Gói cước G90 MobiFone tặng 60GB/tháng data siêu tốc, miễn phí data xài app hot, ưu đãi 1000 phút nội mạng, 20 phút ngoại mạng

Nhận ngay trọn bộ ưu đãi từ gói cước G90 của MobiFone bao gồm: miễn phí toàn bộ data tốc độ cao để truy cập các ứng dụng giải trí (Zalo, Skype, Nhacuatui, FPT Play, Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Instagram), 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao  lướt net, 1000 phút nội mạng, 20 phút ngoại mạng. Để đăng ký soạn tin nhắn theo cú pháp G90 gửi 999 là có thể tha hồ sử dụng data, gọi điện cả tháng mà không phải suy nghĩ.

1. Ưu đãi đặc biệt từ gói G90 MobiFone

Tên gói G90
Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, Messenger, Spotify, Zalo, Skype, Nhacucatui, FPTPlay, Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Instagram
Ưu đãi Data 

Thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet.

Hết 2GB/ngày hệ thống tạm khóa internet.  

Ưu đãi thoại

1000 phút gọi nội mạng

20 phút ngoại mạng

Giá cước 90.000/Tháng
Cú pháp Soạn G90 gửi 999

Gói cước dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 90.000đ/60GB/Tháng.

Lưu ý: 

Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.

Link tải:  hoặc click . (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đăng ký gói G90 MobiFone bao gồm:

  • Sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng hot Zalo, Skype, Nhacuatui, FPT Play, Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Instagram.
  • Thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 
  • 1000 phút gọi nội mạng và 20 phút gọi liên mạng.

Gói cước G90 MobiFone luôn là một trong những gói cước cung cấp nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Chỉ với một mức phí rất rẻ là 90k/tháng, bạn có thể thoải mái lướt mạng xã hội Instagram, xem rất nhiều bộ phim trên ứng dụng FPT Play tùy thích, hay chơi PUBG Mobile thoải mái… mà không lo hết data.

Không chỉ ưu đãi data tốc độ cao sử dụng không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, gói G90 MobiFone còn tặng bạn thêm 60GB data tốc độ cao trong tháng (2GB/ngày) để sử dụng cho những nhu cầu khác như xem YouTube, lướt Facebook. Đặc biệt là khi sử dụng hết 2GB/ngày này, thì bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng internet tốc độ siêu cao và không bị mất thêm cước phí.

Ngoài ưu đãi data ra, gói G90 còn ưu đãi thêm cho bạn 1020 phút gói miễn phí, bao gồm: 1000 phút gọi nội mạng và 20 phút gói ngoại mạng. G90 là giải pháp tối ưu cho người dùng vừa được xài data không giới hạn lại còn được miễn phí gọi điện thoại nội và ngoại mạng cho các thuê bao đăng ký mạng MobiFone.

Lưu ý: 

 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.
 • Link tải:  hoặc click . (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)
Đăng ký gói cước G90 của MobiFone – Không giới hạn data miễn phí gọi
Đăng ký gói cước G90 của MobiFone – Không giới hạn data miễn phí gọi

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhất

2. Thông tin chi tiết về gói G90 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký gói G90 MobiFone

Không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói G90, MobiFone chỉ dành tặng riêng ưu đãi cho các thuê bao đủ điều kiện của nhà mạng.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách nhận được ưu đãi hay không thì bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp G90 gửi đến 999. Nếu như bạn không nằm trong danh sách này sẽ nhận được gửi tin nhắn thông báo lại và bạn sẽ chỉ bị mất cước phí 200đ/sms cho tin nhắn kiểm tra này.

2.2 Các cú pháp liên quan đến gói G90 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký gói G90 soạn: G90 gửi 999.
 • Cú pháp kiểm tra lượng trong gói G90 soạn : KT G90 gửi 999.
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn của gói cước soạn: KGH G90 gửi 999.
 • Cú pháp hủy gói soạn: HUY G90 gửi 999, sau đó soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói.

3. Hướng dẫn sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói G90 MobiFone

3.1 Đối với khách hàng sử dụng điện thoại Android

Để sử dụng data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói G90, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Lên Google Play, tìm và tải app mobifoneGo về điện thoại. Hoặc có thể tải tại đây.
 • Mở app mobifoneGo và thực hiện đăng nhập theo các bước được hướng dẫn. Lưu ý: khi đăng nhập, người dùng cần đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký gói và cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu.
 • Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập, biểu tượng chữ G của mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại. Khi đó, người dùng đã đăng nhập thành công và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, người dùng có thể mở các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình mà không phải mở lại app.

3.2 Đối với khách hàng sử dụng điện thoai iPhone

Hiện tại app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Tuy nhiên đối với gói cước G90 MobiFone, dù không cài app mobifoneGo, khách hàng vẫn có thể sử dụng data không giới hạn truy cập toàn bộ các nội dung trên Internet.

Ngoài ra, gói G90 còn tặng người dùng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để lướt net. Sau khi sử dụng hết 2GB/ngày này, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng Internet  mà không bị mất thêm cước phí và tốc độ truy cập mạng siêu nhanh cho tất cả các nhu cầu như lướt Facebook, xem phim, chat…diễn ra như bình thường.

4. Gói cước không giới hạn data – G80 MobiFone

Nếu bạn không thuộc danh sách khách hàng được hưởng ưu đãi từ gói G90 thì có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone tháng có data không giới hạn như gói G80.

Những ưu đãi của gói G80 bao gồm:

 • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
 • Tặng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Dùng hết 60GB/tháng (2GB/ngày) sẽ tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao với cước phí

Để đăng ký gói G80, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: G80 gửi 999 (cước phí 80.000đ/tháng)

Gói G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm