Gói CB5 của MobiFone chỉ 50k ưu đãi 5GB và 550 phút gọi

Chọn đăng ký gói CB5 của MobiFone thuê bao không chỉ được ưu đãi tặng data tốc độ cao để thỏa sức lướt net mà còn được miễn phí phút gọi cực hấp dẫn. Với cước phí chỉ 50k/tháng, thuê bao sau khi kích hoạt thành công gói cước CB5 sẽ được cộng 5GB và 550 phút gọi miễn phí. Thao tác kích hoạt chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK CB5 gửi tới tổng đài 999.

Những điều cần biết về ưu đãi gói CB5 của MobiFone

Tên gói CB5 MobiFone
Ưu đãi thoại – Tặng 500 phút gọi miễn phí nội mạng
– Tặng 50 phút gọi miễn phí ngoại mạng sử dụng trong nước
Ưu đãi data 3G Tặng 5GB tốc độ cao
Cước phí 50.000 đồng
Cú pháp DK CB5 gửi 999
Đăng ký

Cước phí chỉ 50k cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày, gói cước CB5 được đánh giá phù hợp với số đông các thuê bao của nhà mạng Mobi. Đặc biệt với ưu đãi miễn phí tới 550 phút đàm thoại, CB5 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên mà vẫn đảm bảo tối ưu cước phí.

Xem thêm:

Chi tiết thông tin ưu đãi của gói CB5 của MobiFone, thuê bao khi kích hoạt thành công sẽ được:

  • Miễn phí gọi 500 phút nội mạng
  • Miễn phí gọi 50 phút ngoại mạng
  • Tặng thêm 5GB tốc độ cao truy cập vào mọi tiện ích, ứng dụng trên Internet

Theo quy định của nhà mạng Mobi, gói CB5 nằm trong danh sách các gói cước khuyến mại dành riêng nên không được áp dung cho tất cả các thuê bao. Điều kiện để có thể đăng ký gói cước, thuê bao bắt buộc đã hòa mạng mới sim trả trước từ ngày 25/7/2018.

Danh sách Sim được tham gia gói CB5 của MobiFone gồm có: SIM14, MobiQ, Phú Quý, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Sim Tám, Sim ba khía.

Đăng ký gói CB5 của MobiFone chỉ 50k ưu đãi 5GB+550 phút gọi
Đăng ký gói CB5 của MobiFone chỉ 50k ưu đãi 5GB+550 phút gọi

Đăng ký gói cước G80 MobiFone để truy cập Internet thả ga

Tên gọi G80 MobiFone
Ưu đãi dung lượng data

– Tặng 4GB tốc độ cao truy cập mọi ứng dụng trên Internet
–  Dùng hết 4GB, vẫn tiếp tục duy trì kết nối internet mượt mà với cước phí 0 đồng.

Ưu đãi trong tiện ích gói Không giới hạn data tốc độ cao data sử dụng để truy cập các ứng dụng gồm Spotify, Skype, FPT Play, Google Drive, Gmail, Zalo, Instagram, PubG, Viber, Tiktok
Cước phí một chu kỳ sử dụng 80.000 đồng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Nhu cầu truy cập Internet hiện nay gần như đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Và để đảm bảo tính tiết kiệm, sự tối ưu về mặt cước phí đăng ký các gói cước không giới hạn data như gói G80 MobiFone chắc chắn là sự lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh”. 

G80 không giới hạn thuê bao đăng ký, chỉ cần là thuê bao đang hoạt động 2 chiều của Mobi (trừ Fast Connect) là có thể kích hoạt gói cước thành công. Thuê bao sẽ được cộng ngay vào tài khoản 4GB tốc độ cao. Mức dung lượng data này đảm bảo người dùng có thể lướt nét siêu tốc vào mọi tiện ích, ứng dụng. Càng hấp dẫn hơn, trường hợp thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi data, gói cước vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định nhất để truy cập internet bình thường với cước phí vượt gói 0đ. Nhờ đó, thuê bao vẫn có thể truy cập Internet để đọc báo, xem phim, chơi game, trò chuyện online… một cách mượt mà.

Ngoài ra, thuê bao sử dụng gói cước G80 của Mobi trên điện thoại hệ điều hành Android có tải và cài đặt app mobifoneGo (Link tải tại: http://bit.ly/mobifonego) còn được miễn phí không giới hạn data tốc độ cao truy cập vào các ứng dụng gồm: FPT Play, Instagram, PubG, Spotify, Skype, Google Drive, Viber, Tiktok, Gmail, Zalo.

Cách đăng ký gói cước G80 quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999.

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói CB5 của MobiFone

Về thời hạn sử dụng, chu kỳ đầu của gói cước CB5 là 60 ngày. Từ các chu kỳ tiếp theo, thời hạn giảm xuống là 30 ngày. Gói cước có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng mới khi kết thúc chu kỳ cũ.

Xem thêm:

Về cước phí vượt gói, khi thuê bao đã sử dụng hết thời gian đàm thoại miễn phí, cước cuộc gọi được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobi. 

Về ưu đãi data, trường hợp người dùng đã dùng hết ưu đãi 5GB tốc độ cao tặng kèm trong gói, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Thuê bao cần mua thêm data để tiếp tục truy cập Internet.

Hướng dẫn các cú pháp thực hiện của gói cước CB5:

  • Cú pháp đăng ký: DK CB5 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi: KT CB5 gửi 999
  • Cú pháp hủy tự giạn: KGH CB5 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY CB5 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói CB5 của MobiFone và một số thông tin cơ bản về gói không giới hạn data G80. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp quý khách hàng chọn được gói 4G Mobi phù hợp và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone không giới hạn ngày, tuần, tháng giá rẻ

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm