Gói siêu giải trí (ngày) GCN9 MobiFone – Miễn Phí Data YouTube, Instagram

Đăng ký ngay gói siêu giải trí ngày của MobiFone để nhận ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn để xem YouTube, Instagram thả ga cả ngày mà không bị giới hạn dung lượng. Chỉ với 5.000đ/ngày, với GCN9 – gói xem YouTube MobiFone bạn sẽ có data tốc độ cao không giới hạn để truy cập YouTube, Instagram, TikTok, Spotify 24/24H. Để đăng ký soạn ngay GO GCN9 gửi 999.

1. Ưu đãi nổi bật của Gói siêu giải trí (ngày) GCN9 MobiFone – giải trí thả ga data

Tên gói Siêu giải trí (ngày) GCN9 MobiFone
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GO GCN9 gửi 999

Lưu ý: Gói GCN9 dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo), và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí.

Tin liên quan: Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone không giới hạn

YouTube là một trong những trang được nhiều người truy cập nhiều nhất tại Việt Nam. Hiện tại, có đến gần 50 triệu người sử dụng YouTube tại Việt Nam và con số này vẫn đang tiếp tục tăng. Hầu hết mọi người đều tải YouTube về điện thoại của mình để thuận tiện xem các video trên đó bất khi nào họ muốn.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng YouTube ngày càng cao của người dùng Việt Nam, MobiFone đã cho ra mắt gói GCN9 MobiFone giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng YouTube và một số ứng dụng mạng xã hội HOT nhất như Instagram, TikTok

Gói GCN9 MobiFone miễn phí 4G xem YouTube
Đăng ký gói GCN9 của Mobifone nhận 4G không giới hạn xem YouTube

Ưu đãi của gói GCN9 MobiFone sẽ tập trung cung cấp data tốc độ cao không giới hạn dung lượng cho việc sử dụng YouTube, Instagram, TikTok. Khi đăng ký gói 4G MobiFone 1 ngày như gói GCN9, bạn sẽ luôn có đủ data tốc độ cao để thỏa thích xem các video chất lượng cao trên YouTube, lướt và đăng tải hình ảnh lên Instagram, hay nghe nhạc trên Spotify…bao lâu tùy thích. 

Chỉ với giá 5.000đ/ngày để đăng ký gói GCN9, những khách hàng thường xuyên sử dụng YouTube, Insta, TikTok, Spotify có thể tham khảo gói cước này để có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng mà mình yêu thích nhất.

Ngoài gói GCN9 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.vn.

2. Thông tin chi tiết về Gói siêu giải trí (ngày) GCN9 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký gói cước GCN9 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước GCN9 MobiFone

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (YouTube, Instagram, TikTok, Spotify) người dùng PHẢI tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước GCN9 Mobi

 • Cú pháp đăng ký: GO GCN9 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GCN9 gửi 999
 • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GCN9 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra tình trạng gói cước: GO KT GCN9 gửi 999

2.4 Hướng dẫn Cài app mobifoneGo để nhận ưu đãi gói GCN9 Mobi đối với thiết bị android

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau https://bit.ly/app-mobifoneGo
 • Bước 2: Đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói 4G MobiFone. Lưu ý: Để đăng nhập thành công app mobifoneGo, bạn cần thực hiện đủ các bước mà app hướng dẫn.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước đăng nhập và biểu tượng chữ G của mobifoneGo sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái, lúc đó bạn có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dung trong gói GCN9 MobiFone.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GCN9 đối với thiết bị iOS

Hiện nay app mobifoneGo chưa có trên Appstore cho những người sử dụng hệ điều hành iOs. Tuy nhiên những người đang sử dụng điện thoại iPhone có thể tham khảo gói cước G80 của MobiFone  với 60GB data tốc độ cao truy cập tất cả các nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 60GB dung lượng tốc độ cao, hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

Vì vậy, khi đăng ký gói G80, bạn vẫn có thể có thể sử dụng data không giới hạn dù không cài được app mobifoneGo. Để đăng ký gói G80, bạn hãy soạn G80 gửi 999

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. 

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong vòng 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Những lưu ý khi sử dụng gói GCN9 MobiFone

Gói cước GCN9 MobiFone chỉ cung cấp data không giới hạn để người dùng có thể sử dụng cho các ứng dụng Youtube, Instagram, TikTok, Spotify. Khi người dùng truy cập các trang web, ứng dụng ngoài gói thì sẽ bị tính vào dung lượng data ngoài gói GCN9.

Trước khi sử dụng các ứng dụng trong gói GCN9, bạn nên kiểm tra và tắt hết các ứng dụng ngoài gói đang chạy hoặc chạy ngầm. Ngoài ra, để tránh bị mất phí sử dụng, bạn nên đăng ký thêm một gói 4G MobiFone để có dung lượng data sử dụng cho các nội dung và ứng dụng ngoài gói GCN9. 

Tham khảo gói combo GY xem YouTube tháng

Khi đăng ký gói GCN9 thì khách hàng nên đăng ký một gói cước 4G MobiFone nữa để tránh bị mất cước phí sử dụng data cho các ứng dụng ngoài gói hoặc đăng ký gói combo 4G khác như gói GY MobiFone.

Ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký gói GY bao gồm:

 • Data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
 • Tặng thêm 700MB data tốc độ cao, lướt net trong 24H

Đăng ký gói GY thì bạn ngoài data tốc độ cao để sử dụng cho các ứng dụng trong gói thì bạn còn được tặng thêm data ngoài để sử dụng cho các nhu cầu truy cập internet khác và cũng giúp bạn tránh phát sinh cước phí sử dụng data ngoài ý muốn.

Để đăng ký gói GY, hãy soạn GY14 gửi 999

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm