Gói cước 21G MobiFone ưu đãi khủng 2GB/Ngày

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet nhiều chắc chắn không thể bỏ qua gói cước 21G MobiFone. Đây là gói cước Mobi được nhiều người đăng ký và sử dụng hiện nay. Chi tiết thông tin ưu đãi của gói cước 21G MobiFone sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Gói cước 21G dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước 21G.

Nếu quý khách chưa kịp đăng ký gói 21G tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

Ưu đãi của gói cước 21G MobiFone

Tên gói 21G MobiFone
Ưu đãi data

2GB/ngày (tương đương 60GB/tháng) 

(Truy cập toàn bộ internet)

Giá cước 59.000đ/30 ngày (kể từ ngày đăng ký)
Cú pháp Soạn DK 21G gửi 999

Lưu ý: trong khung giờ từ 18h-21h gói cước sẽ bị hạ băng thông xuống còn 512Kbps/512Kbps.

Có thể nói điện thoại thông minh và internet đã mở ra kỷ nguyên để mọi người có thể trao đổi thông tin, kết nối người dùng với nhau một cách dễ dàng nhất. Việc đăng ký một gói cước giúp tiết kiệm chi phí lại vừa giúp bạn truy cập internet mọi lúc mọi nơi, đáp ứng các như cầu truy cập mạng xã hội cập nhập tin tức, đọc báo, kết nối, giải trí online hay thậm chí là làm việc online.

Tuy nhiên luôn có một vấn đề khi khách hàng là khó lựa chọn gói cước phù hợp, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng data của mình.  Với những ưu đãi data hấp dẫn, gói 21G hiện đang là gói cước được nhiều khách sử dụng. Để đăng ký soạn DK 21G gửi 999 cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 59.000đ bạn có ngay 45GB truy cập toàn bộ internet với chu kỳ 1 tháng (mỗi ngày sẽ được cộng 1,5GB vào tài khoản data).

Ngoài ra bạn có thể kham thảo thêm các gói cước 4G MobiFone tháng ưu đãi khủng khác của mobifoneGo như gói cước G80.

Xem thêm: Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhất

Gói cước G1 – Không giới hạn data truy cập internet

Tên gói G1
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao.

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Zing MP3, Gmail, Zalo, Tiktok, FPT Play, Instagram
Giá cước 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn G1 gửi 999

Gói cước G1 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Gói G1 sẽ điều chỉnh giá cước từ 55.000 lên 60.000đ từ 10/09/2022 (các khách hàng đã đăng ký trước 10/9/2022 và tiếp tục gia hạn sẽ được duy trì giá gói 55.000đ)

 

Khi đăng ký gói G1 khách hàng được tặng ngay 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết data vẫn tiếp tục truy cập internet KHÔNG phát sinh cước phí. Với G1 bạn luôn có đủ data để lướt net thả ga cả tháng chỉ với 55K.

Gói cước G80 – Thả Ga Data truy cập internet

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 đang là gói cước được khách hàng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây với các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc độ truy cập internet, khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. G80 là một trong số ít các gói cước hiếm hoi của nhà mạng MobiFone sở hữu ưu đãi khổng lồ dùng thả ga data không giới hạn.
 • Bên cạnh đó, G80 còn miễn phí toàn bộ data tốc độ cao truy cập các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber cho khách hàng sử dụng thiết bị di động hệ điều hành Android, tải và cài đặt app mobifoneGo (Link tải: hoặc click (hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Xem thêm:

Các lưu ý khi đăng ký các gói cước 21G MobiFone

Đăng ký gói 21G MobiFone 2021 ưu đãi khủng
Đăng ký gói 21G MobiFone ưu đãi khủng

Đối tượng tham gia:

 • Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng MobiFone.
 • Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ . 
 • Thuê bao phải thuộc khu vực: Hà Nội và Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An

Lưu ý:

 • Mỗi ngày sẽ được cộng 2GB vào lúc 0h00 (tương đương 60GB/30ngày)
 • Data của ngày trước nếu không dùng hết sẽ không được bảo lưu
 • Khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao bạn vẫn được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thường 
 • Để đăng ký thuê bao phải cam kết sử dụng mạng MobiFone trong 720 ngày
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ
 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G Mobifone
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G Mobifone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, LTE
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng

Các cú pháp liên quan đến gói cước 21G MobiFone

 • Để đăng ký soạn DK 21G gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT ALL gửi 999
 • Các gói cước đều tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH 21G gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY 21G gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. 

Các gói cước ưu đãi không giới hạn data của MobiFone

Gói cước GYM1 – Miễn phí Data xem Youtube

Bạn đang cần tìm một gói cước ưu đãi data và đáp ứng được nhu cầu xem phim, video giải trí trên Youtube và các ứng dụng mạng xã hội hot khác như Instagram, TikTok, Spotify

Soạn ngay GYM1 gửi 999 với cước phí 100.000đ/tháng, gói cước Siêu Giải Trí tháng GYM1 ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn có thể thoải mái xem video chất lượng cao, lướt mạng xã hội để bắt trend mới nhất, hay nghe những bản nhạc yêu thích mà không lo bị gián đoạn vì hết 4G tốc độ cao giữa chừng.

Ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 3GB tốc độ cao để truy cập internet phục cho cho mục địch cá nhân khác. Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ mobifoneGo nhé.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí.

Hy vọng những thông tin hữu ích mà mobifoneGo cung cấp cho bạn về gói cước 21G MobiFone sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm