Đăng ký gói FIKA MobiFone chỉ 85k nhận tới 9.5GB, xem phim trên Fim+ thả ga

Gói FIKA MobiFone là gói 4G MobiFone tháng có combo ưu đãi data và ưu đãi tiện ích siêu hấp dẫn. Quý khách hàng đăng ký thành công gói cước được cộng ngay 9.5GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Hấp dẫn hơn, thuê bao còn được miễn phí 100% data dùng cho hai ứng dụng là Fim+ và Okara. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về gói FIKA MobiFone.

Đặc điểm nổi bật gói gói FIKA MobiFone

Tên gói FIKA MobiFone
Ưu đãi data Tặng 9.5GB data tốc độ cao truy cập Internet
Ưu đãi tiện ích Miễn phí data sử dụng cho hai ứng dụng Fim+ và Okara
Cước phí 85.000đ/30 ngày
Cú pháp DK FIKA gửi 999
Đăng ký

 

Gói FIKA MobiFone được triển khai tại Khu vực 9 bao gồm 12 tỉnh thành Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Sóc Trăng, Cà Mau.

Qúy khách hàng kích hoạt thành công gói cước được cộng ngay tổng mức dung lượng data tốc độ cao tới 9.5GB hỗ trợ truy cập toàn bộ các ứng dụng, nền tảng trên internet. Thông tin chi tiết về ưu đãi data:

 • Thuê bao được cộng 8.5GB dùng để truy cập Internet trong khu vực 9 MobiFone
 • Thuê bao được cộng 1GB dùng để truy cập Internet ngoài khu vực 9 MobiFone

Bên cạnh đó, gói FIKA MobiFone còn có ưu đãi tiện ích miễn phí hoàn toàn data sử dụng để xem phim trên ứng dụng Fim+ và nghe nhạc, hát karaoke trên ứng dụng Okara siêu hấp dẫn.

Lướt nét không giới hạn data khi đăng ký gói G80 MobiFone dù ở bất kỳ đâu

Gói cước G80 có ưu đãi không giới hạn dung lượng data sử dụng nên đảm bảo đáp ứng được toàn bộ nhu cầu giải trí, xem phim, làm việc… của người dùng. Hấp dẫn hơn ưu đãi data theo gói được triển khai trên phạm vi toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast Connect).

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký gói G80, thuê bao được tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Và với ưu đãi không giới hạn dung lượng data sử dụng, trường hợp đã hết 2GB, thuê bao vẫn có thể truy cập Internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Hấp dẫn hơn, nếu thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được hỗ trợ truy cập không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụngZalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app:

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

G80 là gói cước 4G MobiFone được đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng combo ưu đãi khổng lồ trong gói.

Đăng ký gói FIKA MobiFone chỉ 85k nhận tới 9.5GB, xem phim Fim+ thả ga
Đăng ký gói FIKA MobiFone chỉ 85k nhận tới 9.5GB, xem phim Fim+ thả ga

Xem thêm:

Thông tin chi tiết gói FIKA MobiFone

Qúy khách hàng có thể đăng ký sử dụng gói FIKA MobiFone cần đáp ứng các điều kiện:

 • Là thuê bao sim Ba Khía hoặc sim Ba Khía 4G có thời gian hòa mạng từ ngày 1/7/2019;
 • Là thuê bao CMGS sim Ba Khía hoặc sim Ba Khía 4G có thời gian hòa mạng từ ngày 1/7/2019;
 • Là thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều tại Khu vực 9 MobiFone có thời gian hòa mạng từ ngày 1/7/2019;

Quy định sử dụng gói FIKA MobiFone:

 • Trường hợp thuê bao đã dùng hết ưu đãi sử dụng cho cả trong và ngoài khu vực triển khai gói cước, hệ thống sẽ ngừng kết nối 3G/4G. Thuê bao cần mua thêm data nếu muốn truy cập Internet.
 • Ưu đãi miễn phí data chỉ áp dụng khi người dùng truy cập vào đúng địa chỉ quy định.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ mới.
 • Ưu đãi còn lại của chu kỳ trước sẽ bị hủy và không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới.

Cách thực hiện các cú pháp hỗ trợ của gói FIKA MobiFone:

 • Cú pháp đăng ký gói cước, thao tác soạn tin DK FIKA gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn trong gói, thao tác soạn tin KT FIKA gửi 999
 • Cú pháp hủy gia hạn tự động, thao tác soạn tin KGH FIKA gửi 999
 • Cú pháp hủy gói cước, thao tác soạn tin HUY FIKA gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi, quy định sử dụng của gói FIKA MobiFone. Vì gói cước có điều kiện áp dụng hạn chế về khu vực và đối tượng khách hàng được sử dụng nên thuê bao có thể chọn đăng ký gói G80 để được dùng không giới hạn data. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước data phù hợp, tiết kiệm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm