Gói cước GEM1 MobiFone, miễn phí data tốc độ cao cho Instagram, TikTok, Zalo…, tặng thêm 3GB

Với ưu đãi sử dụng data tốc độ cao không giới hạn truy cập những ứng dụng HOT nhất (Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile), gói cước GEM1 MobiFone là một gói cước 4G tháng cực kỳ phù hợp cho các bạn trẻ giải trí, làm việc, chơi game… Không chỉ được miễn phí data tốc độ cao dành cho các ứng dụng trong gói, khi đăng ký gói cước GEM1 MobiFone, còn được tặng thêm 3GB data để truy cập toàn bộ internet. Nhận ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn này, bạn chỉ cần soạn GEM1 gửi 999.

Gói cước GEM1 dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo các gói cước khác tại danh mục gói 4G MobiFone!

1. Đăng ký gói cước GEM1 MobiFone – Giải trí thả ga data

Tên gói GEM1 (tháng)
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn GEM1 gửi 999

Lưu ý: 

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải:  hoặc click . (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

GEM1 là một gói 4G Mobi tháng dành cho những ai thường xuyên sử dụng data tốc độ cao để làm việc và giải trí hàng ngày với những ưu đãi :

 • Sử dụng data tốc độ cao không giới hạn trong trong 30 ngày cho các ứng dụng: Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile.
 • Tặng thêm 3GB tốc độ cao sử dụng toàn bộ internet. Sau khi sử dụng hết data ngoài, hạ băng thông và bạn vẫn tiếp tục truy cập internet bình thường.
Gói GEM1 MobiFone miễn phí 4G dùng TikTok, Instagram...trong 30 ngày
Đăng ký gói GEM1 của Mobifone nhận 4G không giới hạn dùng cho các ứng dụng TikTok, Instagram…trong 30 ngày

Với sự phát triển của điện thoại thông minh thì thói quen giải trí, làm việc của người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ, cũng thay đổi rất nhiều. Tất cả các nhu cầu như xem phim, nghe nhạc, lướt mạng xã hội, trao đổi công việc…đều có thể gói gọn trong một chiếc điện thoại có kết nối internet.

Chỉ cần một chiếc điện thoại dù ngồi ở bất cứ đâu chúng ta cũng có thể thoải mái “lướt” các trang mạng xã hội, xem những bộ phim và gameshow yêu thích, thư giãn với các bài hát đang thịnh hành nhất qua Spotify, hay trao đổi công việc qua Zalo, Gmail…

Mặc dù vậy không phải lúc nào cũng có wifi với tốc độ ổn định, hoặc khi có nhu cầu truy cập mạng ngay lập tức, không phải chỗ nào cũng có wifi để bạn sử dụng, do đó việc đăng ký một gói data di động là cần thiết.

Nếu bạn đang muốn tìm cách đăng ký 4G Mobi để có thể thoải mái và chủ động hơn cho nhu cầu giải trí và làm việc của mình thì có thể tham khảo gói GEM1.

Với gói GEM1, người dùng sẽ được miễn phí sử dụng toàn bộ data tốc độ cao cho các ứng dụng: Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber. Với ưu đãi này, hầu như các nhu cầu sử dụng data tốc độ cao cho giải trí, liên lạc, làm việc của người dùng đều được đáp ứng.

Không chỉ vậy, gói GEM1 còn tặng thêm 3GB data tốc độ cao để sử dụng thêm cho các ứng dụng, nội dung khác ngoài các ứng dụng của GEM1.

Xem thêm:

2. Các thông tin liên quan đến gói cước GEM1 MobiFone

2.1 Đối tượng có thể đăng ký gói cước GEM1 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của mạng MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định sử dụng gói cước GEM1 MobiFone

 • Để sử dụng dịch vụ data không giới hạn dành cho các ứng dụng gói GEM1 MobiFone, khách hàng cần cài đặt và đăng nhập

2.3 Các cú pháp bạn cần biết khi sử dụng gói cước GEM1 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký gói GEM1 soạn: GEM1 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói GEM1 soạn: KT GEM1 gửi 999
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gó GEM1 soạn: KGH GEM1 gửi 999
 • Cú pháp yêu cầu hủy gói GEM1 soạn: HUY GEM1 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói

3. Hướng dẫn cài app mobifoneGo để sử dụng không giới hạn 4G từ gói cước GEM1 MobiFone

3.1 Khách hàng đăng ký gói cước GEM1 MobiFone sử dụng điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn hãy cài và đăng nhập app mobifoneGo theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Lên Google Play tải app mobifoneGo về máy của mình hoặc tải tại đây
 • Bước 2: Truy cập các app mobifoneGo theo các bước hướng dẫn. Lưu ý: Khi đăng nhập app mobifoneGo, bạn cần đăng nhập bằng đúng sđt đã đăng ký gói và cấp đủ các quyền mà app yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi làm đủ các bước để đăng nhập, bạn sẽ thấy trên thanh trạng thái của điện thoại có biểu tượng chữ G của mobifoneGo. Khi đó bạn đã đăng nhập thành công và có thể thoải mái sử dụng tính năng data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói GEM1 MobiFone

3.2 Khách hàng đăng ký gói cước GEM1 MobiFone sử dụng điện thoại iPhone

Hiện nay, app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký một gói cước 4G MobiFone không giới hạn để sử dụng thì hãy tham khảo gói data không giới hạn – G80. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục. Để đăng ký gói G80, soạn tin G80 gửi 999.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

4. Tham khảo gói GYM1 ưu đãi 4G không giới hạn, xem YouTube thỏa thích

Ngoài gói GEM1 cung cấp ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng giải trí HOT nhất thì bạn có có thể tìm hiểu thêm gói YouTube MobiFone – GYM1.

Gói GYM1 MobiFone là một gói xem YouTube MobiFone với những ưu đãi bạn siêu hấp dẫn khi đăng ký gói cước:

 • Miễn phí toàn bộ data không giới hạn sử dụng trong 30 ngày cho các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
 • Nhận thêm 3GB data tốc độ cao/ tháng truy cập toàn bộ internet, sử dụng hết 3GB ưu đãi, hạ băng thông, khách hàng vẫn truy cập internet bình thường với tất cả các tiện ích trên internet ngoài gói với tổng cước phí cho gói GYM1 vẫn chỉ là 100k/tháng. (Các ứng dụng trong gói YouTube, Instagram, TikTok, Spotify khách hàng vẫn sử dụng không giới hạn data tốc độ cao khi đã tải app mobifoneGo)

Soạn GYM14 gửi 999 cước phí chỉ 100.000đ/tháng ngay để nhận ưu đãi từ gói GYM1 MobiFone bạn nhé!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm