Gói 3G MobiFone Không hạ băng thông

Làm thế nào để luôn được truy cập internet với tốc độ cao một cách ổn định nhất? Đây hẳn là điều mà bất cứ khách hàng nào của MobiFone cũng thắc mắc và mong muốn được giải đáp. Câu trả lời dành cho bạn đó là hãy đăng ký sử dụng gói 3G MobiFone không hạ băng thông để được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ các gói cước này.

1. Các gói 3G MobiFone không hạ băng thông

Internet đang là một yếu tố không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng ta sử dụng nó để giải trí, làm việc, liên lạc cùng với người thân và bạn bè. Nhưng việc đăng ký các gói cước ưu đãi data chỉ có thể sử dụng trong giới hạn nhất định, hết data tốc độ cao bạn chỉ được truy cập internet với tốc độ ì ạch. Đây hẳn là điều mà không ai mong muốn.

Để đảm bảo luôn được truy cập internet được thông suốt, hãy tham khảo ngay các gói 3G MobiFone Không hạ băng thông sau đây và lựa chọn.

Mã gói cước

Tin nhắn đăng ký

Ưu đãi data

Cước vượt gói

M70

(70.000/30 ngày)

DK M70 gửi 999

3,8 GB

Tự động ngắt kết nối internet khi hết dung lượng data

M90

(90.000/30 ngày)

DK M90 gửi 999

5,5 GB

M120

(120.000/30 ngày)

DK M120 gửi  999

8,8 GB

M200

(200.000/30 ngày)

DK M200 gửi 999

16,5 GB

 

  • Đối với các gói M10, M25, M50, nếu dùng hết dung lượng, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền cước phát sinh và vẫn giữ tốc độ truy cập tối đa.
  • Đối với các gói còn lại, khi hết data, bạn sẽ bị ngắt kết nối và không thể truy cập internet. Chúng ta bắt buộc phải đăng ký mua gói cước bổ sung mới tiếp tục được sử dụng.
Gói 3G MobiFone Không hạ băng thông giúp bạn truy cập internet ổn định
Gói 3G MobiFone Không hạ băng thông giúp bạn truy cập internet ổn định
 

2. Các gói cước KHÔNG GIỚI HẠN data truy cập internet

Thay vì phải mua thêm gói cước khác để truy cập internet, bạn hoàn toàn có thể chọn các gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN dành cho các ứng dụng hot nhất hiện nay. Đây đang là xu hướng được nhiều khách hàng trẻ tuổi của MobiFone lựa chọn để thoải mái truy cập internet mà không bị gián đoạn. Sau đây sẽ là những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Gói G80 MobiFone, xài internet thả ga data trọn gói chỉ 80k

Tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) đểu có thể lựa chọn đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data truy cập toàn bộ internet cả tháng chỉ với 80k.

Thông tin chi tiết về gói 4G MobiFone G80 như sau:

Tên gói

G80 MobiFone

Ưu đãi data

60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.  

Ưu đãi tiện ích gói

Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập 10 ứng dụng bao gồm: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Cước phí

80.000 đồng/tháng

Cú pháp

G80 gửi 999

Đăng ký

 

Chỉ với cước phí siêu rẻ là 80.000 đồng/tháng, thuê bao MobiFone khi đăng ký thành công gói G80 sẽ được tặng ngay 60GB (2GB/ngày)  data siêu tốc vào tài khoản để tiến hành truy cập mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Đặc biệt, khi sử dụng hết 2GB/ngày  bạn vẫn tiếp tục truy cập internet mà không phát sinh cước ngoài gói.

Càng hấp dẫn hơn khi chúng ta có cơ hội truy cập vào 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber KHÔNG GIỚI HẠN data. Đây đều là những ứng dụng làm việc, giải trí và liên lạc không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại được nhiều người tin tưởng.

Điều kiện sử dụng là tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) sau đó đăng nhập đối với điện thoại hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 ngay thôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và thú vị.

Các gói cước không giới hạn data truy cập ứng dụng theo ngày

Ngoài G80, bạn cũng có thể chọn các gói cước khác ưu đãi theo ngày của MobiFone để sử dụng khi cần. Một vài sản phẩm để bạn tham khảo như sau:

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Gói nghe nhạc – GY

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GY14 gửi 999

Đăng ký

Data Trẻ – GE2 

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GE2  gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)  

Chỉ từ 5 đến 10K là truy cập internet thả ga không giới hạn data đối với các ứng dụng hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ nghe đến thôi là đã hứng thú rồi. Hãy xem xét xem đâu là ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều để chọn đăng ký gói cước phù hợp nhé.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói 3G MobiFone Không hạ băng thông dành cho khách hàng đang quan tâm. Để tìm hiểu thêm về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data và nhận ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm