Gói cước G90 của MobiFone – Không giới hạn data miễn phí gọi

Nhận ngay trọn bộ ưu đãi từ gói cước G90 của MobiFone bao gồm: miễn phí toàn bộ tốc độ cao để truy cập các ứng dụng giải trí (Zalo, Skype, Nhacucatui, FPTPlay, Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Instagram), 4GB data tốc độ cao lướt net và 1020 phút gọi điện miễn phí. Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp G90 gửi 999 là có thể tha hồ sử dụng data, gọi điện cả tháng mà không phải suy nghĩ.

Ưu đãi đặc biệt từ gói G90 MobiFone

Tên gói G90
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Zalo, Skype, Nhacucatui, FPTPlay, Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Instagram
Data thêm

4GB/30 ngày (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB – tiếp tục truy cập internet với cước phí 0đ

Ưu đãi nội mạng

1000 phút gọi nội mạng

Ưu đãi ngoại mạng

20 phút ngoại mạng

Giá cước 90.000/ngày
Cú pháp Soạn G90 gửi 999

Lưu ý: 

 • Với các gói cước miễn phí data theo ứng dụng bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.
 • Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới)

Những ưu đãi khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký gói G90 MobiFone bao gồm:

  • Sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng hot Zalo, Skype, Nhacucatui, FPTPlay, Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Instagram
  • 4GB data tốc độ cao lướt net thả ga
  • 1000 phút gọi nội mạng và 20 phút gọi liên mạng

Có phải bạn đang tìm kiếm một gói 4G MobiFone có thể sử dụng data một cách thoải mái với một mức chi phí hợp lý? Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay gói cước G90 MobiFone nhé.

Gói cước G90 MobiFone luôn là một trong những gói cước cung cấp nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Chỉ với một mức phí là 90k/tháng, bạn có thể thoải mái lướt mạng xã hội Insta, xem bao nhiêu bộ phim trên ứng dụng FPT Play cũng được, hay chơi PuBG Mobile bao lâu tùy thích…mà không lo hết data.

Không chỉ ưu đãi data tốc độ cao sử dụng không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, gói G90 MobiFone còn tặng bạn thêm 4GB data tốc độ cao để sử dụng cho những nhu cầu khác như xem YouTube, lướt Facebook chẳng hạn. Đặc biệt là khi sử dụng hết 4GB này, thì bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng internet và chắc chắn là không bị mất thêm cước phí nào.

Ngoài ưu đãi data ra, gói G90 còn ưu đãi thêm cho bạn 1020 phút gói miễn phí, bao gồm: 1000 phút gọi nội mạng và 20 phút gói ngoại mạng. Vừa được xài data không giới hạn lại còn được miễn phí gọi điện thoại, gói G90 là một lựa chọn không tồi cho bạn khi đăng ký mạng MobiFone.

Đăng ký gói cước G90 của MobiFone – Không giới hạn data miễn phí gọi
Đăng ký gói cước G90 của MobiFone – Không giới hạn data miễn phí gọi

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhất 2021

Thông tin chi tiết về gói G90 MobiFone

Đối tượng có thể đăng ký gói G90 MobiFone

Các thuê bao thuộc danh sách các thuê bao đủ điều kiện thì mới có thể đăng ký gói G90 MobiFone.

Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách này không thì bạn có thể thử soạn tin nhắn đăng ký G90 gửi đến 999. Nếu như bạn không nằm trong danh sách này sẽ nhận được gửi tin nhắn thông báo lại và bạn sẽ chỉ bị mất cước phí 200đ/sms cho tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 999.

Các cú pháp liên quan đến gói G90 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký gói: G90 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra lượng trong gói : KT G90 gửi 999
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn của gói cước: KGH G90 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY G90 gửi 999, sau đó soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói

Hướng dẫn sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói G90 MobiFone

Đối với khách hàng sử dụng điện thoại Android

Để sử dụng data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng cần lên Google Play tải app mobifoneGo và đăng nhập app theo các bước hướng dẫn sau:

 • Lên Google Play, tìm và tải app mobifoneGo về điện thoại. Hoặc có thể tải tại đây
 • Mở app mobifoneGo và thực hiện đăng nhập theo các bước được hướng dẫn. Lưu ý: khi đăng nhập, người dùng cần đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký gói và cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu.
 • Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập, biểu tượng chữ G của mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của màn hình điện thoại. Khi đó, người dùng đã đăng nhập thành công và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công app mobifoneGo, người dùng có thể mở các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình mà không phải mở lại app.

Đối với khách hàng sử dụng điện thoai iPhone

Hiện tại app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Tuy nhiên đối với gói cước G90 MobiFone, dù không cài app mobifoneGo, khách hàng vẫn có thể sử dụng data không giới hạn truy cập toàn bộ các nội dung trên Internet.

Ngoài data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói và cần cài app mobifoneGo để sử dụng, gói G90 còn tặng người dùng 4GB data tốc độ cao để lướt net. Sau khi sử dụng hết 4GB này, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng Internet mà không bị mất thêm cước phí và tốc độ đảm bảo cho tất cả các nhu cầu như lướt Facebook, xem phim, chat…diễn ra như bình thường.

Gói cước không giới hạn data – G80 MobiFone

Nếu bạn không thuộc danh sách khách hàng được hưởng ưu đãi từ gói G90 thì có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone tháng khác là gói G80.

Những ưu đãi của gói G80 bao gồm:

 • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
 • Tặng thêm 4GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Dùng hết 4GB, tiếp tục truy cập Internet với cước phí

Để đăng ký gói G80, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: G8A gửi 999

Xem thêm:

Cơ hội trúng Galaxy S21 khi đăng ký gói G90 MobiFone

Từ ngày 01/04/2021, khi đăng kí gói cước G90 của MobiFone bạn sẽ có cơ hội trúng chiếc điện thoại siêu hot Samsung Galaxy S21 trị giá lên tới 25.990.000đ cùng hàng trăm thẻ nạp trị giá 100.000đ và 500.000đ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm