GY MobiFone – Gói cước không giới hạn 4G Xem YouTube (ngày)

Gói cước 4G xem Youtube ngày của MobiFone (GY) với cước phí chỉ 10.000đ/ngày là gói cước đáp nhu cầu làm việc và giải trí trực tuyến khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi sử dụng YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm gói cước MXH của MobiFone chỉ với 10K sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo,… thêm vào đó là 700mb/ngày để truy cập toàn bộ internet, chi tiết xem tại đây!

1. Đăng ký gói cước 4G xem Youtube ngày của MobiFone (GY) – Xem video online thả ga data

Tên gói Siêu giải trí ngày GY
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GY14 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Ngoài gói cước ngày GY MobiFone người dùng cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại website mobifoneGo.vn

Gói MXH MobiFone – Gói cước Không giới hạn data, dùng thả ga mạng xã hội Facebook, YouTube, TikTok, Instagram,… 24h

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn data truy cập các ứng dụng trong gói chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo)

2. Thông tin chi tiết về gói cước 4G xem Youtube ngày GY của MobiFone 

gói gy của mobifone không giới hạn 4G xem YouTube
Cách đăng ký gói GY của MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký sử dụng gói 4G xem Youtube ngày GY MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (Trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói 4G xem Youtube ngày GY MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (YouTube, Instagram, TikTok, Spotify) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước 4G xem Youtube GY MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: soạn tin nhắn GY14 gửi 999 hoặc click 
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH GY gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: HUY GY gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT GY gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GY đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước GY. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GY đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong vòng 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước 4G xem Youtube ngày để thoải mái sử dụng YouTube, Instagram, TikTok, Spotify miễn phí data tốc độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm