Gói MFC99 MobiFone ưu đãi 2.5GB tốc độ cao 1000 phút gọi

Gói MFC99 MobiFone là gói cước trả sau của nhà mạng MobiFone nằm trong danh sách các gói cước MobiF. Quý khách hàng chọn đăng ký gói MFC99 MobiFone nhận được ngay 1000 phút gọi nội mạng miễn phí và 2.5GB tốc độ cao. Cước phí 99.000đồng/tháng thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK MFC99 gửi 999 để kích hoạt thành công gói cước.

Đặc điểm nổi bật của gói MFC99 MobiFone

Tên gói MFC99 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 2.5GB data tốc độ cao
Ưu đãi thoại Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng MobiFone
Cước phí 99.000đồng/tháng
Cú pháp DK MFC99 gửi 999
Đăng ký

Gói cước MFC99 MobiFone là gói cước trả sau và đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone.

Đặc điểm nổi bật của gói cước MFC99 Mobi là tích hợp combo ưu đãi thoại + ưu đãi data cực hấp dẫn. Theo đó, quý khách hàng khi kích hoạt thành công gói MFC99 MobiFone sẽ nhận được ngay 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí. Ưu đãi thoại của gói cước đảm bảo thuê bao được thoải mái liên lạc, trò chuyện không lo gián đoạn do tài khoản hết tiền.

Về ưu đãi data, gói MFC99 MobiFone miễn phí 2.5GB data tốc độ cao. Data ưu đãi của gói hỗ trợ thuê bao có thể truy cập mọi nền tảng dịch vụ, ứng dụng trên Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Tin liên quan:

G80 MobiFone – gói cước không giới hạn data cho tất cả các thuê bao MobiFone

Ưu đãi data không giới hạn, gói cước G80 MobiFone được đánh giá phù hợp, tiết kiệm và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu lướt nét của người dùng 24/7 trong suốt 30 ngày. Đặc biệt gói G80 áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone (trừ thuê bao fast connect).

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký gói cước G80 MobiFone sẽ mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ngoài ra, thuê bao Android đã tải app và đăng nhập vào app mobifoneGo trên điện thoại di động sẽ được mở gói “tiện ích VIP” không giới hạn data tốc độ cao dành cho các ứng dụng gồm Instagram, Spotify, Viber, Skype, FPT Play, Gmail, Zalo, Google Drive, Tiktok, PubG  trong suốt chu kỳ 30 ngày. Nhấp chuột lấy .

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Đăng ký gói MFC99 MobiFone ưu đãi 1000 phút nội mạng + 2.5GB tốc độ cao
Đăng ký gói MFC99 MobiFone ưu đãi 1000 phút nội mạng + 2.5GB tốc độ cao

Thông tin chi tiết gói MFC99 MobiFone

Gói MFC99 MobiFone được triển khai hướng tới khách hàng là các thuê bao trả sau MobiFone. Cụ thể, tất cả những thuê bao trả sau hòa mạng mới, thuê bao trả sau được khôi phục lại, thuê bao trả sau chuyển từ trả trước và thuê bao chuyển mạng giữ số sang trả sau MobiFone đều có thể kích hoạt thành công gói cước MFC99.

Có combo ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên quý khách hàng cần lưu ý chọn đăng ký gói MFC99 MobiFone đồng nghĩa với việc thuê bao cam kết sử dụng dịch vụ 12 tháng hoặc 18 tháng. Thuê bao chỉ có thể hủy gói cước khi đã sử dụng dịch vụ hết thời gian cam kết. 

Một lưu ý nữa, cách hủy gói MFC99 MobiFone không được thực hiện qua hình thức nhắn tin. Thuê bao cần tới cửa hàng MobiFone để được nhân viên giao dịch hỗ trợ hủy gói cước.

Các cú pháp, thao tác thực hiện cơ bản của gói MFC99 MobiFone:

  • Cú pháp soạn tin đăng ký: DK MFC99 gửi 999
  • Cú pháp soạn tin kiểm tra ưu đãi còn lại của gói: KT MFC99 gửi 999

Trên đây là những thông tin về gói MFC99 MobiFone. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết trên hữu ích giúp quý khách hàng nắm rõ chi tiết, yêu cầu quy định sử dụng gói cước MFC99 qua đó chọn được gói cước 3G MobiFone4G MobiFone / 5G MobiFone linh hoạt, phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm