Gói CK30 MobiFone chỉ 30k/30 ngày ưu đãi 300 phút thoại

Đâu là giải pháp để tối ưu cước phí trong trường hợp bạn cần liên lạc nhiều? Chọn đăng ký gói CK30 MobiFone chính là sự lựa chọn nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Cước phí chỉ 30k/30 ngày quý khách hàng sẽ được miễn phí tới 300 phút gọi nội mạng. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết về gói cước này trong phạm vi bài viết dưới đây.

Đăng ký gói CK30 MobiFone chỉ 30k/30 ngày FREE 300 phút thoại
Đăng ký gói CK30 MobiFone chỉ 30k/30 ngày FREE 300 phút thoại

Đặc điểm nổi bật của gói CK30 MobiFone

Tên gói   CK30 MobiFone
Ưu đãi thoại Miễn phí 300 phút gọi nội mạng 
Cước phí 30.000 đồng
Chu kỳ 30 ngày
Cú pháp CK30 gửi 999
Đăng ký

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu liên lạc của khách hàng, đồng thời đảm bảo tính tiết kiệm nhà mạng MobiFone đã triển khai gói CK30 MobiFone. Theo đó, quý khách hàng khi đăng ký kích hoạt thành công gói cước sẽ được miễn phí tới 300 phút gọi nội mạng.

Xem thêm:

Cước phí gói cước siêu rẻ chỉ 30.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày. Từ những ưu đãi cực lớn trên, có thể khẳng định gói CK30 MobiFone chính là giải pháp giúp các thuê bao thỏa sức liên lạc nội mạng Mobi trong tháng không lo bị phát sinh cước phí hoặc bị gián đoạn.

Qúy khách hàng cần lưu ý, khi lựa chọn đăng ký gói cước đồng nghĩa với viêc thuê bao đồng ý với cam kết sử dụng mạng MobiFone trong 12 tháng, không chuyển mạng giữ số.

Tham khảo gói cước data MobiFone không giới hạn dung lượng

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đặc điểm nổi bật và ưu đãi hấp dẫn nhất của gói cước G80 đó là thuê bao sẽ được truy cập không giới hạn data truy cập Internet. Nhờ vậy, các thuê bao khi kích hoạt thành công gói cước được thoải mái lướt nét trong suốt chu kỳ 30 ngày với tốc độ đường truyền luôn mượt mà nhất.

Thông tin chi tiết, gói G80 MobiFone dành tặng quý khách hàng tới 2GB/ngày data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng trên Internet với tốc độ “siêu nhanh”. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Hấp dẫn hơn nữa, thuê bao sử dụng điện thoại Android đăng ký mạng MobiFone gói G80 có tải và cài đặt app mobifoneGo còn được ưu đãi sử dụng không giới hạn data tốc độ cao khi truy cập vào các ứng dụng Skype, Spotify, Viber, Zalo, FPT Play, Gmali, Google Drive, PubG, Tiktok, Instagram.

Đăng ký gói CK30 MobiFone chỉ 30k/30 ngày FREE 300 phút thoại
Đăng ký gói CK30 MobiFone chỉ 30k/30 ngày FREE 300 phút thoại

Hướng dẫn đăng ký gói CK30 MobiFone

Gói CK30 MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc, áp dụng đăng ký thành công cho các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Một chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày tính từ thời điểm người dùng đăng ký kích hoạt thành công. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng mới. Qúy khách hàng lưu ý, ưu đãi thoại còn lại của chu kỳ trước không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

Cách đăng ký gói CK30 MobiFone, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp CK3 gửi tới tổng đài 999. Ngoài ra, các cú pháp cần thực hiện khác của gói cước gồm:

  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại: KT CK30 gửi 999
  • Cú pháp hủy gia hạn: KGH CK30 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY CK30 gửi 999

Gói cước có ưu đãi thoại tới 300 phút gọi nội mạng. Trường hợp, thuê bao đã gọi hết 300 phút, cước phí cuộc gọi nội mạng được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Mobi. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói CK30 MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng nắm rõ chi tiết về gói cước này. Qúy khách hàng có thể chọn đăng ký gói CK30 hoặc đăng ký các gói 4G MobiFone đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm