Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA chỉ từ 500đ/ngày sử dụng như thế nào

Điện thoại hết pin, bạn đang ra khỏi vùng phủ sóng hay phải tắt máy để tham gia cuộc họp quan trọng, làm thế nào để biết có cuộc gọi nhỡ đến máy của mình? Đơn giản thôi, đăng ký ngay dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn. Cách thức đăng ký và sử dụng dịch vụ vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến lợi ích rất lớn. Cùng khám phá ngay sau đây.

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA để không bỏ lỡ cơ hội
Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA để không bỏ lỡ cơ hội

1. Cách đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA hiện nay đã có nhiều chu kỳ khác nhau để khách hàng lựa chọn đăng ký. Dĩ nhiên là sử dụng với chu kỳ càng dài thì giá cước sẽ càng ưu đãi. Cùng xem cách thức đăng ký dịch vụ này như thế nào nhé.

Tên gói/Giá cước

Cú pháp đăng ký

MCAP1
(500đ/ngày)

DK MCAP1 gửi 9232
đăng ký

MCAP7
(2.500đ/7ngày)

DK MCAP7 gửi 9232
đăng ký

MCAP30
(9.000đ/30 ngày)

DK MCAP30 gửi 9232
đăng ký

Sau khi đăng ký sử dụng thành công dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ về máy thông qua hệ thống SMS khi chúng ta hòa mạng trở lại.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Để không bị gián đoạn liên lạc ngay cả khi ngắt mạng, tắt điện thoại với tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ trên các ứng dụng, bạn có thể đăng ký ngay các gói cước khuyến mãi data siêu hấp dẫn.

XH – Không giới hạn data truy cập mạng xã hội thả ga 

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999
 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước XH, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

XH là gói cước ngày của MobiFone dành tặng cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với các ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay. Khi đăng ký thành công và tài mibifoneGo về máy, thuê bao sẽ được truy cập data tốc độ cao không giới hạn đối với các ứng dụng: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Hấp dẫn hơn, khách hàng sẽ được tặng 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

G80 MobiFone – Gói cước ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay, không giới hạn data truy cập toàn bộ internet

Bạn muốn sử dụng data tốc độ cao dành cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay trong thời gian 1 tháng có thể tham khảo ngay gói 4G MobiFone G80. Khi đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được ưu đãi khổng lồ như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 MobiFone hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect).

Chỉ với 80K/tháng, bạn sẽ được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet mà không phát sinh thêm cước phí.

Thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) sau đó đăng nhập là sẽ được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Tất cả điều này có nghĩa bạn sẽ được thả ga data truy cập toàn bộ internet, trọn gói chỉ 80k/tháng. Đăng ký gói 4G MobiFone G80 ngay để được trải nghiệm những ưu đãi siêu hấp dẫn theo cú pháp G80 gửi 999 bạn nhé!

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA để không bỏ lỡ cơ hội
Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA để không bỏ lỡ cơ hội

3. Thông tin chi tiết dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA

Đối tượng đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhớ MobiFone MCA

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA dành cho các thuê bao đang hoạt động 2 chiều trong nước, hoặc chuyển vùng quốc tế tắt máy, ngoài vùng phủ sóng không quá 24h.

Những tiện ích của dịch vụ cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA

Khi đăng ký thành công dịch vụ MCA MobiFone, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích sau đây:

  • Nhận và tra cứu các thông tin cuộc gọi nhỡ đến thuê bao trong thời gian tắt máy.
  • Thông báo nhận mạng trở lại đến các thuê bao đã gọi cho bạn không được.
  • Tích hợp danh bạ trên điện thoại thành danh bạ trong danh sách cuộc gọi nhỡ.
  • Nhận bản tin MCA qua email để tiện theo dõi lúc cần thiết.
  • Đồng bộ danh bạ tự động.
  • Nhận bản tin gọi nhỡ qua Facebook Messenger.
  • Hộp thư thoại.
  • Sử dụng dịch vụ trên ứng dụng MCA (cài đặt ứng dụng MCA MobiFone trên App store, Google play).

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA

Các tính năng của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA như sau:

Tính năng

Cách sử dụng

Tra cứu thông tin cuộc gọi nhỡ

MCA gửi 9232

Thông báo nhập mạng trở lại với một số thuê bao

THONGBAO SốĐiệnThoại  gửi 9232

Tắt thông báo nhập mạng trở lại với một số thuê bao

TAT THONGBAO SốĐiệnThoại gửi  9232

Tích hợp danh bạ vào danh sách cuộc gọi nhỡ

DB SốĐiệnThoại:Tên thuê bao gửi 9232

Thiết lập thời gian ngừng nhận bản tin MCA

DK SP ThờiGianBắtĐầu ThờiGianKếtThúc gửi 9232

Đăng ký nhận bản tin MCA qua email

REG MAIL MãPIN gửi 9232

Sau đó soạn BAT MAIL ĐịaChỉEmail MãPIN gửi  9232

Chuyển bản tin báo cuộc gọi nhỡ qua thuê bao khác

DK FW MãPIN gửi 9232

Sau đó soạn AT FW SốĐiệnThoại MãPIN gửi  9232

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA

Trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA, thuê bao cần chú ý dịch vụ này có tính năng tự động gia hạn. Nếu không muốn sử dụng tiếp trong chu kỳ sau, soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 9232.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone MCA. Để xem thêm các gói cước 3G MobiFone/4G MobiFone/5G MobiFone không giới hạn data cũng như những ưu đãi hấp dẫn khác, khách hàng có thể truy cập vào mobifoneGo.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm