3 gói cước Fast Connect MobiFone ưu đãi nhất

Theo thống kê hiện nay đã có khá nhiều khách hàng đã chuyển đổi từ sim thường sang sim Fast Connect.  MobiFone đã triển khai nhiều gói cước dành riêng cho sim Fast Connect để phục vụ nhu cầu truy cập internet của khách hàng. Bài viết dưới đây mobifoneGo đã tìm kiếm và tổng hợp 3 gói cước Fast Connect MobiFone được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng trong thời gian gần đây. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để lựa chọn gói cước phù hợp nhé.

3 gói cước Fast Connect MobiFone ưu đãi nhất

Sim Fast Connect là loại sim chuyên biệt được dùng chủ yếu cho nhu cầu truy cập 3G, 4G trên các thiết bị smartphone, iPad, Tablet, Laptop (qua USB 3G)…. Khi đăng ký gói cước trên sim Fast Connect bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi với cước phí ưu đãi. Sau đây là 3 gói cước Fast Connect nổi trội và được nhiều người dùng đăng ký nhất hiện nay.

Tên gói/Giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp

F70

70.000đ/tháng

7GB/tháng

(truy cập toàn bộ internet)

Soạn DK F70 gửi 999

F90N

90.000đ/tháng

9GB/tháng

(truy cập toàn bộ internet)

Soạn DK F90N gửi 999

F120

120.000đ/tháng

12GB/tháng

(truy cập toàn bộ internet)

Soạn DK F120 gửi 999

 

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay việc điện thoại thông minh kết nối internet dường như đã là điều không thể thiếu. Với ưu đãi hấp dẫn từ 3 gói cước trên người dùng có thể tra cứu thông tin với Google hay Facebook, lướt mạng xã hội, giải trí online, mua sắm trực tuyến, kiếm tiền từ các blog, kết nối với mọi người hay thậm chí là làm việc và học tập từ xa một cách dễ dàng.

Đăng ký một gói cước là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí truy cập internet cũng như tiết kiệm thêm chi phí liên lạc, bạn hoàn toàn có thể chat chit, video call với mọi người qua các ứng dụng mạng xã hội, trong trường hợp bạn đã sử dụng hết dung lượng data thì bạn vẫn có thể truy cập được internet với cước phí vượt gói siêu hấp dẫn.

Lưu ý: 

 • Sau khi đăng ký dịch vụ, đăng ký, gia hạn gói cước Fast Connect, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet và khởi động lại thiết bị để được tính cước theo gói cước đã đăng ký.
 • Cước phí vượt gói của gói F70, F90, F120 là 9,77đ/50kb (tương đương 200đ/MB)
3 gói cước Fast Connect MobiFone ưu đãi nhất
3 gói cước Fast Connect MobiFone ưu đãi nhất
 

Gói cước ưu đãi data hấp dẫn dành cho thuê bao không thuộc Fast Connect MobiFone

Gói cước G80 – không giới hạn data, thả ga truy cập internet chỉ 80K

Nếu bạn không phải là thuê bao Fast Connect, bạn có thể tham khảo gói cước G80 MobiFone với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói 4G Mobi tháng đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao được tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng khác (Facebook, Chrome, YouTube,…). Khách hàng dùng điện thoại iPhone chưa cài app mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Ngoài ra, thuê bao Android khi tải và cài đặt app mobifoneGo còn được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao để sử dụng hơn 10 ứng dụng cực hot bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Để đăng ký soạn G80 gửi 999, nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi data cực lớn của gói cước nhé.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Các lưu ý khi đăng ký gói cước Fast Connect MobiFone

 • Gói cước Fast Connect MobiFone là gói cước 4G Mobi chỉ áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước, trả sau.
 • FC0 là gói cước mặc định của dịch vụ. Khi ĐK 4G Mobi thành công cho sim Fast Connect, gói cước mặc định bạn sẽ sử dụng là FC0.
 • Thời điểm bắt đầu của gói cước được tính từ thời điểm bạn đăng ký gói cước thành công hoặc gia hạn gói cước thành công. Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet hoặc khởi động lại thiết bị để được tính cước theo gói cước đã đăng ký.
 • Tại một thời điểm, bạn chỉ có thể đăng ký 01 gói cước Fast Connect. Nếu bạn đăng ký gói cước mới thì gói cước đang sử dụng sẽ bị hủy.

Xem thêm: Đăng ký 3G MobiFone khuyến mãi lớn

Các quy định về gia hạn và không gia hạn gói cước Fast Connect MobiFone

 • Tự động gia hạn các gói cước có thời hạn sử dụng 30 ngày.
 • Gói cước sẽ không được gia hạn trong các trường hợp sau: Đối với thuê bao trả trước và trả sau gửi tin nhắn hủy hoặc yêu cầu không gia hạn gói cước trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước.
 • Khi yêu cầu không gia hạn gói cước thành công, bạn vẫn được tiếp tục sử dụng đến hết thời hạn của gói cước. Sau khi gói cước hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ hủy gói cước, bạn được tiếp tục sử dụng dịch vụ Fast Connect với gói mặc định FC0.

Các cú pháp liên quan đến gói cước Fast Connect MobiFone

 • Để đăng ký gói cước soạn: DK Tên_gói_cước gửi 999 
 • Để hủy gói cước soạn: HUY Tên_gói_cước gửi 999
 • Để gia hạn gói cước soạn: GH Tên_gói_cước gửi 999
 • Không gia hạn gói cước soạn: KGH gửi 999
 • Để tặng gói cước cho thuê bao Fast Connect khác soạn: TANG Tên gói cước Thuê bao nhận gửi 999
 • Để kiểm tra dung lượng còn dư trong gói soạn: KT DATA gửi 999
 • Cần trợ giúp soạn: TG FC gửi 999

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm