Gói BK MobiFone nhận ngay 2000 phút gọi FREE siêu hot

BK MobiFone là gói cước khuyến mại dành riêng cho sim Ba Khía của nhà mạng MobiFone có ưu đãi phút gọi khủng hiện nay. Đăng ký tham gia gói cước, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi tới 2000 phút gọi nội mạng với cước phí 0đ cho 2 thuê bao MobiFone đăng ký. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về gói BK.

Lưu ý: tham khảo gói cước không giới hạn data chỉ 80K >> tại đây!

Chi tiết thông tin về ưu đãi gói cước BK của MobiFone

Hiện nay, các hình thức đàm thoại trực tuyến qua các ứng dụng Zalo, Facebook, Skype… ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để chọn lựa hình thức đàm thoại đơn giản, nhanh chóng và phù hợp nhất với số đông người dùng Việt đó là hình thức đàm thoại trực tiếp – gọi qua sim. 

Để giúp thuê bao được thỏa thích “tám chuyện vượt thời gian” với bạn bè, người thân, nhà mạng MobiFone đã cho ra đời gói cước BK. Lựa chọn đăng ký gói cước này, thuê bao sẽ có ngay tới 2000 phút gọi nội mạng FREE trong suốt 30 ngày tới 2 số điện thoại đăng ký với nhà mạng .

Tên gói BK MobiFone
Ưu đãi gói cước 2000 phút gọi nội mạng miễn phí cho 2 số điện thoại đăng ký
Cước phí

Thời hạn sử dụng

30 ngày
Cú pháp BK số điện thoại 1 số điện thoại 2 gửi 789

Khác biệt của gói cước BK với các gói cuộc gọi MobiFone khác, khi đăng ký sử dụng mỗi thuê bao được tùy chọn 2 số điện thoại liên lạc để áp dụng ưu đãi 2000 phút gọi miễn phí.

Một số lưu ý khác, người dùng cần lưu ý khi sử dụng gói BK:

 • Số điện thoại đăng ký áp dụng ưu đãi phải là số nội mạng MobiFone
 • Cuộc gọi tới các thuê bao khác 2 số điện thoại đăng ký sẽ được tính phí theo quy định hiện hành của nhà mạng
 • Ưu đãi phút gọi miễn phí không giới hạn số lần gọi
 • Hết 2000 phút, cước phí cuộc gọi tới 2 số điện thoại đăng ký cũng được áp dụng theo quy định hiện hành của nhà mạng

Những cú pháp cần thực hiện khi sử dụng gói cước:

 • Thêm số THEM_BK_số ĐT muốn thêm gửi 789
 • Loại bỏ số LOAI_BK_số ĐT muốn loại bỏ gửi 789
 • Thay đổi số THAY_BK_số ĐT muốn đổi_số ĐT mới gửi 789
 • Kiểm tra ưu đãi còn lại KT BK gửi 789
 • Hủy gói BK HUY_BK gửi 789

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng sim Ba Khía có thể tham khảo thêm gói cước BK60 MobiFone dùng thả ga data 10 ứng dụng hot nhất, 2000p gọi nội mạng đến 2 thuê bao bất kỳ, tặng thêm 6GB, xem thông tin chi tiết tại đây

Cơ hội lướt net KHÔNG GIỚI HẠN DATA tốc độ cao

Nếu bạn sử dụng sim Ba Khía bạn có thể tham khảo gói cước BK60 với những ưu đãi hấp dẫn

Tên gói BK60
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, Zalo, Gmail, Google Driver, Tiktok, FPTplay, ZingTV, Zing mp3, Viber, Kenh14.vn
Data thêm

6GB/30 ngày (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 6GB – tiếp tuc truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ưu đãi phút gọi Miễn phí 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại
Giá cước 60.000/tháng
Cú pháp Soạn BK60 gửi 999

Lưu ý: 

 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây.
 • Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên khi sử dụng hết 6GB data trong gói bạn vẫn có thể truy cập các nội dung trên internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Nếu bạn không sử dụng sim Ba Khía, có thể tham khảo gói cước có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay G80 – Không giới hạn data cho cả 2 hệ điều hành android và iOS

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi của gói cước Miễn phí không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng: Viber, Google Drive, Tiktok, Instagram, Zalo, FPT Play, Spotify, PubG
Ưu đãi tặng data ngoài 4GB/tháng
Cước phí 80.000 đồng
Cú pháp G80 gửi 999

Gói cước G80gói cước 4G MobiFone có ưu đãi data khủng và mức cước phí tối ưu nhất hiện nay của nhà mạng này. Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động của nhà mạng Mobi.

Ưu đãi nổi bật của gói G80, thuê bao được tặng thêm 4GB để truy cập vào toàn bộ các tiện ích trên Internet, ngay cả khi đã sử dụng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Với thuê bao Android, khi cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo sẽ được dùng data tốc độ cao thả ga cho 10 ứng dụng trong gói. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục cả tháng.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 4GB siêu tốc, nhưng dùng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Điều kiện đăng ký sử dụng gói BK MobiFone

Đăng ký 0đ gói BK MobiFone nhận ngay 2000 phút gọi FREE siêu hot
Đăng ký 0đ gói BK MobiFone nhận ngay 2000 phút gọi FREE siêu hot

Điều kiện đăng ký sử dụng gói cước, yêu cầu bắt buộc thuê bao sử dụng hoặc hòa mạng sim Ba Khía của MobiFone. Phạm vi áp dụng gói cước tại các tỉnh thành thuộc khu vực 9 gồm 12 tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước BK của MobiFone. Với những thuê bao có nhu cầu đàm thoại nhiều với những số điện thoại liên lạc cố định, gói BK chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua để tiết kiệm tối đa cước phí. Còn để thỏa sức lướt net tốc độ cao 4G không giới hạn quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký gói G80 nhé! Với MobiFone không gì là không thể.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm