhu cầu giải trí của khách hàng, gói cước Giải trí ngày GE1 của MobiFone sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao cho các tín đồ “nghiện” mạng xã hội.

goi ge1 mobifone mien phi 4g xai tiktok instagram
Đăng ký gói GE1 của MobiFone nhận 4G miễn phí xài Instagram, TikTok…

Ngoài gói GE1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói data MobiFone 4G rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Lý do bạn nên đăng ký gói cước ngày của MobiFone?

Hiện nay Internet đã trở thành thứ không thể thiếu trong đời sống cũng như trong công việc của nhiều người, nhất là với bộ phận giới trẻ và nhân viên văn phòng. Họ là những người có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để lướt web, cập nhập tin tức, xu hướng trên mạng xã hội.

Với ưu đãi từ gói cước Giải trí ngày GE1, bạn sẽ có dung lượng tốc độ cao khổng lồ mà không lo việc hết data giữa chừng. Giờ đây, việc xem phim, theo dõi game show giải trí trên FPT Play, up ảnh sống ảo khoe bạn bè trên Instagram, cập nhập xu hướng mới và bắt trend cực hot trên Tik Tok, làm việc qua Gmail, nhắn tin trò chuyện, video call thoải mái trên Zalo, hay rủ hội anh em lập team chơi game Garena Liên quân Mobile sẽ được kết nối cực đã.

Ngoài ra gói cước GE1 còn tặng thêm 500MB data ngoài để bạn thoải mái truy cập bất kỳ ứng dụng khác hay nội dung khác trên internet tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên soạn tin GE1 gửi 999 để không bỏ lỡ những ưu đãi cực hấp dẫn của MobiFone

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước chào 2020 theo ngày của MobiFone – GE1

2.1 Đối tượng áp dụng của gói Giải trí ngày

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói chào 2020 MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước chào 2020 GE1 MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: GE1 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GE1 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: HUY GE1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GE1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GE1 đối với thiết bị android

Để sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn cần cài đặt app mobifoneGo về điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài app mobifoneGo cho hệ điều hành Android 

  • Bước 1: Lên Google Play, tìm và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình. Hoặc tải Tại đây

  • Bước 2: Mở app mobifoneGo, thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo và đăng nhập bằng đúng SĐT đã  đăng ký 4G MobiFone.

  • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập, biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại. Điều đó có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng ưu đãi data của gói GE1

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói Giải trí ngày trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài app mobifoneGo cho hệ điều hành IOS

Hiện nay app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Nếu như bạn muốn tìm một gói data 4G MobiFone tháng không giới hạn data có thể dùng cho iPhone thì bạn có thể tham khảo gói G80 của MobiFone.

Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Sau khi dùng hết 4GB này, bạn tiếp tục truy cập Internet với tốc độ ổn định (Duyệt web, lướt Facebook, Xem YouTube, TikTok thoải mái) mà KHÔNG bị mất thêm cước phí.

Để đăng ký gói G80, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: G8A gửi 999. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo.

Tin tức hot: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng giá rẻ nhất 2021

Bài viết liên quan

Xem thêm