Gói cước GE1 MobiFone Miễn Phí 4G Instagram, TikTok, Zalo, Liên Quân

Giải trí thả ga – free data tốc độ cao với gói GE1 Chào 2020 của MobiFone khi sử dụng các ứng dụng Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile. GE1gói data 4G MobiFone 1 ngày, để đăng ký soạn GE1 gửi 999 chỉ với cước phí ưu đãi 7000đ/ ngày bạn đã có ngay data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói, ngoài ra bạn còn được tặng thêm 500MB tha hồ lướt Web, Facebook…

1. Đăng ký gói cước chào 2020 ngày của MobiFone (GE1) – giải trí thả ga data

Tên gói Chào 2020 (ngày) – GE1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile
Data thêm 500MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 7.000/ngày
Cú pháp Soạn GE1 gửi 999

Nhu cầu giải trí của mọi người cũng ngày càng đa dạng hơn như xem phim, theo dõi gameshow truyền hình, nhắn tin gọi điện trò truyện, video call với bạn bè, người thân hoặc chơi game online qua các ứng dụng giải trí đang hot như: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile.

Tuy nhiên sử dụng thường xuyên các ứng dụng này sẽ “ngốn” khá nhiều data của bạn, để hoạt động giải trí không bị gián đoạn, đăng ký ngay gói cước Giải trí ngày GE1. GE1 là gói cước có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao cho bạn với cước phí vô cùng nhỏ, chỉ với 7.000đ bạn sẽ thỏa sức truy cập các ứng dụng trong gói mà không cần lo lắng về vấn đề data bị “cạn kiệt”.

Ngoài gói GE1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói data MobiFone 4G rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Lý do bạn nên đăng ký gói cước ngày của MobiFone?

Hiện nay Internet đã trở thành thứ không thể thiếu trong đời sống cũng như trong công việc của nhiều người, nhất là với bộ phận giới trẻ và nhân viên văn phòng. Họ là những người có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để lướt web, cập nhập tin tức, xu hướng trên mạng xã hội để không trở thành “người tối cổ” và có thể bắt trend cực nhanh từ “giang cư mận”.

Với ưu đãi từ gói cước bạn sẽ có dung lượng tốc độ cao khổng lồ khỏi lo việc hết data giữa chừng khi xem phim, game show giải trí trên FPT Play,  thỏa sức up ảnh, video sống ảo khoe bạn bè trên Instagram, cập nhập mọi xu hướng mới và bắt trend cực hot trên Tik Tok, gửi thư hay các tài liệu công việc trên Gmail cho mọi người, đối tác nhanh chóng, nhắn tin trò chuyện, call video thoải mái trên Zalo, rủ hội anh em lập team chơi game Garena Liên quân Mobile và có với nhau những phút giây cực đã.

Ngoài ra gói cước GE1 còn tặng thêm 500MB data ngoài để bạn thoải mái truy cập bất kỳ ứng dụng khác hay nội dung khác trên internet tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên soạn tin GE1 gửi 999 để không bỏ lỡ những ưu đãi cực hấp dẫn của MobiFone.

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết về gói cước chào 2020 theo ngày của MobiFone – GE1

2.1 Đối tượng đăng ký

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói chào 2020 MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước chào 2020 GE1 MobiFone theo ngày

 • Cú pháp đăng ký: GE1 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GE1 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: HUY GE1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GE1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GE1 đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
 • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước GE1. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.
 •  

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GE1 đối với thiết bị iOS

Hiện nay app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone (phiên bản iOS sẽ cập nhập trong thời gian tới). Nếu như bạn muốn tìm một gói data 4g MobiFone tháng không giới hạn data có thể dùng cho iPhone thì bạn có thể tham khảo gói G80 của MobiFone.

Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Sau khi dùng hết 4GB này, bạn tiếp tục truy cập Internet với tốc độ ổn định (Duyệt web, lướt Facebook, Xem YouTube, TikTok thoải mái) mà KHÔNG bị mất thêm cước phí. Để đăng ký gói G80, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: G8A gửi 999.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo

Bài viết liên quan