Gói cước HDP70 MobiFone tặng 3GB, 70 phút gọi trong 30 ngày

HDP70 MobiFone với những ưu đãi hấp dẫn với 3GB data truy cập internet trong tháng cùng với 70 phút gọi nội mạng. Nghe đến giá chắc chắn còn khiến bạn ngạc nhiên hơn nữa khi chỉ với 70.000 đồng là bạn đã có thể đăng ký và sử dụng. Nếu đang muốn tìm hiểu rõ hơn về gói cước này thì tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước HDP70 của MobiFone

Tên gói

HDP70 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 3GB data truy cập internet trong vòng 1 tháng

Ưu đãi cước gọi

Tặng 70 phút gọi nội mạng miễn phí

Cước phí

70.000 đồng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK HDP70 gửi 999

Đăng ký

Nhắc đến các gói cước 70.000 đồng/tháng MobiFone có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi một gói cước sẽ lại có những ưu đãi khác nhau dành cho thuê bao đăng ký. Đối với HDP70 khách hàng vừa nhận được ưu đãi data vừa ưu đãi cước gọi vô cùng tiện lợi.

Xem thêm:

Thuê bao nhận được 3GB miễn phí sử dụng cho 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Hoàn toàn không giới hạn truy cập internet. Hết dung lượng nếu thuê bao truy cập internet sẽ tính phí theo cước vượt gói chung của nhà mạng.

Ngoài ra, với những ai thường xuyên phải duy trì liên lạc với đối tác, người thân bằng điện thoại, nội mạng Mobi thì gói cước sẽ tặng bạn 70 phút gọi nội mạng miễn phí. Dù internet có phát triển với tốc độ nhanh chóng như thế nào đi chăng nữa thì việc duy trì gọi điện trực tiếp là không thể thiếu. Và HDP70 sẽ đáp ứng yêu cầu này của bạn một cách phù hợp nhất.

2. Tham khảo G80 của MobiFone chỉ với 80K lướt net thả ga trong tháng

Nếu chỉ muốn đăng ký gói cước để lướt net thả ga thì Gói G80 MobiFone chính là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Cú pháp đăng ký đơn giản là G80 gửi 999. Ngay sau khi đăng ký, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn đó là:

  • Cước phí đăng ký siêu rẻ 80.000 đồng/tháng lướt net KHÔNG GIỚI HẠN. So với các gói cước khác sử dụng trong tháng thì đây là mức giá phù hợp mà bạn có thể tham khảo để đăng ký.
  • Tặng ngay 4GB data tốc độ cao/tháng. Sử dụng hết 4GB sẽ truy cập với tốc độ ổn định (vẫn đảm bảo truy cập internet, xem phim, video mượt mà) và KHÔNG phát sinh bất kỳ cước phí.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới)
Gói cước HDP70 của MobiFone
Gói cước HDP70 của MobiFone

3. Thông tin chi tiết về gói cước HDP70 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói HDP70 MobiFone là thuê bao trả trước/ trả đang hoạt động, đã đổi sang sim 4G thuộc danh sách đăng ký. Để đăng ký sử dụng gói cước này, tài khoản của bạn bắt buộc phải có từ 70K trở lên.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data HDP70 MobiFone tương tự như những sản phẩm khác mà nhà mạng này cung cấp đến cho khách hàng. Cụ thể là:

  • Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói HDP70 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK HDP70 gửi 999.
  • Sau thời gian sử dụng, khách hàng muốn biết mình còn bao nhiêu dung lượng và bao nhiêu phút gọi nội mạng miễn phí chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KT HDP70 gửi 999. Trong trường hợp bạn không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký mạng MobiFone.
  • Gói cước HDP70 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 70K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY HDP70 gửi 999.

Quá đơn giản để có thể sở hữu gói cước HDP70 cho thuê bao của mình phải không nào? Còn rất nhiều gói cước 4G Mobi hấp dẫn khác để khách hàng lựa chọn, truy cập ngay vào trang chủ mobifoneGo.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm