Gói cước G120 MobiFone 4G – Data không giới hạn – Nghe gọi thả ga

Chính thức lộ diện gói cước siêu phẩm đến từ nhà mạng MobiFone – Gói cước 4G xài data vô hạn, thả ga lướt net – nhận đến 30GB/Tháng (1GB/ngày), miễn phí data truy cập Zalo, Messenger dành cho các thuê bao đam mê “sống số”, thả ga kết nối trao đổi học tập và công việc siêu tiện lợi.

Bên cạnh đó, Gói G120 MobiFone sẽ miễn phí cước gọi nội mạng từ phút thứ 2 và tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng, free 30 SMS nội mạng, 20 SMS ngoại mạng giúp bạn thoải mái kết nối, trò chuyện xuyên màn đêm với bạn bè, người thân mà cước phí chỉ 120.000đ/tháng. Sở hữu những ưu đãi cực đỉnh và vô cùng hấp dẫn này, chắc chắn Gói G120 của MobiFone sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Gói cước G120 MobiFone 4G – Data không giới hạn - Nghe gọi thả ga
Gói cước G120 MobiFone 4G – Data không giới hạn – Nghe gọi thả ga

Đăng ký gói cước G120 MobiFone – Nghe gọi thả ga, kết nối không giới hạn Data

Nếu bạn là một trong những người đam mê “sống số”, năng động và ưa chuyển dịch, thì bạn không nên bỏ lỡ gói cước G120 MobiFone với những ưu đãi 4G hấp dẫn nhất hiện nay, giúp bạn đảm bảo kết nối internet tại bất cứ nơi đâu hay bất kỳ thời điểm nào.

Tên gói G120
Ưu đãi tiện ích KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Zalo, Messenger
Ưu đãi DATA Tặng thêm 30GB/Tháng (1GB/Ngày)
Ưu đãi thoại Miễn phí cước gọi nội mạng từ phút thứ 2 và tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng
Ưu đãi nhắn tin Miễn phí 30 SMS nội mạng và 20 SMS ngoại mạng
Giá cước 120.000đ/tháng
Cú pháp Soạn G120 gửi 999

 

Tặng ngay ưu đãi siêu khủng lên tới 30GB data tốc độ cao (tương đương 1GB/ngày) truy cập toàn bộ internet ngay sau khi thuê bao đăng ký thành công gói cước. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng tốc độ cao, hết 1GB/ngày tự động dừng truy cập.

Ngoài ra, G120 còn tặng ưu đãi thoại MIỄN PHÍ cước gọi nội mạng từ phút thứ 2 và thêm 30 phút gọi ngoại mạng cùng ưu đãi nhắn tin FREE 30 SMS nội mạng và 20 SMS ngoại mạng. Chỉ với cước phí siêu hấp dẫn 120K, G120 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng nhiều ưu đãi nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Gói cước G120 với cước phí chỉ 120.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng internet từ làm việc tới giải trí. G120 MIỄN PHÍ toàn bộ data tốc độ cao cho 2 ứng dụng kết nối đình đám nhất hiện nay bao gồm: Zalo và Messenger.

Với chi phí vừa túi tiền mà mọi ưu đãi và tính năng lại vô cùng “gây nghiện” G120 đích thị là gói cước “siêu phẩm” của MobiFone.  

Thông tin chi tiết về gói cước G120 MobiFone

Đối tượng đăng ký

 • Tất cả thuê bao trả trước/trả sau mạng MobiFone đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách đủ điều kiện đăng ký gói (Không áp dụng: Thuê bao FastConnect; TB Data only; MVNO; ASIMZ; ASIMQT.)
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước G120

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Zalo, Messenger) người dùng phải tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo
 • Nhận ngay 30GB/tháng(1GB/ngày) data tốc độ cao có thể để sử dụng cho các ứng dụng không nằm trong gói. (Sử dụng hết 1GB tốc độ cao tự động ngắt kết nối).
 • Ưu đãi thoại: Miễn phí cước gọi nội mạng từ phút thứ 2 và tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng.
 • Ưu đãi nhắn tin: Miễn phí 30 SMS nội mạng, 20 SMS ngoại mạng.

Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước G120 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký gói cước: G120 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng trong gói: KT G120 gửi 999
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói cước: KGH G120 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói cước: HUY G120 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước 

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G120 MobiFone đối với thiết bị  Android

Để cài app mobifoneGo, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Lên Google Play và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình hoặc truy cập: http://bit.ly/app-mobifoneGo
 • Bước 2: Mở app mobifoneGo và thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, bạn sẽ thấy biểu tượng chữ “G” của dịch vụ mobifoneGo trên thanh trạng thái. Khi đó, bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói

Lưu ý: Sau khi đăng nhập app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình và sẽ có thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G120 MobiFone đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký 4G MobiFone  bạn vẫn có thể sử dụng gói G120 MobiFone để xài thoải mái data cả tháng. Khi truy cập internet sẽ trừ vào 1GB/ngày, dùng hết 1GB/ngày dừng kết nối internet.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói 4G MobiFone/5G MobiFone giá rẻ nhất để tìm được gói data phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước G120 MobiFone, nếu như bạn đang tìm kiếm một gói cước 4G với dung lượng siêu khủng thì đây chính xác là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Sở hữu G120 của MobiFone ngay hôm nay để trải nghiệm vào mạng thả ga, không lo về giá và khám phá vô vàn những ưu đãi tiện ích giải trí khác. 

Chúc quý khách đăng ký gói cước data này thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt chu kỳ kết nối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm