Đăng ký gói cước G150 MobiFone – Thoải mái data, kết nối thả ga

Chính thức ra mắt gói cước mới G150 của nhà mạng MobiFone với những ưu đãi data hấp dẫn tận hưởng trọn vẹn cảm xúc lướt web nhanh mượt mà với 30GB/tháng (tương đương 1GB/ngày). Đắm mình vào thế giới ảo, cập nhật tin tức nóng hổi từng giây, kết nối không giới hạn với tốc độ data cao, lướt mọi nền tảng êm ru.

Chưa hết, gói cước G150 MobiFone còn sở hữu ưu đãi thoại siêu khủng: miễn phí cước gọi thoại nội mạng từ phút thứ 2 và tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng cho bạn thả ga kết nối mọi người không giới hạn. Ngoài gọi thoại bạn cũng có thể nhắn tin với bạn bè với 30 SMS nội mạng và 20 SMS ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Quá trời ưu đãi hời đừng bỏ lỡ nhé!

Đăng ký gói cước G150 MobiFone - Thoải mái data, kết nối thả ga
Đăng ký gói cước G150 MobiFone – Thoải mái data, kết nối thả ga

Gói cước G150 MobiFone thả ga nghe gọi – thỏa sức kết nối

Bạn đang tìm kiếm gói cước tích hợp cả ưu đãi data và thoại kèm tin nhắn thì gói cước G150 MobiFone là sự lựa chọn hoàn hảo “3 trong 1”

Tên gói G150
Ưu đãi tiện ích KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Zalo, Messenger, Telegram, Viber, Gmail
Ưu đãi DATA Tặng thêm 30GB/Tháng (1GB/Ngày)
Ưu đãi thoại Miễn phí cước gọi nội mạng từ phút thứ 2 và tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng
Ưu đãi nhắn tin Miễn phí 30 SMS nội mạng và 20 SMS ngoại mạng
Giá cước 150.000đ/tháng
Cú pháp Soạn G150 gửi 999

Khi đăng ký thành công gói cước G150, bạn sẽ sở hữu 30GB/tháng, tương đương với 1GB/ngày cho phép truy cập mọi nền tảng internet đa hướng. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết 1GB data. Sau 30 ngày, hệ thống sẽ gia hạn một chu kỳ mới.

Không giới hạn ở 1GB data một ngày, gói cước G150 MobiFone cung cấp kho data “không đáy” cho bạn truy cập không giới hạn trên các ứng dụng xịn sò: Zalo, Messenger, Telegram, Viber, Gmail. Thỏa sức online kết nối, giải trí, check công việc mà không lo cạn data.

Chưa hết, gói cước G150 MobiFone tặng bạn miễn phí cước cuộc gọi từ phút thứ 2 kèm thêm miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và ưu đãi free 30 SMS nội mạng, 20 SMS ngoại mạng. Thoải mái kết nối, tâm sự, nhắn gửi yêu thương với người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi. Thoải mái data – nghe gọi thả ga mà cước phí chỉ 150.000đ/ tháng. Một gói cước “cực phẩm” của MobiFone làm sao có thể bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết gói cước G150 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói cước G150 MobiFone

 • Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao Fast Connect) có thể đăng ký gói cước G150.
 • Gói cước áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Quy định đăng ký và sử dụng gói cước G150 MobiFone

 • Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn truy cập các ứng dụng Zalo, Messenger, Telegram, Viber, Gmail trong gói cước G150 bạn cần tải app mobifoneGo (áp dụng cho điện thoại Android, đối với phiên bản iOS sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới).
 • Gói cước G150 MobiFone tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ.
 • Lưu lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau.
 • Hết 1GB/ngày hệ thống tự động ngắt kết nối, dừng truy cập.

Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước G150 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký: G150 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng data: KT G150 gửi 999
 • Cú pháp hủy gia hạn: KGH G150 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói cước: HUY G150 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G150 MobiFone

Đối với thiết bị Android

Để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho 5 ứng dụng trong gói G150 bạn cần tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo, chi tiết các bước tải như sau:

 • Bước 1: Vào CH Play, tìm kiếm từ khóa “mobifoneGo” => chọn Cài đặt hoặc truy cập trực tiếp tại link: http://bit.ly/app-mobifoneGo
 • Bước 2: Mở app, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước G150.
 • Bước 3: Vào Cài đặt trong app mobifoneGo, gạt thanh tác vụ để bật chế độ không giới hạn data => Tắt Wifi, chuyển sang chế độ Dữ liệu di động.

Sau khi cài đặt xong, trên thanh trạng thái điện thoại sẽ hiển thị chữ “G”. Lúc này, khi bạn truy cập vào app bất kỳ trong gói, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”.

Bây giờ bạn có thể tận hưởng xài data tẹt ga không giới hạn. Quá đã đúng không nào!!

Đối với thiết bị IOS

Hiện tại, app mobifoneGo chưa có phiên bản cài đặt dành cho thiết bị IOS. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng điện thoại IPhone và muốn đăng ký gói cước 4G thì gói G150 của MobiFone vẫn là sự lựa chọn. Khi truy cập internet sẽ trừ vào dung lượng data siêu tốc 1GB/ngày, hết 1GB tự động ngắt kết nối.

Sự ra mắt của gói cước G150 của MobiFone chắc chắn sẽ khiến Quý khách hài lòng với những ưu đãi mà gói cước này mang lại. Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước G150, hãy trải nghiệm ngay hôm nay để hưởng trọn tiện ích xài data bao la, nghe gọi thả ga. Chúc Quý khách đăng ký thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm