Gói cước GTM2 (Giải trí tháng) – Miễn phí data TikTok, Instagram

Xài data tốc độ cao không giới hạn, thoải mái lướt các mạng xã hội đang hot nhất hiện nay: Instagram, TikTok, Spotify khi đăng ký gói giải trí theo tháng của MobiFone (GTM2) của mobifoneGo. Soạn ngay GTM2 gửi 999 để đăng ký với cước phí chỉ 80.000/tháng. 

1. Ưu đãi data cực hấp dẫn của gói cước GTM2

Tên gói Giải trí (tháng) – GTM2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: TikTok, Instagram, Spotify
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn GTM2 gửi 999

Đăng ký gói GTM2 của MobiFone không giới hạn data xài TiKToK, Instagram

Ngày nay, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là thông qua mạng xã hội.Chúng ta có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để cập nhập tin tức, nhắn tin trò chuyện với bạn bè hay xem các nội dung giải trí.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, mobifoneGo đã cho ra mắt gói cước giải trí (GTM2), bạn có thể thỏa mãn truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: TikTok, Instagram, Spotify mà không cần lo về vấn đề data cạn kiệt.

Theo những nghiên cứu gần đây các ứng dụng TikTok, Instagram, Spotify là những ứng dụng giải trí hàng đầu thu hút người dùng trên toàn thế giới.Sở hữu cho mình 62 triệu lượt tải xuống, TikTok được đánh giá là một trong những hiện tượng mạng xã hội nổi bật nhất trong 2 năm trở lại đây.

Nền tảng này cho phép người dùng chia sẻ các đoạn video ngắn tự quay, cập nhật tin tức nhanh chóng, mang tính giải trí cao. Việt Nam hiện là quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về số tài khoản trên TikTok và lượng thời gian sử dụng ứng dụng trong ngày. 

Bên cạnh TikTok thì Instagram cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Trước đây Instagram được biết đến là ứng dụng chia sẻ hình ảnh thì gần đây Instagram đã phát triển thêm tính năng Reels cho phép người dùng xem những video ngắn với đa dạng các nội dung mang tính giải trí cao, đây cũng là lý do Instagram ngày càng thu hút người dùng hơn.

Ngoài ra, Spotify – Ứng dụng cung cấp nhạc, podcast và video kỹ thuật số cho phép bạn truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác của các nghệ sĩ trên khắp thế giới cũng đang rất hot, đặc biệt là giới trẻ bởi vì với Spotify giống như một thiên đường âm nhạc với hơn 40 triệu bài hát được đăng ký bản quyền. 

Nếu bạn thường xuyên lướt video TikTok, Instagram hay nghe nhạc trên Spotify mà không có wifi khiến bạn lo lắng về việc cạn kiệt data di động? Đừng lo lắng, mobifoneGo đã cho ra mắt gói cước giải trí GTM2 giúp bạn có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng giải trí yêu thích, hot nhất này. GTM2 là gói 4G MobiFone tháng với mức giá siêu ưu đãi chỉ 80.000đ/tháng, nhu cầu giải trí trực tuyến của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi không còn lo lắng về dung lượng data di động. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi khổng lồ của MobiFone nhé.

Ngoài gói GTM2 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác mobifoneGo.

Tin liên quan: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ 2021

2. Thông tin chi tiết về gói cước giải trí tháng của MobiFone – GTM2

2.1 Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói giải trí tháng MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (TikTok, Instagram, Spotify) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước giải trí MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: GTM2 gửi 999 
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GTM2 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: HUY GTM2 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GTM2 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GTM2 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước GTM2. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GTM2 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước giải trí tháng để thoải mái sử dụng TikTok, Instagram, Spotify miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan

Xem thêm