Đăng ký gói cước TS4G MobiFone 99.000đ/tháng có ngay 60GB data

Những tín đồ của công việc hay người đam mê lướt net giải trí mà không đăng ký gói cước TS4G thì thực sự là rất uổng phí. Chỉ với 99.000 đồng/tháng, gói cước TS4G của MobiFone tặng 60GB trong vòng 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký. Thoải mái làm việc khi ra ngoài và thư giãn bất cứ nơi đâu. Nhưng có phải thuê bao Mobi nào cũng đăng ký được gói TS4G? Khám phá cùng mobifoneGo nhé.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước TS4G của MobiFone

Tên gói

TS4G của MobiFone

Ưu đãi data

Tặng miễn phí 60GB/tháng

Cước phí

Chỉ với 99.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK TS4G gửi 999

Đăng ký

 

Với mỗi một gói cước MobiFone mang đến cho khách hàng những ưu đãi khác nhau. Đối với những ai thường xuyên phải giữ liên lạc cùng với đối tác, khách hàng hay bạn bè thường xuyên thì TS4G là gợi ý không tồi.

Không quá khi coi Internet là “cần câu cơm” của bạn. Chỉ cần chậm hơn đối thủ một chút thôi là đã mất ngay cơ hội rồi. Có tới 60GB/tháng thì việc kết nối và giữ liên lạc chắc chắn không phải là vấn đề với bạn.

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

TS4G của MobiFone giới hạn về đối tượng khách hàng được đăng ký sử dụng chỉ ở khu vực 9. Nếu bạn ở khu vực khác mà cũng muốn đăng ký sử dụng internet 4G trên điện thoại thì phải làm sao?

Đừng quá lo lắng, bạn có thể chọn gói G80 – không giới hạn data mà mobifoneGo cung cấp để đăng ký cho thuê bao của mình. Cùng tham khảo nhé.

 

Tên gói

Không giới hạn data – G80

Data:

60GB/tháng (2GB/ngày) (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Giá cước

80.000/30 ngày

Cú pháp

Soạn G80 gửi 999

Đăng ký

 

G80 là gói cước 4G MobiFone không giới hạn hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone, đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Sở hữu gói cước G80, bạn sẽ chinh phục được mọi tiện ích trên internet mà không lo “tốn” data và tối ưu cước phí.

G80 áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone, không bị giới hạn đối tượng đăng ký (trừ thuê bao Fast connect). Khi đăng ký gói G80, khách hàng nhận ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập internet, sử dụng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Hấp dẫn hơn, đối với thuê bao sử dụng Android, khách hàng có thể cài ứng dụng mobifoneGo để nhận thêm ưu đãi không giới hạn data cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng (2GB/ngày) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

 

3. Thông tin chi tiết về gói cước TS4G của Mobi

Đăng ký ngay gói cước TS4G có ngay 60GB chỉ với 99k/tháng
Đăng ký ngay gói cước TS4G có ngay 60GB chỉ với 99k/tháng

Đối tượng đăng ký gói TS4G MobiFone

Như đã nói, TS4G giới hạn đối tượng đăng ký sử dụng. Cụ thể, những thuê bao được phép đăng ký là:

  • Thuê bao ở khu vực 9 MobiFone (Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang)
  • Các thuê bao của MobiFone kể cả trả trước và trả sau hiện đang hoạt động tại khu vực 9 nếu nhận được tin nhắn mời thì mới được đăng ký gói cước TS4G để sử dụng.

Quy định đăng ký gói cước TS4G của MobiFone

Khi muốn đăng ký sử dụng TS4G, thuê bao phải có đủ tiền trong tài khoản. Trong trường hợp không hủy sử dụng gói cước, đến hết chu kỳ nếu tài khoản còn tiền thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn tiếp tục.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data TS4G MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước TS4G MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

Cú pháp đăng ký sử dụng gói TS4G MobiFone: DK TS4G gửi 999.

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói theo cú pháp: KT TS4G gửi 999.

Muốn hủy gói không tiếp tục sử dụng soạn: HUY TS4G gửi 999.

Muốn đăng ký 4G MobiFone và sử dụng gói cước TS4G khách hàng chỉ cần ghi nhớ và thực hiện theo cú pháp phía trên. Đừng để mình đi sau thời đại khi không cập nhật nhanh chóng thông tin qua internet nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm