Gói cước CS của MobiFone nhận 2GB/ngày và 1000 phút gọi

Nếu đang muốn tìm kiếm một gói 4G Mobi với ưu đãi data 2GB/ngày và miễn phí lên tới 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút ngoại mạng thì CS của MobiFone chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm đấy. Gói cước vừa có ưu đãi data vừa có ưu đãi về di động như thế này của MobiFone không phải là nhiều. Cùng khám phá thông tin chi tiết hơn về gói cước này ngay sau đây.

Gói cước CS hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước CS của MobiFone

Tên gói

CS MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 2GB/ngày x 30

 

– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
– Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng

Cước phí

90.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ ngày đăng ký

Cú pháp

DK CS gửi 999

Đăng ký

Gói cước CS hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Chỉ với 90K/tháng gọi điện thả ga lên tới 1000 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng. Thêm vào đó là 2GB data miễn phí/ngày thì còn gì tuyệt vời bằng. Đây chính là ưu điểm nổi bật của gói CS mà bạn không nên bỏ qua.

Một gói cước vừa được miễn phí phút gọi thêm cả data sẽ cực kỳ phù hợp với những ai thường xuyên phải duy trì liên lạc với đối tác, bạn bè trên mọi hành trình ở mọi nơi. Không chỉ giải trí, gọi video thoải mái mà gọi điện cũng không có bất cứ giới hạn nào. Tuy nhiên, đối tượng đăng ký sử dụng gói cước này bị hạn chế nên không phải thuê bao nào cũng được hưởng ưu đãi từ gói cước CS.

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Nếu khách hàng không sử dụng sim Ba Khía, có thể tham khảo gói cước có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay G80 – Không giới hạn data. Đây là gói cước không bị giới hạn đối tượng đăng ký (trừ thuê bao Fast Connect) chỉ với 80K, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Muốn biết lý do vì sao thì nhìn vào những ưu đãi của gói này là nhận ra ngay thôi.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
 • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).
 • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc.

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

3. Thông tin chi tiết về gói cước CS của Mobi

Gói CS MobiFone với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao sử dụng sim Ba Khía ở vùng 9
Gói CS MobiFone với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao sử dụng sim Ba Khía ở vùng 9

Đối tượng đăng ký gói CS MobiFone

Những ai được phép đăng ký sử dụng gói cước CS của MobiFone? Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

 • Sim 3 khía S30+ MobiFone, sim 3 khía 4G, 5G MobiFone được kích hoạt mới từ ngày 27/8/2020 thì sẽ được đăng ký gói cước này. 
 • Các thuê bao di động trả trước, trả sau MobiFone hiện đang hoạt động và phải nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng mới được đăng ký sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng sim Ba Khía có thể tham khảo thêm gói cước BK60 MobiFone dùng thả ga data 10 ứng dụng hot nhất, 2000p gọi nội mạng đến 2 thuê bao bất kỳ, tặng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày), xem thông tin chi tiết tại đây

Tên gói BK60
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, ZingMP3, Gmail, Zalo, Tiktok, FPTplay, Instagram
Data thêm

60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày hệ thống tạm khóa internet. 

Ưu đãi phút gọi Miễn phí 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại
Giá cước 60.000đ/tháng
Cú pháp

Soạn BK60 gửi 999

Soạn tiếp BK SĐT1 SĐT2 gửi 789 để đăng ký 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại 

Gói cước BK60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Lưu ý: 

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói BK60, bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ. Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây.
 • Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên khi sử dụng hết 2GB/ngày data ưu đãi trong gói bạn vẫn có thể truy cập các nội dung trên internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
 • Sau khi đăng ký thành công gói BK60, bạn hãy soạn tiếp tin nhắn BK SĐT1 SĐT2 gửi 789 để nhận ưu đãi 2000 phút thoại nội mạng đến 2 thuê bao bất kỳ.

Xem thêm:

Quy định đăng ký gói cước CS của MobiFone

Thuê bao hoạt động tại khu vực 9 bao gồm các tỉnh: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang thì mới được phép đăng ký sử dụng gói cước này.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data CS MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước CS MobiFone. Hãy ghi nhớ để đăng ký khi cần và hủy một cách chính xác. 

 • Đăng ký sử dụng gói CS MobiFone, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK CS gửi 999.
 • Muốn kiểm tra xem thuê bao đăng ký CS còn bao nhiêu dung lượng thì soạn tin theo cú pháp: KT CS gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.
 • Không muốn gia hạn gói cước tự động hoặc muốn dừng hẳn việc đăng ký soạn: HUY CS gửi 999.

Tham khảo thêm về gói cước CS cũng như các gói khác phù hợp với nhu cầu sử dụng tại mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm