Gói V60 MobiFone tặng 2GB, 60 phút ngoại mạng

Các gói cước ưu đãi combo data và cước gọi của MobiFone luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Một trong số đó phải nhắc đến gói cước V60 MobiFone với ưu đãi tặng 2GB data tốc độ cao để truy cập internet và 60 phút gọi ngoại mạng. Với những ưu đãi hấp dẫn này liệu V60 có phải là điều mà bạn đang cần tìm? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Lưu ý: Gói V60 đẫ dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay các gói 4G MobiFone không giới hạn  tại đây!

Gói V60 MobiFone tặng tới 2GB, 60 phút ngoại mạng
Gói V60 MobiFone tặng tới 2GB, 60 phút ngoại mạng

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước V60 của MobiFone

Tên gói

V60 của MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 2 GB data tốc độ cao, sau đó ngắt kết nối.

Ưu đãi thoại

Tặng 60 phút thoại ngoại mạng.

Cước phí

50.000đ/ 30 ngày

Cú pháp

DK V60 gửi 999

Đăng ký

Mặc dù các nhà mạng đã cho phép khách hàng giữ số chuyển mạng nhưng việc gọi ngoại mạng của các thuê bao vẫn rất cao. Nếu bạn thường xuyên phải liên lạc với các số thuê bao của mạng khác thì đừng bỏ qua V60 MobiFone.

Thuê bao đăng ký thành công sẽ được nhận ngay 2GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ nội dung trên Internet. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tặng ngay 60 phút gọi ngoại mạng để tha hồ tám chuyện với bạn bè, người thân và đối tác.

Không chỉ có V60, nếu khách hàng muốn nhận được ưu đãi gọi ngoại mạng và data tốc độ cao tương tự như vậy nhưng với chu kỳ dài hơn để không mất nhiều thời gian đăng ký thì có thể tham khảo các gói sau đây.

Tên gói

Cách đăng ký

Ưu đãi của gói/ tháng

3V60
(150.000đ/3 tháng)

DK 3V60 gửi 999

+ 60 phút thoại ngoại mạng/ tháng (180 phút/ 3 tháng).

+ 2 GB/tháng (6GB/ 3 tháng).

6V60
(300.000đ/6 tháng)

DK 6V60 gửi 999

+ 60 phút thoại ngoại mạng/ tháng (360 phút/ 6 tháng)

+ 2 GB/tháng (12GB/ 6 tháng).

9V60
(450.000đ/9 tháng)

DK 9V60 gửi 999

+ 60 phút thoại ngoại mạng/ tháng (540phút/ 9 tháng)

+ 2 GB/tháng (18GB/ 9 tháng).

12V60
(600.000đ/12 tháng)

DK 12V60 gửi 999

+ 60 phút thoại ngoại mạng/ tháng (720 phút/ 12 tháng).

+ 2 GB /tháng (24GB/ 12 tháng).

 

2. Các gói cước không giới hạn data giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc

Việc liên lạc với các thuê bao ngoại mạng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN say đó sử dụng các ứng dụng kết nối miễn phí để tiết kiệm chi phí liên lạc. Muốn chọn gói tháng hay gọi ngày cũng sẽ có sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Cùng khám phá nhé.

Gói GYM1 MobiFone – thoải mái xem phim trên Youtube khi đăng ký 

Bạn muốn chọn cho mình 1 gói data ưu đãi không giới hạn ư? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói GYM1 MobiFone ngay. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được free tất cả data truy cập Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify và tặng kèm 3GB tốc độ cao cho các tiện ích khác với giá chỉ 100k/tháng.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Để hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone với ưu đãi data không giới hạn, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé! 

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data tháng

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data truy cập toàn bộ internet để liên lạc với bạn bè, người thân và đối tác thông qua các ứng dụng như Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Skype, FPT Play, Viber. Đây đều là các ứng dụng đang rất hot và được nhiều thuê bao MobiFone lựa chọn để giúp tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về gói cước này nhé.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) đều có thể đăng ký sử dụng gói 4G MobiFone – G80 để sử dụng. Chi phí mỗi tháng bạn cần để dùng gói cước này là 80.000 đồng. Nếu nhìn vào những ưu đãi phía trên thì mức giá này là khá rẻ.

Thuê bao đăng ký thành công sẽ được tặng ngay 60GB (2GB/ngày)  data siêu tốc để truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Nếu như sử dụng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ngoài các ứng dụng dùng để liên lạc được kể ra phía trên, bạn còn được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data vào các ứng dụng Google Drive, FPT Play, Spotify, PubG để giải trí thoải mái.

Điều kiện là nếu bạn sử dụng điện thoại Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Chỉ với 80K nhận ngay ưu đãi không giới hạn data 3G/4G sử dụng trong suốt 30 ngày thì còn gì tuyệt vời bằng. Soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để đăng ký gói 4G MobiFone ngay nhé!.

XH – Liên lạc thả ga trên các trang mạng xã hội

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999
 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói XH, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Nếu bạn chỉ có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn và không cố định thì đăng ký ngay gói XH để không mất liên lạc với mọi người nhé. Thuê bao sẽ được tặng ngay 700MB data tốc độ cao khi đăng ký thành công gói cước.

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hấp dẫn đó là ưu đãi data tốc độ cao truy cập không giới hạn vào các ứng dụng: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail. Nếu phù hợp thì đăng ký ngay nhé.

Gói V60 MobiFone tặng tới 2GB, 60 phút ngoại mạng
Gói V60 MobiFone tặng tới 2GB, 60 phút ngoại mạng

3. Thông tin chi tiết về gói cước V60 của MobiFone

Đối tượng đăng ký gói V60 MobiFone

Gói cước V60 của MobiFone dành cho các thuê bao hòa mạng mới hoặc kích hoạt mới bộ hòa mạng  Zone++ tại khu vực 4 từ ngày 16/11/2018 trở về sau.

Các tỉnh thuộc khu vực 4 MobiFone bao gồm: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói V60 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói V60 cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

Đăng ký sử dụng gói V60 MobiFone soạn tin: DK V60 gửi 999.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT V60 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY V60 gửi 999.

Bạn đã nắm rõ những thông tin về gói cước V60 của MobiFone chưa? Tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm