Đăng Ký Gói Cước D10 MobiFone Nhận Ngay 1.5GB/ngày

Gói cước D10 MobiFone là gói 4G MobiFone 1 ngày đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những tình huống cấp bách. Đăng ký gói cước D10 MobiFone người dùng nhận ngay 1.5 GB sử dụng trong ngày với cước phí chỉ 10.000đ/ngày. Để đăng ký soạn tin DK D10 gửi 999, sau khi đăng ký thành công gói cước người dùng sẽ có ngay 1.5GB truy cập internet, lướt web, truy cập mạng xã hội mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng với mobifoneGo tìm hiểu kỹ hơn gói cước D10 MobiFone nhé.

Thường xuyên lướt Mạng xã hội tham khảo ngay gói cước MXH của MobiFone chỉ với 10K bạn sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Zalo, Instagram,… thêm vào đó là 700mb/ngày để truy cập toàn bộ internet, chi tiết xem TẠI ĐÂY

Đăng Ký Gói Cước D10 MobiFone Nhận Ngay 1.5GB/ngày
Đăng Ký Gói Cước D10 MobiFone Nhận Ngay 1.5GB/ngày

Ưu đãi của gói cước D10 MobiFone

Tên gói D10 MobiFone
Ưu đãi gói cước 1.5GB/ngày
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn DK D10  gửi 999

Trong những năm gần đây điện thoại và internet là thứ hầu như không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, internet đang mang lại khá nhiều lợi ích cho con người. Theo số liệu thống kê trong hơn 97 triệu dân thì có đến hơn 73% dân số Việt Nam sử dụng internet mỗi ngày và trung bình mỗi ngày khoảng 5,1 giờ.

Với những người dùng có nhu cầu sử dụng data thường xuyên MobiFone đã cho ra mắt rất nhiều gói cước tháng hấp dẫn. Tuy nhiên khách hàng với nhu cầu linh hoạt hơn có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone 1 ngày. Với mức phí tương đối hợp lý chỉ 5.000-10.000đ người dùng sẽ có 1GB tới 1.5 GB data để sử dụng trong ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng ngay lập tức.

Chỉ với cước phí cực rẻ 10.000 đồng gói cước D10 MobiFone sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu sử dụng mạng trong một ngày.

Để đăng ký sử dụng gói D10 MobiFone thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ cần soạn tin DK D10 gửi 999 là ngay lập tức hệ thống đã cập nhật lưu lượng data về sim của bạn. Lúc này, bạn chỉ việc tha hồ lướt net thôi.

Gợi ý gói cước không giới hạn data, thả ga truy cập Facebook, TikTok và nhiều ứng dụng khác siêu hấp dẫn của MobiFone

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi của gói Mạng xã hội áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài đặt app mobifoneGo.

Bên cạnh Facebook, các mạng xã hội như Instargram hay TikTok cũng được ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Gói cước Mạng Xã Hội của MobiFone miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng 24/24H cho các ứng dụng HOT nhất: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail.

Trong suốt chu kỳ 24h, bạn càng dùng nhiều data bạn càng được nhiều data mà không phát sinh thêm cước phí. Ngoài việc miễn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng còn được nhận thêm tới 700MB data tốc độ cao, để có thể thoải mái sử dụng thêm cho những nhu cầu truy cập internet khác. Đặc biệt khi bạn dùng hết 700MB này, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Xem thêm:

Lợi ích khi đăng ký gói cước D10 MobiFone

  • Đăng ký gói cước ngày MobiFone bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng data trong những mục đích cần sử dụng internet tức thời
  • Chi phí đăng ký gói cước thấp
  • Có thể đăng ký bất kỳ lúc nào

Lưu ý: Gói cước ngày thích hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn, nếu bạn có nhu cầu sử dụng data trong thời gian dài bạn có thể kham thảo gói cước 4g MobiFone không giới hạn  để có ưu đãi thích hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân

Thông tin chi tiết về gói cước D10 MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói D10 MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone 
  • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
  • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Cách đăng ký và các cú pháp liên quan đến gói cước D10 MobiFone

  • Để đăng ký soạn: DK D10 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng cò dư trong gói: KT D10 gửi 999
  • Đây là gói cước tự động gia hạn mỗi ngày để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH D10 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói: HUY D10 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Các gói cước không giới hạn và các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Tên gói

Chu kỳ

Giá cước

Ưu đãi

Đăng ký

D5 1 ngày 5.000đ 1GB/ngày

 

DK D5 gửi 999

 

D10 1 ngày 10.000đ 1.5GB/ngày

 

DK D10 gửi 999

 

MXH 1 ngày 10.000đ

Miễn phí data truy cập: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày data ngoài truy cập internet

MXH gửi 999

D30 7 ngày 30.000đ 1.5GB/ngày

 

DK D30 gửi 999

 

G1 30 ngày 60.000đ

60GB/tháng (2GB/ngày)

Hết 2GB tiếp tục truy cập internet tốc độ cao KHÔNG phát sinh cước ngoài gói

G1 gửi 999

 

Gói cước G1 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

GY MobiFone – Gói xem YouTube không giới hạn data

Với người dùng có nhu cầu chính là xem video trên các nền tảng như YouTube, TikTok hay Instagram chắc chắn không thể bỏ qua gói cước GY của MobiFone. GY là gói cước xem YouTube 1 ngày của MobiFone với cước phí chỉ 10.000đ/ngày bạn sẽ nhận không giới hạn data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng hot: YouTube, TikTok, Instagram, Spotify. Ngoài ra gói cước còn tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet.

Với gói cước GY bạn có thể thỏa thích sử dụng data để xem video, lướt TikTok hay nghe nhạc Spotify cả ngày mà không phải lo lắng đến dung lượng data. Để đăng ký soạn tin nhắn theo cú pháp GY14 gửi 999.

Tên gói Siêu giải trí ngày GY
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GY14 gửi 999

 

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone tháng không giới hạn

Thả ga data tốc độ cao lướt mạng xã hội với gói cước XH MobiFone

Tính đến 2014 Việt Nam có hơn 60 triệu người sử dụng mạng xã hội, tương đương với hơn 64% dân số, hiện tại con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh theo tốc độ phủ của internet. Để bạn có thể thuận tiện sử dụng mạng di động để lướt mạng xã hội một cách thoải mái, tháng 6/2021 MobiFone đã giới thiệu gói cước mạng xã hội XH với chu kỳ 1 ngày siêu hấp dẫn.

Tên gói Mạng xã hội – XH MobiFone
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI:

Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài 700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Giá cước 10.000/ ngày
Cú pháp Soạn XH gửi 999

 

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Với cước phí chỉ 10.000vnđ/ngày bạn có thể thả ga sử dụng data tốc độ cao các ứng dụng mạng xã hội siêu hot bao gồm TikTok, Instagram, Facebook, Messenger, thêm vào đó là các ứng dụng làm việc phổ biến khác như Zalo, Viber, Gmail, Google Drive và giải trí với Youtube. Ngoài ra gói cước còn tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Để đăng ký soạn ngay XH gửi 999.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về gói cước 5G D10 MobiFone trước khi tiến hành đăng ký sử dụng. Việc lựa chọn gói cước phù hợp để sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí lại thoải mái dùng data thì còn gì tuyệt vời bằng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm