Gói cước F90N của MobiFone chỉ 90k nhận ngay 9GB

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng internet của mọi người ngày càng tăng, số khách hàng chuyển đổi từ sim thường sang sim Fast Connect cũng tăng theo. MobiFone cũng cho phát triển các gói 4G Mobi Fast Connect dành riêng cho các khách hàng đã chuyển đổi sim trong đó có gói cước F90. Để đăng ký gói cước F90N của MobiFone với ưu đãi lên đến 9GB/tháng soạn tin DK F90N gửi 999 (cước phí 90.000đ/tháng). Hãy cùng mobifoneGo tìm hiểu kỹ hơn về gói cước này nhé.

Ưu điểm nổi bật của gói cước F90N của MobiFone

Tên gói F90N MobiFone
Data thêm 9GB/30 ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 90.000/30ngày
Cú pháp Soạn DK  F90N gửi 999

Sim Fast Connect là sim chuyên biệt được dùng chủ yếu cho nhu cầu truy cập data trên các thiết bị smartphone, iPad, Tablet, Laptop (qua USB 3G). Đối với các khách hàng thường xuyên truy cập mạng thì việc chuyển đổi sim vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa giúp người dùng có thể sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi.

Trong thời gian gần đây gói cước F90N được khá nhiều khách hàng sử dụng, gói cước ưu đãi 9GB truy cập toàn bộ internet. Với ưu đãi từ gói cước F90N bạn hoàn toàn có thể check mail kiểm tra công việc, truy cập mạng xã hội cập nhập thông tin, tin tức bắt trend, kết nối với mọi người hay đơn giản là giải trí online với data ưu đãi siêu khủng của gói cước.

Lưu ý: 

 • Sau khi đăng ký dịch vụ, đăng ký, gia hạn gói cước Fast Connect, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet và khởi động lại thiết bị để được tính cước theo gói cước đã đăng ký.
 • Đối với gói F90 khi sử dụng hết 9GB sẽ ngắt kết nối internet.

Thuê bao không phải Fast Connect vui lòng tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất:

Gói cước G80 – thả ga data chỉ 80K/tháng

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của MobiFone (trừ sim Fast Connect). Đây là gói cước với ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay khi có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu truy cập internet của người dùng trong suốt chu kỳ. Với cước phí 80.000đ/tháng bạn nhận 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, ngay cả khi đã sử dụng hết data ưu đãi ngoài bạn vẫn có thể truy cập internet, không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: ) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Lưu ý: Khách hàng dùng điện thoại Iphone chưa cài app mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng 2GB/Ngày data siêu tốc nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Gói cước Siêu Giải Trí (tháng) – GCM9

Nếu bạn là người “nghiện” giải trí online, bạn thường xuyên truy cập mạng để xem video, lướt web, cập nhật thông tin của bạn bè người thân và các thông tin đời sống. Nhưng việc truy cập thường xuyên làm tiêu tốn nhiều data của bạn đôi khi còn dẫn đến tình trạng mạng đơ, chậm.

Soạn tin GO GCM9 gửi 999 để đăng ký gói cước Siêu Giải Trí tháng với cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Bạn ngay lập tức được nhận data không giới hạn thả ga truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify. 

Tên gói Siêu giải trí (tháng) GCM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 50.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GCM9 gửi 999

 

Giờ đây với dung lượng data 4G khổng lồ sử dụng không giới hạn bạn thỏa sức xem phim trên Youtube, đăng ảnh “sống ảo” trên Instagram khoe với bạn bè, xem những video Tik Tok cực giải trí hay nghe những bản nhạc, sách nói trên Spotify mà không lo hết data. 

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: ) và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí. 

 

Gói cước F90 của MobiFone
Gói cước F90 của MobiFone

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone giá rẻ

Các lưu ý khi đăng ký gói cước F90N của MobiFone

 • Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước, trả sau.
 • FC0 là gói cước mặc định của dịch vụ. Khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ Fast Connect với gói cước mặc định FC0.
 • Thời điểm bắt đầu của gói cước được tính từ thời điểm bạn đăng ký gói cước thành công hoặc gia hạn gói cước thành công. Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet hoặc khởi động lại thiết bị để được tính cước theo gói cước đã đăng ký.
 • Bạn chỉ có thể đăng ký 01 gói cước Fast Connect. Nếu bạn đăng ký gói cước mới thì gói cước đang sử dụng sẽ bị hủy.

Các quy định về gia hạn và không gia hạn gói cước F90N của MobiFone

 • Tự động gia hạn các gói cước có thời hạn sử dụng 30 ngày.
 • Khi thuê bao trả sau được mở lại 2 chiều: tự động đăng ký lại gói cước cũ cho thuê bao ngay sau khi thuê bao mở lại 2 chiều. Tiền cước data phát sinh trước khi hệ thống đăng ký lại gói cước cho thuê bao được tính theo cước M0/FC0 (truy cập bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu với cước phí 75đ/50KB)
 • Khi thuê bao trả trước được mở lại 2 chiều:
  • Tự động đăng ký lại gói cước cũ cho khách hàng nếu tài khoản chính còn đủ tiền.
  • Mời đăng ký gói cước thay thế nếu tài khoản không đủ tiền đăng ký gói cước cũ.
 • Gói cước sẽ không được gia hạn trong các trường hợp sau:
  • Đối với thuê bao trả sau: Bạn gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
  • Đối với thuê bao trả trước: Bạn gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
 • Khi yêu cầu không gia hạn gói cước thành công, bạn vẫn được tiếp tục sử dụng đến hết thời hạn của gói cước. Sau khi gói cước hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ hủy gói cước, bạn được tiếp tục sử dụng dịch vụ Fast Connect với gói mặc định FC0.

Các cú pháp liên quan đến gói cước F90N của MobiFone

 • Để đăng ký gói cước soạn: DK DK F90 gửi 999 
 • Để hủy gói cước soạn: HUY DK F90 gửi 999
 • Để gia hạn gói cước soạn: GH DK F90 gửi 999
 • Không gia hạn gói cước soạn: KGH gửi 999
 • Để tặng gói cước cho thuê bao Fast Connect khác soạn: TANG DK F90 Thuê_bao_nhận gửi 999
 • Để kiểm tra dung lượng còn dư trong gói soạn: KT DATA gửi 999

Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi của gói cước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm