Gói cước GE1 MobiFone Miễn Phí 4G Instagram, TikTok, Zalo, Liên Quân

Giải trí thả ga – free data tốc độ cao với gói GE1 của MobiFone khi sử dụng các ứng dụng Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile. GE1gói data 4G MobiFone 1 ngày, để đăng ký soạn GE1 gửi 999 chỉ với cước phí ưu đãi 7000đ/ ngày bạn đã có ngay data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói, ngoài ra bạn còn được tặng thêm 500MB tha hồ lướt Web, Facebook…

Gói cước GE1  dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo ưu đãi mới của các gói cước ngày mobifoneGo khác, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone

1. Đăng ký gói cước GE1 của MobiFone – giải trí thả ga data

Tên gói GE1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile
Data thêm 500MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 7.000đ/ngày
Cú pháp Soạn GE1 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Nhu cầu giải trí của mọi người cũng ngày càng đa dạng hơn như xem phim, theo dõi gameshow truyền hình, nhắn tin, gọi điện, trò truyện, video call với bạn bè, người thân hoặc chơi game online qua các ứng dụng đang hot nhất hiện nay như: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile.

Việc thường xuyên truy cập các ứng dụng này sẽ “ngốn” rất nhiều data và bạn thường xuyên gặp tình trạng mạng chậm hoặc đơ. Nắm bắt được nhu cầu giải trí của khách hàng, gói cước Giải trí ngày GE1 của MobiFone sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao cho các tín đồ “nghiện” mạng xã hội.

goi ge1 mobifone mien phi 4g xai tiktok instagram
Đăng ký gói GE1 của MobiFone nhận 4G miễn phí xài Instagram, TikTok…

Ngoài gói GE1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói data MobiFone 4G rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Lý do bạn nên đăng ký gói cước ngày GE1 của MobiFone?

Hiện nay Internet đã trở thành thứ không thể thiếu trong đời sống cũng như trong công việc của nhiều người, nhất là với bộ phận giới trẻ và nhân viên văn phòng. Họ là những người có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để lướt web, cập nhập tin tức, xu hướng trên mạng xã hội.

Với ưu đãi từ gói cước Giải trí ngày GE1, bạn sẽ có dung lượng tốc độ cao khổng lồ mà không lo việc hết data giữa chừng. Giờ đây, việc xem phim, theo dõi game show giải trí trên FPT Play, up ảnh sống ảo khoe bạn bè trên Instagram, cập nhập xu hướng mới và bắt trend cực hot trên Tik Tok, làm việc qua Gmail, nhắn tin trò chuyện, video call thoải mái trên Zalo, hay rủ hội anh em lập team chơi game Garena Liên quân Mobile sẽ được kết nối cực đã.

Ngoài ra gói cước GE1 còn tặng thêm 500MB data ngoài để bạn thoải mái truy cập bất kỳ ứng dụng khác hay nội dung khác trên internet tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Sau khi sử dụng hết 500MB data ưu đãi, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên soạn tin GE1 gửi 999 để không bỏ lỡ những ưu đãi cực hấp dẫn của MobiFone

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước ngày GE1 của MobiFone 

2.1 Đối tượng áp dụng của gói GE1 MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói GE1 MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói GE1 MobiFone

  • Cú pháp đăng ký: GE1 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GE1 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: HUY GE1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GE1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GE1 MobiFone

Để sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn cần cài đặt app mobifoneGo về điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài app mobifoneGo cho hệ điều hành Android 

  • Bước 1: Lên Google Play, tìm và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình. Hoặc tải Tại đây

  • Bước 2: Mở app mobifoneGo, thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo và đăng nhập bằng đúng SĐT đã  đăng ký 4G MobiFone.

  • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập, biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại. Điều đó có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng ưu đãi data của gói GE1

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói Giải trí ngày trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài app mobifoneGo cho hệ điều hành IOS

Hiện nay app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Nếu như bạn muốn tìm một gói data 4G MobiFone tháng không giới hạn data có thể dùng cho iPhone thì bạn có thể tham khảo gói G80 của MobiFone.

Để đăng ký gói G80, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: G80 gửi 999. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Tin tức hot: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm