Đăng ký gói cước C390 MobiFone có 2GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng, 300 phút ngoại mạng

Nếu có nhu cầu liên lạc nội, ngoại mạng MobiFone nhiều hoặc sử dụng data di động lớn trong tháng, bạn hãy đăng ký gói cước C390 MobiFone. Để đăng ký gói cước soạn tin nhắn: DK C390 gửi 999 với cước phí 390.000đ/30 ngày bạn sẽ có 2GB tốc độ cao sử dụng mỗi ngày (tương đương 60Gb/tháng), miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 10 phút và 300 phút gọi ngoại mạng.

 1.Ưu đãi của gói cước C390 MobiFone 

Tên gói C390 MobiFone
Ưu đãi gói cước 2GB/ngày (tương đương 60GB/tháng)
Ưu đãi ngoại mạng 300 phút gọi ngoại mạng thả ga
Ưu đãi gọi nội mạng Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút
Giá cước 390.000đ/30 ngày
Cú pháp

Soạn DK C390 gửi 999

Xem thêm: 

Tuy các ứng dụng gọi thoại, video call miễn phí trở nên ngày càng phổ biến, nhưng vì lý do công việc mà nhiều người vẫn phải thường xuyên liên lạc qua các cuộc gọi thông thường. Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại để cập nhập thông tin, lướt web, mạng xã hội giải trí của mọi người cũng ngày càng tăng cao, vì thế các gói cước được ưu đãi cuộc gọi và data 3G/4G được khá nhiều khách hàng MobiFone quan tâm.

Gói cước C390 của MobiFone là gói cước chuyên biệt cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng lớn, thường xuyên sử dụng data di động để truy cập internet. Đăng ký gói cước này, bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, 300 phút gọi ngoại mạng thả ga trong tháng. Ngoài ra, gói cước C390 còn được khuyến mại thêm 60GB/tháng (tương đương 2GB/ngày).

Giờ đây, các cuộc gọi kéo dài hàng giờ đồng hồ để trao đổi công việc hay “tám chuyện” với bạn bè sẽ chẳng phải lo về vấn đề cước phí, hay dung lượng data bị tiêu tốn vì truy cập internet quá nhiều. Để đăng ký gói C390, hãy soạn tin DK C390 gửi 999

 

Đăng ký gói cước C390 của MobiFone
Đăng ký gói cước C390 của MobiFone

Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và đăng ký ngay gói cước C390 để nhận ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone nhé.

Ngoài gói cước C390, bạn cũng có thể kham thảo thêm gói cước 4G MobiFone tháng C490, bạn vẫn sẽ có dung lượng data 2GB/ngày (60GB/30ngày) nhưng sẽ được nhận tới 400 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng. Đây là gói cước phù hợp với các khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet cao, để đăng ký soạn tin DK C490 gửi 999 với cước phí 490.000đ/30ngày.

Xem ngay: ĐK 3G MobiFone đơn giản không giới hạn data

2. Thông tin chi tiết về gói cước C390 MobiFone

2.1 Đối tượng áp dụng của gói C390 Mobi

 • Do gói cước C390 MobiFone chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách ưu đãi, để kiểm xem mình có thuộc danh sách ưu đãi không soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.

Lưu ý:

 • Mỗi ngày bạn nhận được 2GB data để sử dụng. Sau khi dùng hết dung lượng data trong ngày của gói C390, hệ thống sẽ tính cước mặc định. Data sẽ được cộng tiếp vào 0h00′ ngày hôm sau
 • Ưu đãi sẽ không cộng dồn sau khi hết thời hạn gói
 • Khi bạn gọi hết 300 phút gọi ngoại mạng, hệ thống sẽ tính cước phí tính theo cước phí thông thường.
 • Nếu gọi nội mạng quá 10 phút, hệ thống sẽ tính cước theo số phút gọi phát sinh.
 • Đối với thuê bao di động trả trước, tài khoản gốc phải có >390.000đ và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công.
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước, cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Đây là gói cước phù hợp với khách hàng gọi điện nhiều, thường xuyên phải truy cập mạng, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng trước khi đăng ký gói cước

2.2 Các cú pháp đăng ký gói cước C390 MobiFone 

 • Để đăng ký soạn: DK C390 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT C390 gửi 999
 • Đây là gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH C390 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY C390 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

3. Gói cước ưu đãi data không giới hạn của MobiFone

Bên cạnh gói cước C390 bạn có thể kham khảo các gói cước 4G MobiFone không giới hạn khác như:

3.1 Gói cước G80 – không giới hạn data

Nhu cầu giải trí và lướt web cập nhập thông tin xu hướng của mọi người ngày càng cao và đa dạng, internet đã trở thành một phần trong đời sống cũng như trong công việc.

Các gói cước thông thường của MobiFone cung cấp dung lượng data không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng internet, bạn đang tìm kiếm một gói cước với các ưu đãi hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? MobiFone giới thiệu đến bạn gói cước G80 không giới hạn data. Để đăng ký soạn tin G80 gửi 999 với cước phí cực kỳ ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Với thuê bao Android khi tải ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo), bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao để sử dụng hơn 10 ứng dụng cực hot hiện nay bao gồm:

 • Giải trí: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG
 • Làm việc: Gmail, Google Drive, Skype
 • Kết nối: Zalo, Viber

Nhanh tay đăng ký để tận hưởng những ưu đãi cực lớn với gói G80 của mobifoneGo nhé.

3.2 Gói GTM2 giải trí thả ga – không giới hạn data

Gói giải trí tháng GTM2 là gói cước đáp ứng đủ nhu cầu giải trí truy cập data tốc độ cao không giới hạn của người dùng với cước phí ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng.

Đăng ký gói cước bạn được miễn phí hoàn toàn data 4G truy cập ứng dụng TikTok, Instagram, Spotify. Với GTM2 bạn sẽ tha hồ lên Instagram check in sống ảo khoe với bạn bè hay xem các clip vui nhộn, bắt trend cực nhanh trên Tik Tok hoặc tận hưởng kho nhạc khổng lồ trên Spotify mà không cần lo về vấn đề dung lượng.

Soạn GTM2 gửi 999 để đăng ký và nhận ngay ưu đãi của MobiFone nhé. (Để sử dụng data miễn phí bạn cần tải ứng dụng mobifoneGo. Hiện tại ứng dụng mobifoneGo mới có phiên bản cho hệ điều hành Android, phiên bản iOS sẽ được ra mắt trong thời gian tới).

Chúc bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời với MobiFone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm