Đăng ký gói cước Big50 MobiFone ưu đãi gọi 1500 phút nội mạng, 1500 tin nhắn nội mạng chỉ 50k

Bạn là người có nhu cầu gọi điện thoại cao? Công việc của bạn thường xuyện phải gọi điện cho đồng nghiệp, khách hàng. Sẽ không thể bỏ qua gói cước Big50 MobiFone, gói cước gọi thoại khuyến mại tới 1500 phút gọi nội mạng 1500SMS nội mạng với cước phí 50.000đ/tháng. Soạn ngay DK BIG50 gửi 999 để đăng ký gói cước và nhận ưu đãi gọi nội mạng siêu khủng nhé.

Ưu điểm nổi bật của gói cước BIG50 MobiFone

Tên gói Big50 MobiFone
Ưu đãi phút gọi

1500 phút gọi nội mạng

(áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút)

Ưu đãi SMS

1500 tin nhắn nội mạng

Giá cước 50.000/30ngày
Cú pháp Soạn DK Big50 gửi 999

 

Hiện nay, người dùng dần chuyển sang liên lạc bằng những ứng dụng miễn phí, tuy khá thuận tiện nhưng lại có nhược điểm là cả 2 bên cùng lúc đều phải sử dụng internet. Và đôi khi trong nhưng lần liên hệ đầu bạn cần có sự cho phép của đối phương thì mới có thể kết nối được.

Nếu bạn là người có nhu cầu gọi thoại cao, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào internet, hay thực hiện các cuộc gọi với cước phí thông thường thì tại sao không đăng ký một gói cước gọi để có thể chủ động hơn trong mọi việc cũng như tiết kiệm chi phí trong các cuộc gọi dài.

MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước Big50, khi đăng ký gói cước bạn nhận ngay ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng1500 SMS với cước phí chỉ 50.000đ, soạn ngay DK BIG50 gửi 999 để nhận ưu đãi cực khủng của gói cước nhé.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng và cả ngoại mạng bạn có thể tham khảo các gói cước gọi MobiFone 1 ngày với những khuyến mại siêu khủng khác nhé.

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Nếu BIG50 là gói cước với ưu đãi lớn cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone thì G80 là gói cước không giới hạn data, truy cập mạng thả ga của MobiFone. Đây là gói cước đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet nhiều, mà không phải lo lắng data bị cạn kiệt hoặc phát sinh chi phí. G80 là gói data không giới hạn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn sử dụng song song với các gói cước di động hiện nay. Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/30 ngày là gói 4G Mobi tháng gần như đáp ứng các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di động. Khi đăng ký thành công gói cước G80, khách hàng được tặng ngay 4GB data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng, website khác ngoài gói. Đặc biệt sau khi sử dụng hết 4GB trong gói, bạn vẫn truy cập được internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Hơn nữa, đối với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành Android, khi tải và cài đặt app mobifoneGo sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi truy cập vào các ứng dụng có trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber. (Link tải: . Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Để đăng ký soạn G80 gửi 999, nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi data cực lớn của gói cước nhé.

Xem thêm:

Các lưu ý khi đăng ký gói cước BIG50 MobiFone

Đối tượng tham gia gói cước BIG50 MobiFone

 • Áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Phạm vi: Toàn quốc.
 • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng mới sim Mobi Big50 tại Điện máy xanh và Thế giới di động trên toàn quốc.
 • Thủ tục hòa mạng sim: Áp dụng các thủ tục trả trước theo quy định hiện hành, khách hàng cần đến trực tiếp Điện máy xanh hoặc Thế giới di động để hòa mạng.

Lưu ý đăng ký gói cước BIG50 MobiFone

 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G/5G MobiFone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Mỗi thuê bao MobiFone sẽ được hưởng ưu đãi gói Big50 trong 12 chu kỳ
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Các ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Có thể đăng ký để sử dụng chung với các gói cước 3G, gói cước 4G MobiFone cũng như các gói combo khuyến mại hiện tại của MobiFone

Các cú pháp liên quan đến gói cước BIG50 MobiFone

 • Để đăng ký gói cước soạn: DK Big50 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT Big50 gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH Big50 gửi 999
 • Cú pháp chủ động gia hạn gói cước: GH Big50 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY Big50 gửi 999

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói cước GYM1 – miễn phí data xem Youtube

Soạn tin GYM14 gửi 999 với cước phí 100.000đ/tháng, gói cước Siêu Giải Trí tháng GYM1 ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao, lướt mạng xã hội để bắt trend mới nhất, hay nghe những bản nhạc yêu thích mà không lo bị “rớt mạng” vì hết data tốc độ cao giữa chừng.

Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 3GB tốc độ cao để truy cập internet phục cho cho mục địch cá nhân khác.

Tên gói GYM1
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 100.000/30ngày
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999

 

Lưu ý: Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: . (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Hy vọng với những thông tin hữu ích bên trên bạn đã hiểu hơn về gói Big50, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mobifoneGo.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm