Gói cước F90 của MobiFone chỉ 90k nhận ngay 9GB

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng internet của mọi người ngày càng tăng, số khách hàng chuyển đổi từ sim thường sang sim Fast Connect cũng tăng theo. MobiFone cũng cho phát triển các gói 4G Mobi Fast connect dành riêng cho các khách hàng đã chuyển đổi sim trong đó có gói cước F90. Để đăng ký gói cước F90 của MobiFone v ới ưu đãi lên đến 9GB/tháng soạn tin DK F90 gửi 999 (cước phí 90.000đ/tháng). Hãy cùng mobifoneGo tìm hiểu kỹ hơn về gói cước này nhé.

Ưu điểm nổi bật của gói cước F90 của MobiFone

Tên gói F90
Data thêm 9GB/30 ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 90.000/30ngày
Cú pháp Soạn DK F90 gửi 999

Trước hết cùng tìm hiểu sim Fast Connect là gì nhé. Đây là sim chuyên biệt được dùng chủ yếu cho nhu cầu truy cập data trên các thiết bị smartphone, iPad, Tablet, Laptop (qua USB 3G). Đối với các khách hàng thường xuyên truy cập mạng thì việc chuyển đổi sim vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa giúp người dùng có thể sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi.

Trong thời gian gần đây gói cước F90 được khá nhiều khách hàng sử dụng, gói cước ưu đãi 9GB truy cập toàn bộ internet. Với ưu đãi từ gói cước F90 bạn hoàn toàn có thể check mail kiểm tra công việc, truy cập mạng xã hội cập nhập thông tin, tin tức bắt trend, kết nối với mọi người hay đơn giản là giải trí online với data ưu đãi siêu khủng của gói cước.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo gói cước F70 dành cho thuê bao Fast Connect với ưu đãi 7GB/tháng, để đăng ký soạn tin DK F70 gửi 999, cước phí 70.000đ/tháng.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

Lưu ý: 

 • Sau khi đăng ký dịch vụ, đăng ký, gia hạn gói cước Fast Connect, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet và khởi động lại thiết bị để được tính cước theo gói cước đã đăng ký.
 • Đối với gói F90 khi sử dụng hết dung lượng miễn phí, không thể truy cập Internet

Tham khảo gói cước G80 – thả ga data chỉ 80K

Tên gói G80 – Thả ga data
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Data thêm

4GB/30ngày (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB, tiếp tục truy cập KHÔNG phát sinh cước phí

Giá cước 80.000/30ngày
Cú pháp Soạn G8A gửi 999

G80 là gói cước có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu truy cập internet của bạn, với cước phí 80.000đ/tháng bạn nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao truy cập các ứng dụng trong gói: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Gói cước còn ưu đãi thêm 4GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, ngay cả khi đã sử dụng hết data ưu đãi ngoài bạn vẫn có thể truy cận internet bình thường mà KHÔNG bị tính thế cước phí. Để đăng ký soạn G8A gửi 999 với cước phí 80.000đ/tháng. 

Lưu ý: Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Gói cước F90 của MobiFone
Gói cước F90 của MobiFone

Các lưu ý khi đăng ký gói cước

 • Gói cước Fast Connect chỉ áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước, trả sau.
 • FC0 là gói cước mặc định của dịch vụ. Khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ Fast Connect với gói cước mặc định FC0.
 • Thời điểm bắt đầu của gói cước được tính từ thời điểm bạn đăng ký gói cước thành công hoặc gia hạn gói cước thành công. Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet hoặc khởi động lại thiết bị để được tính cước theo gói cước đã đăng ký.
 • Tại một thời điểm, bạn chỉ có thể đăng ký 01 gói cước Fast Connect. Nếu bạn đăng ký gói cước mới thì gói cước đang sử dụng sẽ bị hủy.

Các quy định về gia hạn và không gia hạn

 • Tự động gia hạn các gói cước có thời hạn sử dụng 30 ngày.
 • Khi thuê bao trả sau được mở lại 2 chiều: tự động đăng ký lại gói cước cũ cho thuê bao ngay sau khi thuê bao mở lại 2 chiều. Tiền cước data phát sinh trước khi hệ thống đăng ký lại gói cước cho thuê bao được tính theo cước M0/FC0.
 • Khi thuê bao trả trước được mở lại 2 chiều:
  • Tự động đăng ký lại gói cước cũ cho khách hàng nếu tài khoản chính còn đủ tiền.
  • Mời đăng ký gói cước thay thế nếu tài khoản không đủ tiền đăng ký gói cước cũ.
 • Gói cước sẽ không được gia hạn trong các trường hợp sau:
  • Đối với thuê bao trả sau: Bạn gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
  • Đối với thuê bao trả trước: Bạn gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
 • Khi yêu cầu không gia hạn gói cước thành công, bạn vẫn được tiếp tục sử dụng đến hết thời hạn của gói cước. Sau khi gói cước hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ hủy gói cước, bạn được tiếp tục sử dụng dịch vụ Fast Connect với gói mặc định FC0.

Các cú pháp liên quan đến gói cước

 • Để đăng ký gói cước soạn: DK DK F90 gửi 999 hoặc bạn có thể ấn tiếp nút “Đăng ký” từ bảng trên.
 • Để hủy gói cước soạn: HUY DK F90 gửi 999
 • Để gia hạn gói cước soạn: GH DK F90 gửi 999
 • Không gia hạn gói cước soạn: KGH gửi 999
 • Để tặng gói cước cho thuê bao Fast Connect khác soạn: TANG DK F90 Thuê_bao_nhận gửi 999
 • Để kiểm tra dung lượng còn dư trong gói soạn: KT DATA gửi 999
 • Cần trợ giúp soạn: TG FC gửi 999

Gói cước ưu đãi data khác của MobiFone

Gói cước Siêu Giải Trí (tháng) – GCM9

Nếu bạn là người “nghiện” giải trí online, bạn thường xuyên truy cập mạng để xem video, lướt web, cập nhập thông tin của bạn bè người thân và các thông tin đời sống. Nhưng việc truy cập thường xuyên làm tiêu tốn nhiều data của bạn đôi khi còn dẫn đến tình trạng mạng đơ, chậm.

MobiFone đã cho ra mắt gói cước chuyên biệt đáp ứng được nhu cầu giải trí của khách hàng, soạn tin GO GCM9 gửi 999 để đăng ký gói cước Siêu Giải Trí tháng với cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Bạn ngay lập tức được nhận data không giới hạn thả ga truy cập các ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify. 

Tên gói Siêu giải trí (tháng) GCM9
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 50.000/tháng
Cú pháp Soạn GO GCM9 gửi 999

Giờ đây với dung lượng data 4G khổng lồ sử dụng không giới hạn bạn thỏa sức xem phim trên Youtube, đăng ảnh “sống ảo” trên Instagram khoe với bạn bè, xem những video Tik Tok cực giải trí hay nghe những bản nhạc, sách nói trên Spotify mà không lo hết data. 

Lưu ý:

 • Đây là gói cước chỉ dành cho thuê bao MobiFone sử dụng điện thoại android và đã đăng ký một gói data để tránh phát sinh cước phí.
 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.

Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi của gói cước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan