Gói cước G2 MobiFone miễn phí data tốc độ cao, tặng thêm 60GB/tháng lướt net và 50 phút gọi ngoại mạng

Bạn muốn tìm một gói cước 4G MobiFone đáp ứng nhu cầu sử dụng data dạng từ giải trí, làm việc, kết nối thì không nên bỏ qua gói G2 MobiFone. Khi đăng ký gói G2 MobiFone, bạn sẽ nhận được ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn xài nhóm ứng dụng: Instagram, ZingMp3, Gmail, Google Driver, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play.

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 60GB/tháng (2GB/tháng) data tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet (YouTube, Facebook, lướt web…) và 50 phút gọi điện thoại ngoại mạng MobiFone. Đăng ký ngay gói G2 MobiFone bằng cách soạn G2 gửi 999 để nhận combo ưu đãi cực hấp dẫn này.

Gói cước G2 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước G2 MobiFone

Tên gói G2
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập 3G/4G

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB/ngày hệ thống tạm khóa internet.

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Zing MP3, Gmail, Google Drive, Zalo, Viber, Tiktok, FPT Play, Instagram
Ưu đãi thoại Miễn phí 50 phút thoại
Giá cước 80.000đ/tháng
Cú pháp Soạn G2 gửi 999

Gói cước dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Lưu ý: Ưu đãi của gói G2 áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài đặt app mobifoneGo trên điện thoại.

Combo ưu đãi hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được từ gói G2 MobiFone sẽ bao gồm:

 • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, sử dụng không giới hạn cho các ứng dụng Instagam, Zing mp3, Gmail, Google Driver, Zalo, Viber, Tiktok, FPTplay.
 • 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao/tháng
 • 50 phút gọi ngoại mạng
 • Người dùng cần cài đặt và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo sau khi đăng ký gói cước để được miễn phí data tốc độ cao cho ứng dụng trong gói. Tải ứng dụng tại

Tin mới: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi không giới hạn

Nếu như không đăng ký gói cước 4G MobiFone nào, thì với 80.000đ bạn có thể dùng được bao nhiêu dung lượng data?

Cước phí mặc định cho việc sử dụng data khi không đăng ký gói cước nào của MobiFone là 75đ/50KB. Với giá cước như thế, nếu như bạn có 80.000đ thì bạn sẽ nhận được mức dung lượng khoảng 53MB. Như vậy thì chắc chắn không đủ cho bạn sử dụng trong 1 giờ chứ chưa nói đến là sử dụng cho một tháng.

Cho nên để có thể tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng data nhất thì bạn nên đăng ký gói một gói cước 4G MobiFone tháng có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của bạn. Vậy thì với 80k/tháng hãy đăng ký ngay gói cước G2 MobiFone để được hưởng những ưu đãi khổng lồ.

Chỉ với 80k, gói G2 MobiFone sẽ giúp bạn được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng giải trí và làm việc phổ biến nhất hiện nay như: Instagram, Zalo, Tiktok, FPT Play, Viber, ZingMp3, Gmail, Google Driver và tặng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao thoải mái dùng cho những nhu cầu sử dụng Internet khác của bạn như lướt web, xem video, Facebook…

Ngoài combo ưu đãi data kể trên, khi đăng ký gói G2 MobiFone, bạn còn được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng, ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí điện thoại hàng tháng của mình đấy nhé!.

Các thông tin liên quan đến gói cước G2 MobiFone

Các cú pháp bạn cần biết khi sử dụng gói cước G2 MobiFone

 • Đăng ký gói cước: G2 gửi 999 hoặc click 
 • Kiểm tra dung lượng trong gói cước: KT G2 gửi 999
 • Không gia hạn gói cước: KGH G2 gửi 999
 • Hủy gói cước: HUY G2 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước

Đối tượng áp dụng của gói cước G2 MobiFone

Gói G2 dành cho các thuê bao MobiFone thuộc danh sách đăng ký theo quy định nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Quy định sử dụng gói cước G2 MobiFone

Để sử dụng được tiện ích data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng cần cài đặt app mobifoneGo. Hiện nay app mobifoneGo mới có phiên bản dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và chưa có phiên bản dành cho các dòng điện thoại iPhone.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G2 đối với thiết bị android

Để cài app mobifoneGo, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Lên Google Play và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình hoặc truy cập
 • Bước 2: Mở app mobifoneGo và thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, bạn sẽ thấy biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo trên thanh trạng thái. Khi đó, bạn đã đăng nhập thành công app mobifoneGo và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói

Lưu ý: Sau khi đăng nhập app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình và sẽ có thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói G2 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn đăng ký 4G MobiFone có thể sử dụng thoải mái data thì bạn hãy tham khảo gói cước G80 MobiFone – không giới hạn data. Cú pháp để đăng ký gói G80 là G80 gửi 999

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Cơ hội trúng Galaxy S21+ trị giá 25.990.000đ khi đăng ký gói G2 MobiFone

Từ ngày 01/04/2021 đến ngày 29/06/2021, khách hàng sẽ có cơ hội trúng điện thoại Samsung Galaxy S21+ trị giá tới 25.990.000đ cùng nhiều thẻ cào mệnh gia 100.000đ và 50.000đ từ CTKM “Data đầy túi – Tài lộc đầy bao” của MobiFone.

Để có thể trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn này, bạn chỉ cần đăng ký gói G2 hoặc một trong các gói 4G MobiFone tại mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm