Giá cước gọi nhắn tin MobiFone trả trước 2023

Hiện nay, MobiFone đang cung cấp rất nhiều gói trả trước cho khách hàng với mức giá cước gọi nhắn tin MobiFone trả trước khác nhau. Sử dụng gói cước trả trước giúp chúng ta có thể kiểm soát được cước phí một cách dễ dàng. Chi tiết từng gói như thế nào? Sau đây hãy cùng khám phá với mobifoneGo nhé.

Chú ý: Từ ngày 01/09/2022, gói MobiQ sẽ dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay các gói cước 4G MobiFone Không giới hạn data siêu tốc hấp dẫn nhất hiện nay!

1. Giá cước gọi nhắn tin MobiFone trả trước

Hòa mạng MobiFone và sử dụng các gói cước khác nhau, thuê bao sẽ nhận được những gói cước cũng như ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể Giá cước gọi nhắn tin MobiFone trả trước đối với từng sản phẩm như sau:

Gói cước MobiQ MobiFone

Gói MobiQ chính là gói cước trả trước SMS rẻ nhất của MobiFone, Những khách hàng nào chủ yếu thích nhắn tin bằng SMS thì có thể tham khảo lựa chọn vì mức phí sẽ rẻ hơn so với các gói khác là 50%. Cụ thể:

Gói cước MobiQ

Giá cước

Gọi nội mạng

1580đ/phút

Gọi liên mạng

1780đ/phút

SMS nội mạng

200đ/sms

SMS liên mạng

250đ/sms

Gói MobiQ hoàn toàn không giới hạn ngày sử dụng nhưng trong vòng 60 ngày thuê bao phải thực hiện gọi hoặc nhắn tin để phát sinh cước phí.

Gói MobiZone MobiFone

Ngược lại với MobiQ, gói cước MobiZone có cước phí gọi rẻ và giới hạn vùng đăng ký. Có nghĩa là nếu bạn ở cố định 1 tỉnh, thường xuyên phải liên lạc với đối tác trong vùng thì sẽ được tính cước phí rẻ hơn so với các gói cước khác.

Khi đăng ký kích hoạt bộ hòa mạng MobiZone nếu bạn đứng trong tỉnh thành đó để thực hiện liên lạc thì giá cước lúc này sẽ được tính là Trong Vùng Zone và ngược lại. Cụ thể:

Gói Cước MobiZone

Cước gọi gọi

Giá cước SMS

Nội mạng

Trong vùng: 880đ/phút
Ngoài vùng: 1880đ/phút

290đ/sms

Ngoại mạng

Trong vùng: 1280đ/phút
Ngoài vùng: 1880đ/phút

350đ/sms

 

Gói MobiCard MobiFone

Đây được đánh giá là bộ hòa mạng linh hoạt nhất của MobiFone với nhiều chương trình khuyến mại nhân đôi ngày sử dụng khi thuê bao nạp thẻ trong các ngày vàng khuyến mại 20%. Cước phí như sau:

Gói cước MobiCard

Giá cước

Gọi nội mạng

1180đ/phút

Gọi liên mạng

1380đ/phút

SMS nội mạng

290đ/sms

SMS liên mạng

350đ/sms

 

Gói cước Zone + MobiFone

Những ai hay di chuyển từ vùng này sang vùng khác thì chọn nay gói cước Zone+ nhé. Cước phí của gói này như sau:

Gói cước Zone+

Giá cước gọi

Giá cước SMS

Nội mạng

Trong Zone: 690đ/phút
Ngoài Zone: 1880đ/phút

250đ/sms

Ngoại mạng

Trong Zone: 690đ/phút
Ngoài Zone: 1880đ/phút

250đ/sms

 

Gói cước Zone ++ MobiFone

Gói cước Zone++ chỉ với cước phí gọi nội mạng là 90đ cho 1 phút.

Gói cước Zone++

Giá cước gọi

Giá cước SMS

Trong Zone cùng huyện

Gọi nội mạng: 90đ/phút
Gọi ngoại mạng: 590đ/phút

250đ/sms

Trong Zone khác huyện

Gọi nội mạng: 690đ/phút
Gọi ngoại mạng: 690đ/phút

250đ/sms

Ngoài Zone

Gọi nội mạng: 1880đ/phút
Gọi ngoại mạng: 1880đ/phút

250đ/sms

 

Gói cước 365 MobiFone

Gói cước 365 MobiFone đã dừng triển khai đăng ký mới, chỉ dành cho những khách hàng vẫn gia hạn sử dụng trước đó mà thôi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo với thông tin như sau:

Nội Dung

Cước phí

Cước gọi nội mạng, ngoại mạng

1580đ/phút
Tính theo quy định 10 giây đầu tiên tính cước 100đ/6s, những giây tiếp theo tính cước 16,67đ/s, từ giây thừ 11 trở đi tính cước 26,67đ/s.

Cước SMS nội mạng, ngoại mạng

350đ/sms
Số cố định VNPT: 290đ/sms

 

Gói cước Fast Connect trả trước

Giá cước gọi và nhắn tin của gói này khá cao, chỉ thích hợp để đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone mà thôi. Cụ thể là:

Gói cước Fast Connect

Giá cước gọi

Giá cước sms

Nội mạng

2500đ/phút

290đ/sms

Ngoại mạng

2500đ/phút

350đ/sms

Tìm hiểu về giá cước gọi nhắn tin MobiFone trả trước để lựa chọn gói cước chính xác
Tìm hiểu về giá cước gọi nhắn tin MobiFone trả trước để lựa chọn gói cước chính xác

2. Cách tiết kiệm chi phí liên lạc cho thuê bao MobiFone trả trước

Sao vẫn duy trì liên lạc thông qua SMS và gọi thoại trong khi bạn đã có rất nhiều ứng dụng miễn phí để hỗ trợ. Đăng ký ngay các gói cước không giới hạn data đối với các trang mạng xã hội để nhận ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN data. Tham khảo ngay nhé.

XH – gói cước ưu đãi data theo ngày của MobiFone

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước trên, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail có phải là những ứng dụng mà bạn rất hay sử dụng để liên lạc cùng với người thân, bạn bè hay không? Nếu đúng như vậy thì đăng ký ngay gói cước XH để được ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN các ứng dụng này nhé.

Bên cạnh đó, thuê bao đăng ký còn được tặng ngay 700MB data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Sử dụng hết 700MB này bạn vẫn tiếp tục truy cập internet bình thường mà không phát sinh cước phí.

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data tiết kiệm chi phí, trọn gói chỉ 80k

Để duy trì liên lạc với người thân, bạn bè trong thời gian dài, chúng ta có thể tham khảo đăng ký gói 4G MobiFone G80 với những ưu đãi hấp dẫn đó là:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Chỉ với 80.000đ/tháng tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của MobiFone (trừ Fast Connect) đều được đăng ký sử dụng gói cước này. Gói cước G80 MobiFone tặng cho thuê bao đăng ký 60GB (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Trong trường hợp bạn sử dụng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí.

G80 ưu đãi truy cập data KHÔNG GIỚI HẠN đối với 10 ứng dụng đó là: TikTok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo. Điều kiện đó là thuê bao sử dụng điện thoại Android tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) và đăng nhập.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Nếu thấy phù hợp thì soạn nay G80 gửi 999 để đăng ký gói 4G MobiFone G80 thôi.

Bạn đã nắm rõ thông tin về giá cước gọi nhắn tin MobiFone trả trước cũng như cách để giúp mình giảm chi phí tối đa hay chưa? Để xem thêm các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data hãy truy cập vào mobifoneGo ngay nhé.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm