Đăng ký gói iFlix MobiFone để xem phim thả ga data chỉ từ 3.000 đồng

Chọn đăng ký các gói iFlix MobiFone để thả ga data tốc độ cao không giới hạn xem các bộ phim Hollywood, phim chiếu rạp hot nhất mà vẫn đảm bảo tiết kiệm, tối ưu cước phí. Với cước phí chỉ từ 3.000đồng/ngày thuê bao đăng ký kích hoạt thành công gói dịch vụ iFlix MobiFone, được miễn phí data xem phim trên ứng dụng iFlix và được cộng tới 1GB data tốc độ cao truy cập mọi tiện ích Internet. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết các gói data iFlix MobiFone trong bài viết sau đây.

Đặc điểm nổi bật của gói Video data iFlix MobiFone

Tên gói/Giá Ưu đãi tiện ích Ưu đãi data Cú pháp
XN
(3.000đồng/ngày)
Miễn phí data xem phim chiếu rạp hot, phim Hollywood có bản quyền trên ứng dụng iFlix 100MB data tốc độ cao DK XN  gửi 999
P7
(7.000đồng/ngày)
Miễn phí data xem phim chiếu rạp hot, phim Hollywood có bản quyền trên ứng dụng iFlix 700MB data tốc độ cao DK P7 gửi  999
P10
(10.000đồng/ngày)
Miễn phí data xem phim chiếu rạp hot, phim Hollywood có bản quyền trên ứng dụng iFlix 1GB data tốc độ cao DK P10  gửi 999

 

IFlix là ứng dụng xem phim được đánh giá uy tín, có số lượng người dùng đăng ký cao hiện nay. Hiểu được điều đó, nhà mạng Mobi đã triển khai các gói Video data iFlix MobiFone hấp dẫn và đặc biệt tối ưu cước phí.

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế thuê bao có thể chọn đăng ký gói cước XN, gói P7 hoặc gói P10. Ưu đãi chung của các gói cước Video data iFlix MobiFone đều miễn phí data xem phim chiếu rạp hot, phim Hollywood có bản quyền khi người dùng truy cập trên ứng dụng iFlix.

Đặc biệt, trường hợp quý khách hàng đăng ký các gói cước iFlix MobiFone data có sử dụng 3G/4G vào ứng dụng iFlix, ứng dụng sẽ nhận diện số điện thoại và tự mở quyền lợi hạng VIP cho thuê bao ngay tại thời điểm truy cập.

Ngoài ra, các gói Video data iFlix MobiFone còn có ưu đãi data tặng kèm. Chi tiết mức ưu đãi của từng gói Video data iFlix MobiFone như sau:

  • Tặng 100MB khi thuê bao đăng ký gói XN
  • Tặng 700MB khi thuê bao đăng ký gói P7
  • Tặng 1GB khi thuê bao đăng ký gói P10

Đăng ký gói Siêu giải trí GCN9 để xem phim tốc độ cao thả ga cả ngày

Chọn đăng ký gói cước GCN9 MobiFone thuê bao của bạn sẽ được xem Youtube thả ga cả ngày không giới hạn data tốc độ cao. Gói cước được triển khai toàn quốc và áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của nhà mạng Mobi (không áp dụng đăng ký dành cho thuê bao Fast connect)

Tên gói GCN9 MobiFone
Ưu đãi tiện ích gói Không giới hạn data tốc độ cao dùng cho các ứng dụng Youtube, Tiktok, Instagram và Spotify
Cước phí 5.000 đồng/ngày
Cú pháp GO GCN9  gửi 999
Đăng ký

(Lưu ý: Gói cước chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí)

Theo những báo cáo, nghiên cứu mới nhất về thói quen truy cập Internet của người Việt, Youtube là một trong những trang có số lượng người dùng truy cập và đăng ký nhiều nhất với khoảng hơn 50 triệu đăng ký. Việc xem phim, nghe nhạc trên Youtube được người dùng đánh giá nhanh, lihh hoạt, đơn giản và dễ tìm kiếm.

Chọn đăng ký gói cước GCN9 MobiFone, quý khách hàng được thả ga xem Youtube tốc độ cao suốt 24h mà không lo phát sinh cước phí. Hấp dẫn hơn, gói cước còn ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập các trang mạng xã hội Tiktok, Instagram và Spotify.

Cước phí gói GCN9 MobiFone chỉ 5.000 đồng/ngày. Quý khách hàng nhanh tay soạn tin GO GCN9 gửi 999 để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn kể trên.

Lướt nét thả ga, xem video không giới hạn khi đăng ký gói G80 MobiFone

Hãy tham khảo thêm ngay Gói cước G80 – Không giới hạn data. Với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, bạn sẽ tha hồ xem video hay xem phim thỏa thích trên các nền tảng với ưu đãi dung lượng data siêu khủng. G80 MobiFone đích thực là gói 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng mọi tiện ích internet trên thiết bị di dộng của người dùng tốt nhất hiện nay.

Đây là gói cước không bị giới hạn đối tượng đăng ký, được nhà mạng MobiFone triển khai trên phạm vi toàn quốc. Gói cước áp dụng kích hoạt thành công cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của MobiFone (trừ thuê bao Fast Connect)

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký gói cước G80 MobiFone chắc chắn là giải pháp sử dụng data 3G/4G linh hoạt và tiết kiệm nhất. Qúy khách hàng chọn đăng ký gói G80 được tặng 60GB data siêu tốc (2GB/ngày) truy cập toàn bộ Internet.

Thuê bao Android đã tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động, khi kích hoạt gói G80 được hưởng ngay ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot: Google Drive, PubG, Skype, FPT Play, Tiktok, Instagram, Gmail, Viber, Spotify, Zalo.  Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data siêu tốc không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet siêu nhanh. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Cách đăng ký gói cước G80 MobiFone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999. 

 

Đăng ký gói Video data iFlix MobiFone để xem phim thả ga chỉ từ 3.000 đồng
Đăng ký gói Video data iFlix MobiFone để xem phim thả ga chỉ từ 3.000 đồng

Thông tin chi tiết các gói Video data iFlix MobiFone

Các gói Video data iFlix MobiFone miễn phí 100% data tốc độ cao truy cập ứng dụng iFlix hoặc trang web http://iflix.com. Nhờ đó, thuê bao đăng ký được thoải mái xem các bộ phim chiếu rạp, phim Hollywood hot nhất mà không ho “hết tài khoản”.

Để tránh phát sinh cước phí các gói Video data iFlix MobiFone có thể đăng ký kèm với các gói data 4G MobiFone hoặc các gói 3G MobiFone. Các gói iFlix  data có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo khi đã hết 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Hướng dẫn cách thực hiện các cú pháp soạn tin liên quan tới các gói Video data iFlix MobiFone:

  • Soạn tin đăng ký, cú pháp thực hiện: DK TÊN-GÓI gửi 999
  • Soạn tin kiểm tra ưu đãi, cú pháp thực hiện: KT TÊN-GÓI gửi 999
  • Soạn tin hủy tính năng tự gia hạn, cú pháp thực hiện: KGH TÊN-GÓI gửi 999
  • Soạn tin hủy gói cước, cú pháp thực hiện: HUY TÊN-GÓI gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói Video data iFlix MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích. Chúc quý khách hàng có thời gian trải nghiệm thú vị với các gói data 3G Mobi, gói 4G Mobi5G MobiFone.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm