Gói cước ES MobiFone – thả ga 4G học tiếng Anh trên ELSA Speak

Gói cước ES MobiFone là một trong những sản phẩm hỗ trợ khách hàng học tiếng Anh miễn phí thông qua ứng dụng ELSA Speak vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, thuê bao đăng ký thành công còn được cộng 3GB để truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh, hãy cùng khám phá về gói cước này trong bài viết sau.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước ES MobiFone

Tên gói

ES MobiFone

Ưu đãi data

Không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak

3GB truy cập Internet ngoài gói.

Cước phí

100.000đ/ tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK ES gửi 999

Đăng ký

Học tiếng Anh là nhu cầu rất lớn của xã hội hiện nay. Ngoài các cách học trực tiếp tại trung tâm, học trên internet, bạn cũng có thể tải các ứng dụng về máy để học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Phần mềm học tiếng anh ELSA Speak chính là địa chỉ được nhiều người tìm kiếm. Để học tiếng Anh không giới hạn data, không lo ngắt kết nối giữa chừng, hãy đăng ký ngay gói cước ES MobiFone.

Chỉ với 100.000 đồng trong vòng 1 tháng, khách hàng sẽ được tặng data KHÔNG GIỚI HẠN để học tiếng Anh tại phần mềm ELSA Speak. Bên cạnh đó, khách hàng được tặng thêm là 3GB để truy cập toàn bộ các nội dung khác của internet ngoài ưu đãi gói. Nắm bắt ngay cơ hội để phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân nhé.

2. Tham khảo các gói cước data KHÔNG GIỚI HẠN khác của MobiFone

Quý khách hàng muốn đăng ký gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN dài hạn hơn có thể tham khảo để đăng ký gói G80 MobiFone – chỉ với 80k sử dụng cả tháng. Gói cước G80 là gói 4G MobiFone dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect).

Thông tin chi tiết như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Thuê bao sẽ được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Sử dụng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 

Đối với các thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android sau khi tải app mobifoneGo (link tải app ) sẽ được ngay ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Chỉ với 80K, nhận ưu đãi thả ga trong 30 ngày thì còn gì tuyệt vời hơn.

Đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 ngay nhé.

Đăng ký gói cước ES MobiFone để học tiếng Anh không giới hạn
Đăng ký gói cước ES MobiFone để học tiếng Anh không giới hạn

3. Thông tin chi tiết về gói cước ES MobiFone 

Đối tượng đăng ký gói ES MobiFone

ES MobiFone là gói cước dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 2 chiều.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói ES MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói ES MobiFone cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

  • Đăng ký sử dụng gói ES MobiFone soạn tin: DK ES gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT ES gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY ES gửi 999.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về gói cước ES MobiFone mà bạn cần nắm được khi muốn đăng ký để sử dụng. Tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data, thuê bao có nhu cầu truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm