Gói cước HD99NCT MobiFone tặng ngay 6GB, nghe nhạc không giới hạn

Đăng ký gói HD99NCT MobiFone để thỏa sức nghe nhạc KHÔNG GIỚI HẠN trên nền tảng nhaccuatui lại được tặng tới 6GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet thì còn gì tuyệt vời bằng. Đó chính là những ưu đãi mà gói cước HD99NCT MobiFone mang đến cho khách hàng. Nếu là người đam mê âm nhạc thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua ưu đãi của gói cước này đâu.

Chú ý: Gói cước HD99NCT MobiFone đã ngừng đăng ký. Tham khảo ngay các gói 4G MobiFone không giới hạn tại đây

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước HD99NCT MobiFone

Tên gói

HD99NCT MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 6GB data để truy cập toàn bộ internet

Không giới hạn data khi truy cập các ứng dụng nghe nhạc

Website: Nhaccuatui. Com

App: Nhaccuatui

Cước phí

99.000đ/ 30 ngày

Cú pháp

DK HD99NCT  gửi  999

Đăng ký

Âm nhạc xuất hiện xung quanh cuộc sống của chúng ta. Mỗi một người lại có gu âm nhạc khác nhau và thích nghe một thể loại nhạc khác nhau. Để thỏa mãn niềm đam mê đó của quý khách hàng, MobiFone có rất nhiều gói cước hỗ trợ nghe nhạc không giới hạn trên các nền tảng hot nhất hiện nay. Một trong số đó là nền tảng nhaccuatui.

Chỉ với 99.000đ/tháng, khách hàng có thể đăng ký ngay HD99NCT MobiFone để bắt đầu nghe nhạc ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào mà trên Website: Nhaccuatui.com và App: Nhaccuatui mà không sợ bị gián đoạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, gói cước HD99NCT MobiFone dành tặng cho các thuê bao 6GB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Việc chia sẻ với bạn bè về những bài hát hay, quan điểm âm nhạc cũng như gu âm nhạc của mình không còn là vấn đề quá khó khăn nữa rồi.

2. Các gói cước nghe nhạc KHÔNG GIỚI HẠN khác của MobiFone

Không chỉ ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN đối với ứng dụng nghe nhạc như HD99NCT MobiFone còn có rất nhiều các gói cước ưu đãi data dành cho nhiều ứng dụng khác trong gói. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình để trải nghiệm được những phút giây tuyệt vời nhất.

GTS – Giải trí số với nhiều ưu đãi hấp dẫn như nghe nhạc, xem phim thả ga data

Tên gói Giải trí số 
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GTS gửi 999
 

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: )  

Bạn có hay nghe nhạc trên các ứng dụng Spotify, ZingMP3, Youtube không? Nếu có thì đăng ký ngay GTS nhé. Chỉ với 10K/ngày, nghe nhạc thả ga không lo ngắt kết nối. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN các ứng dụng khác nữa là YouTube Kids, TikTok , FPT Play, ZingTv, Zalo.

Ngoài ra, GTS còn dành tặng cho khách hàng 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Nếu thấy GTS phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân thì nhanh tay đăng ký thôi.

G80 MobiFone – Trọn gói data chỉ 80k, thả ga truy cập internet cả tháng

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày  

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói cước G80 bạn được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao/tháng để truy cập toàn bộ nội dung trên internet trong thời gian lên tới 30 ngày. Khi sử dụng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet mà không phát sinh thêm cước phí.

Gói cước G80 MobiFone là một sản phẩm ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN 10 ứng dụng hot nhất hiện nay là Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo. Để có thể sử dụng ưu đãi này,  thuê bao sử dụng điện thoại Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app ) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) đều có thể đăng ký gói 4G MobiFone chỉ với 80.000 đồng. Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Cú pháp để thực hiện là G80 gửi 999.

Gói cước HD99NCT MobiFone tặng ngay 6GB, nghe nhạc không giới hạn
Gói cước HD99NCT MobiFone tặng ngay 6GB, nghe nhạc không giới hạn

3. Thông tin chi tiết về gói cước HD99NCT MobiFone

Đối tượng đăng ký gói HD99NCT MobiFone

Gói cước HD99NCT MobiFone dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều.

Cú pháp cần nhớ khi đăng ký các gói gọi nội mạng MobiFone

Sau đây sẽ là một vài cú pháp bạn cần nắm được khi đăng ký sử dụng gói cước HD99NCT MobiFone:

Để đăng ký sử dụng soạn tin: DK HD99NCT gới 999.

Để kiểm tra dung lượng khuyến mãi còn trong gói soạn tin: KT HD99NCT gửi 999.

Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUY HD99NCT gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Những thông tin về gói cước HD99NCT MobiFone đã đủ để bạn tham khảo và đăng ký chưa? Nếu vẫn muốn tím hiểu thêm các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn, hãy truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm