Gói cước âm nhạc (tháng) GMM4 MobiFone – miễn phí data Spotify, Viber

Đăng ký ngay gói âm nhạc tháng GMM1 MobiFone để được miễn phí toàn bộ data 3G/4G tốc độ cao khi truy cập các ứng dụng chat và âm nhạc hot nhất hiện nay: Spotipy, Viber. Đây là gói cước 4G Mobifone tháng, để đăng ký sử dụng, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp GO GMM4 gửi 999, với cước phí siêu ưu đãi chỉ 25.000đ/tháng.

1. Đăng ký gói cước âm nhạc tháng GMM4 MobiFone – nghe nhạc thả ga data 4G

Tên gói Âm nhạc (tháng) - GMM4
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Spotify, Viber, TikTok 
Giá cước 20.000/Tháng
Cú pháp Soạn GO GMM4 gửi 999

Lưu ý: Gói GMM4 chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo) và đã có sẵn một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói.

Với các tín đồ âm nhạc thì ứng dụng Spotify là thiên đường với kho nhạc khổng lồ của tất cả các thể loại âm nhạc từ Jazz, Rock đến Pop, K-pop, cổ điển, sách nói… Không những thế, khi nghe nhạc trên Spotify người dùng không cần phải tốn dung lượng bộ nhớ cho những bài hát yêu thích, tất cả những gì bạn cần làm là tạo cho mình những danh sách phát trên Spotify và đảm bảo có kết nối internet ổn định.

Đăng ký gói GMM4 Mobifone không giới hạn data nghe nhạc trên Spotify chỉ với 20K/tháng

Với cước phí chỉ 20.000đ/tháng, các tín đồ âm nhạc sẽ được miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng cho ứng dụng Spotify, Viber mà sẽ không mất thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

Tin liên quan: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ 2021

Ngoài gói GMM4 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data tốc độ cao cho ứng dụng Spotify rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

2. Thông tin chi tiết về gói cước âm nhạc tháng GMM4 MobiFone 

2.1 Đối tượng đăng ký gói cước âm nhạc tháng GMM4 MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói âm nhạc tháng GMM4 MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Spotify, Viber) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước âm nhạc GMM4 MobiFone theo tháng

  • Cú pháp đăng ký: GO GMM4 gửi 999 hoặc click
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: GO KGH GMM4 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: GO HUY GMM4 gửi 999 soạn tiếp GO Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: GO KT GMM4 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMM4 MobiFone đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau https://bit.ly/app-mobifoneGo
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước 4G MobiFone. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói GMM4 MobiFone đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng 3G/4G tốc độ cao để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm