Đăng ký gói TH50 MobiFone chỉ 50K có 580 phút gọi thả ga cả tháng

Tính chất yêu cầu công việc, bạn phải gọi liên lạc thường xuyên. Phải làm sao để tối ưu cước phí? Đăng ký ngay gói TH50 MobiFone bằng cách nhanh tay soạn tin theo cú pháp DK TH50 gửi 999. Cước phí chỉ 50k quý khách hàng chọn sử dụng gói TH50 MobiFone được tặng ngay 580 phút gọi nội ngoại mạng thả ga suốt tháng.

Đặc điểm nổi bật của gói TH50 MobiFone

Tên gói TH50 MobiFone
Ưu đãi thoại – Miễn phí 500 phút gọi nội mạng
– Miễn phí 80 phút gọi ngoại mạng
Cước phí 50.000đ/tháng
Cú pháp DK TH50 gửi 999
Đăng ký

Gói TH50 MobiFone là một trong những gói cước thoại hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone. Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu liên lạc của mọi người dùng, gói cước TH50 có ưu đãi đồng thời cho cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone và liên mạng tới các mạng di động khác.

Cước phí gói TH50 MobiFone là 50.000đ cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày. Qúy khách hàng khi kích hoạt thành công gói cước sẽ được cộng ngay vào tài khoản lên tới:

  • 500 phút sử dụng đàm thoại nội mạng
  • 80 phút sử dụng đàm thoại ngoại mạng

Tuy nhiên vì gói cước TH50 chỉ đơn thuần là gói cước gọi nên không có ưu đãi data kèm theo. Một lưu ý nữa về quy định đăng ký, chỉ những thuê bao hoạt động tại khu vực 4 Mobi mới có thể đăng ký gói TH50 MobiFone.

Gói 4G MobiFone: GYM1 – Trọn gói data cả tháng với 100K 

Gói cước GYM1 MobiFone  là gói cước có ưu đãi data khủng nhất cho người dùng yêu thích xài mạng. Chỉ với 100K mỗi tháng bạn nhận ngay lượng data lớn có tốc độ siêu cao. Đặc biệt bạn còn nhận thêm ưu đãi miễn phí toàn bộ data truy cập các ứng dụng hot như TikTok, Youtube,..để thả ga giải trí mà không lo ngại về chi phí dung lượng data tiêu tốn. Vậy nên gói cước GYM1 MobiFone là gói cước hoàn hảo mag tới cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn. 

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Với gói cước siêu data GYM1 MobiFone, chỉ với 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi dung lượng data cực khủng sau:

  • Miễn phí toàn bộ data tốc độ đỉnh cao cho truy cập không giới hạn các ứng dụng hot hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Ưu đãi tặng thêm tới 3GB data tốc độ siêu cao để truy cập tất cả các nội dung trên internet

Gói 4G MobiFone: GL60 – Trọn gói data cả tháng chỉ 60K

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Gói 4G MobiFone: G80 – Trọn gói data cả tháng chỉ 80K

Liên lạc, kết nối online bằng 4G MobiFone đang là xu hướng hot nhất hiện nay vì vừa có thể “giao lưu ánh mắt”, trò chuyện mặt đối mặt thân tình, vừa có thể thoải mái lướt nét và lại vừa có thể tiết kiệm cước phí.

Gói cước G80 MobiFone không giới hạn data là gói cước 4G MobiFone hấp dẫn nhất hiện nay. Đặc biệt, gói cước được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn thuê bao đăng ký (trừ thuê bao Fast Connect) và khách hàng không cần phải đổi sim.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Cước phí đăng ký G80 là 80.000đ cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày. Chọn đăng ký gói G80, thuê bao được tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao trong gói sử dụng truy cập mọi nền tảng, ứng dụng, tiện ích trên Internet. Trường hợp dùng hết 2GB, thuê bao vẫn truy cập internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Đặc biệt, tặng thêm ưu đãi cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được truy cập không giới hạn data tốc độ cao vào các ứng dụng siêu hot như: Zalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app:

Với quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Không giới hạn lưu lượng data sử dụng, nên gói cước G80 đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng Internet của người dùng. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng combo ưu đãi khổng lồ trong gói.

Đăng ký gói TH50 MobiFone chỉ 50k có ngay 580 phút gọi thả ga cả tháng
Đăng ký gói TH50 MobiFone chỉ 50k có ngay 580 phút gọi thả ga cả tháng

Thông tin chi tiết gói TH50 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói TH50 MobiFone

Gói cước TH50 MobiFone được nhà mạng Mobi triển khai tại khu vực 4 MobiFone bao gồm các tỉnh thành: Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu.

Để kích hoạt thành công, thuê bao đăng ký cần đáp ứng điều kiện có thời gian hòa mạng trước ngày 15/11/2018. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn.

Quy định sử dụng gói TH50 MobiFone

Gói TH50 MobiFone có chu kỳ sử dụng 30 ngày. Sau thời gian 30 ngày, kể từ thời điểm kích hoạt thành công, gói cước sẽ được tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng tiếp theo. Tuy nhiên, số phút gọi ưu đãi còn lại của chu kỳ trước sẽ không được bảo lưu.

Gói cước có ưu đãi gọi nội ngoại mạng 580 phút. Khi thuê bao đã dùng hết ưu đãi gọi, cước phí cuộc gọi phát sinh ngoài gói sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobi.

Gói TH50 MobiFone có thể đăng ký chung với các gói 3G Mobi, gói 4G Mobi hoặc các gói 5G Mobi khác. 

Hướng dẫn các cú pháp thực hiện của gói TH50

Để tiết kiệm thời gian, quý khách hàng cần lưu ý các cú pháp thực hiện nhanh sau đây của gói TH50 MobiFone:

  1. Cú pháp đăng ký: DK TH50 gửi 999
  2. Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói: KT TH50 gửi 999
  3. Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn: KGH TH50 gửi 999
  4. Cú pháp hủy gói cước: HUY TH50 gửi 999

Trên đây là tất tần tật những thông tin về ưu đãi thoại, quy định sử dụng, cú pháp thực hiện của gói TH50 MobiFone. Để vừa gọi thoại vừa lướt nét thả ga giá rẻ quý khách hàng có thể chọn đăng ký đồng thời gói TH50 và gói G80. Chúc quý khách hàng có những giây phút trải nghiệm thú vị với các gói cước dịch vụ của MobiFone.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm