GE1 – Data Trẻ (Ngày)

Đăng ký ngay gói GE1 Chào 2020 của MobiFone để được MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 3G/4G tốc độ cao khi sử dụng các ứng dụng Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile.

1. Đăng ký gói cước chào 2020 ngày của MobiFone (GE1) – giải trí thả ga data

Tên gói GE1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO CHO ỨNG DỤNG TRONG GÓI
Cú pháp Soạn GE1 Gửi   999
Data thêm 500mb/Ngày
Giá cước 7,000đ/Ngày

Gói cước giải trí ngày của MobiFone (GE1) với cước phí chỉ 7.000đ/Ngày là gói cước đáp nhu cầu làm việc trực tuyến khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile.

Ngoài gói GE1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác như:

2. Thông tin chi tiết về gói cước chào 2020 theo ngày của MobiFone – GE1

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói cước 3G, gói cước 4G MobiFone cũng như các gói combo khuyến mại hiện tại của MobiFone

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói chào 2020 MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước chào 2020 GE1 MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GE1 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GE1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GE1 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GE1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GE1 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước G80. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.6 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GE1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước giải trí ngày để thoải mái sử dụng Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan