Gói K90 MobiFone chỉ 90k/tháng gọi miễn phí thả ga

Gói cước  K90 MobiFone ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng thêm cho bạn 90 phút miễn phí gọi ngoại mạng, thả ga kết nối. Soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp DK K90 gửi 999 để nhận ngay ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ gói cước K90 MobiFone bạn nhé!

Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube!

1. Gói K90 MobiFone ưu đãi gì?

Gói K90 là gói cuộc gọi Mobi theo tháng và được các thuê bao đăng ký sử dụng rất nhiều hiện nay bởi chi phí rẻ chỉ với 90k/tháng và ưu đãi rất lớn cho các cuộc gói nội, ngoại mạng MobiFone.

Tên gói K90 MobiFone 
Ưu đãi gọi nội mạng Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
Ưu đãi gọi ngoại mạng Miễn phí 90 phút ngoại mạng
Giá cước 90,000đ/tháng
Cú pháp Soạn DK K90 gửi 999

Khi đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút mà không bị giới hạn về số lượng cuộc gọi nội mạng thực hiện. Ngoài ra, K90 MobiFone còn tặng thêm bạn tới 90 phút gọi ngoại mạng để thỏa sức đàm thoại, kết nối bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi.

Gói cước data không giới hạn chỉ 80k/tháng hấp dẫn của MobiFone

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Nếu đã đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước với nhiều ưu đãi cuộc gọi như gói cước K90 MobiFone, thì bạn nên sắm thêm một gói cước data không giới hạn của MobiFone để có thể thả ga truy cập internet. Một trong những gói cước data không giới hạn được ưa chuộng nhất hiện nay của MobiFone phải kể đến gói G80. Đây là gói cước 4G MobiFone sở hữu ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Sở hữu gói cước G80, bạn sẽ chinh phục được mọi tiện ích trên không gian mạng mà không lo “tốn” data và “siêu” tối ưu cước phí.

G80 áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone, không bị giới hạn đối tượng đăng ký (trừ thuê bao Fast connect). Khi đăng ký gói G80, khách hàng nhận 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet, hết data vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Hấp dẫn hơn, đối với thuê bao sử dụng Android, khách hàng có thể cài ứng dụng mobifoneGo tại đây để nhận thêm ưu đãi không giới hạn data cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play và PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết data vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Để đăng ký gói không giới hạn data G80 soạn tin G80 gửi 999 (cước phí 80k/tháng)

2. Tất tần tật những thông tin chi tiết về gói cước K90 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký

Gói cước K90 MobiFone áp dụng đăng ký cho cả thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc nhưng phải đủ điều kiện của nhà mạng và nhận được tin nhắn giới thiệu mới có thể tham gia sử dụng.

Bài liên quan: Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone không giới hạn

2.2 Quy định đăng ký

Đăng ký gói cước K90 MobiPhone để gọi điện thả ga không lo mất phí
Đăng ký gói cước K90 MobiFone để gọi điện thả ga không lo mất phí

 Khi đăng ký gói cước K90 MobiFone, bạn cần phải lưu ý những quy định sau đây:

 • Cước phí đăng ký được trừ trực tiếp vào tài khoản chính
 • Tài khoản chính của thuê bao đăng ký phải có giá trị lớn hơn 90.000 đồng
 • Thời hạn sử dụng gói K90 là 30 ngày
 • Chu kỳ gói cước được tự động gia hạn là sau 30 ngày sử dụng
 • Thời gian gọi ưu đãi của gói không được bảo lưu ở những lần đăng ký tiếp sau
 • Thuê bao khi đăng ký gói cước K90 của MobiFone không được đăng ký thêm một gói cước gọi khác

Xem thêm:

2.3 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói K90

 • Cách kiểm tra mình có nằm trong danh sách ưu đãi đăng ký gói cước, bạn có thể soạn đăng ký thử xem mình có thuộc đối tượng ưu đãi hay không (nếu không thuộc đối tượng ưu đãi của gói cước K90, bạn chỉ mất 200đ/tin nhắn) Hoặc gọi ngay 9090 của MobiFone để kiểm tra.
 • Cách đăng ký gói K90 MobiFone soạn: DK (dấu cách) K90 gửi 999
 • Cách kiểm tra thời gian gọi ngoại mạng miễn phí còn lại soạn: KT (dấu cách) K90 gửi 999
 • Cách hủy tính năng tự động gia hạn soạn KGH (dấu cách) K90 gửi 999
 • Cách hủy gói cước soạn: HUY (dấu cách) K90 gửi 999

Dựa trên những thông tin chi tiết đã phân tích, có thể khẳng định, gói K90 MobiFone đáp ứng được mọi nhu cầu về cước phí và ưu đãi thời gian cuộc gọi. Nói cách khác, nếu công việc của bạn luôn yêu cầu phải đàm thoại, liên lạc khách hàng mỗi ngày thì gói cước K90 của MobiFone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm