Đăng ký gói cước C190 của MobiFone có ngay 60GB

Gói cước C190 là gói 4G MobiFone ưu đãi khủng lên đến 60GB/tháng, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng với cước phí chỉ 190.000đ/tháng. Nếu nhu cầu chính của bạn là gọi điện và sử dụng internet thì gói cước C190 là gói hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước C190

Tên gói C190 Mobifone
Ưu đãi data Miễn phí data 2GB/ngày (tương đương 60GB/tháng)
Ưu đãi gọi Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và 100 phút ngoại mạng
Giá cước 190.000đ/30ngày ( kể từ ngày đăng ký)
Cú pháp Soạn DK C190 gửi 999

Ngoài gói cước C190 của MobiFone bạn có thể kham thảo và đăng ký sử dụng gói cước C290, đây cũng là một trong những gói 4G MobiFone tháng được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng trong thời gian gầy đây, với gói cước C290 bạn sẽ được tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) và được ưu đãi 200 phút gọi ngoại mạng, không những thế khách hàng còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Đây là gói cước 4G MobiFone tháng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng internet và gọi thoại của khách hàng.

Tại sao bạn nên đăng ký gói cước C190 của MobiFone?

Ngày nay điện thoại và internent đã trở thành thứ không thể thiếu với con người, ngoài đáp ứng nhu cầu công việc và học tập thì việc gọi điện thoại, sử dụng internet trên điện thoại còn phục vụ việc giải trí, kết bạn làm quen với nhiều bạn mới ở khắp nơi trên thế giới.

Hiểu được tầm quan trọng sử dụng điện thoại gọi điện hay dùng internet ngày càng cao MobiFone đã cho ra mắt gói cước ưu đãi dành cho tất cả mọi người C190. Khi đăng ký gói cước bạn có ngay 60Gb/Tháng (tương đương 2GB/ngày) sử dụng và truy cập internet miễn phí lướt mạng xã hội giải trí, cập nhập tin tức, thông tin trên các diễn đàn, bolg.

Ngoài ra bạn còn được tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng và miễn phí cước cho tất các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút bạn không cần lo các cuộc gọi bị ngắt giữa chừng vì tài khoản gốc không đủ, giờ đây với ưu đãi phút gọi khổng lồ từ gói cước bạn thỏa sức gọi điện mà không cần lo lắng về cước phí cũng như data truy cập internent.

Xem thêm:

Những thông tin chi tiết về gói cước C190 MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói C190

 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký 4G MobiFone và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý:

 • Mỗi ngày bạn sẽ nhận 2GB để sử dụng. Sau khi dùng hết dung lượng ngày của gói C190, hệ thống sẽ tính cước mặc định
 • Ưu đãi sẽ không cộng dồn sau khi hết thời hạn gói.
 • Khi bạn gọi hết 100 phút gọi ngoại mạng cước phí sẽ được tính theo cước phí thông thường, với các cuộc gọi nội mạng, các cuộc gọi quá 10 thì từ sau những giây của 10 phút đầu MobiFone sẽ tính cước phí như thông thường
 • Để đăng ký gói C190 của MobiFone, điện thoại của bạn không cần phải kết nối mạng, nhưng bạn buộc phải có đủ 190.000 đồng trong tài khoản để đăng ký (đối với thuê bao trả trước)

Các cú pháp liên quan đến gói cước C190 

 • Để đăng ký soạn: DK C190 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT C190 gửi 999
 • Đây là gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH C190 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY C190 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước. 

Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Gói G80 – không giới hạn data

Việc thường xuyên truy cập mạng internet cập nhập thông tin, giải trí online làm tiêu tốn dung lượng data của bạn. Bạn đang tìm kiếm một gói cước có thể đáp ứng nhu cầu truy cập internet cũng như việc giải trí online?

Gói cước G80 với ưu đãi data không giới hạn dành riêng cho các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PUBG, Viber ngoài ra bạn còn được ưu đãi thêm 4GB sử dụng không giới hạn truy cập internet, lướt Facebook, không những thế khi bạn dùng hết 4GB ưu đãi bạn vẫn truy có thể truy cập internet và KHÔnG bị mất thêm cước phí gì

Đây là gói cước hoàn hảo dành cho bạn, để đăng ký soạn G8A gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng

GYM1 – Gói 4G YouTube MobiFone ưu đãi thêm 3GB/tháng

MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước siêu giải trí tháng cực hot, data không còn là vấn đề lo lắng khi bạn đăng ký gói cước GYM1, với cước phí chỉ 100.000đ/tháng bạn thả ga sử dụng data tốc độ cao khi truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify. Bạn thả ga xem video, các bộ phim và chương trình giải trí trên Youtube, nhắn tin trò chuyện kết nối với bạn bè, chia sẻ ảnh trên Instagram, bắt trend cực hot cùng các TikToker và tận hưởng những bản nhạc hot hit trên Spotify. Soạn ngay GYM1 gửi 999 để nhận ưu đãi data không giới hạn từ Mobifone.

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với MobiFone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan