Gói cước KV60 của MobiFone – miễn phí 4G Insta, TikTok

Gói cước KV60 của MobiFone để đáp ứng nhu cầu giải trí, đặc biệt là nhu cầu xài mạng xã hội Instagram, TikTok ngày càng cao của người dùng tại Việt Nam, KV60 có cước phí siêu tiết kiệm chỉ 60.000đ/tháng với nhiều ưu đãi data hấp dẫn.

Với KV60 người dùng sẽ được sử dụng data tốc độ cao không giới hạn thoải mái cho các ứng dụng phổ biến Zalo, Instagram, TikTok, Gmail và Google Drive. Thêm nữa, nhu cầu sử dụng data cho các ứng dụng khác của khách hàng cũng được đáp ứng tốt với 5GB data ngoài, đặc biệt khi dùng quá 5GB bạn sẽ KHÔNG bị tính phí vượt gói. Để đăng ký gói KV60 MobiFone rất đơn giản, chỉ cần bạn soạn KV60 gửi 999.

Lợi ích nổi bật của gói KV60 MobiFone

Tên gói KV60
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Zalo, Instagram, TikTok, Gmail, Google Driver
Data ngoài

5GB/30 ngày (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 5GB – tiếp tuc truy cập internet với cước phí

Giá cước 60.000/ngày
Cú pháp Soạn KV60 gửi 999

Những ưu đãi của KV60 – gói data Mobi không giới hạn sẽ bao gồm:

  • Sử dụng data tốc độ cao mà không bị giới hạn dung lượng lướt Zalo, Instagram, TikTok, Gmail, Google Driver
  • Nhận thêm 5GB data tốc độ cao/tháng, dùng quá 5GB thì sẽ không bị tính cước phí vượt gói.

Việc đăng ký một gói cước 4G MobiFone thực sự rất cần thiết trong thời đại phát triển mạnh mẽ của điện thoại thông minh, khi mà bạn có thể làm tất cả mọi thứ từ giải trí đến làm việc trên một điện thoại có kết nối internet.

Thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào wifi, bạn nên đăng ký 4G MobiFone tháng để không phải gặp tình huống bị nhỡ việc khi không thể liên lạc, trao đổi tài liệu với đồng nghiệp hay mất húng khi không có gì giải trí… do không có kết nối internet.

Hiện nay MobiFone có rất nhiều gói cước 4G khác nhau để phục vụ người dùng. Một trong số đó là gói KV60 MobiFone. Chỉ với một cước phí siêu tiết kiệm chỉ 60.000vnđ/tháng, bạn có thể thoải mái giải trí trên Insta,TikTok hay làm việc qua Gmail, Google Drive và Zalo với data tốc độ cao không giới hạn dung lượng.

Không chỉ giới hạn ưu đãi data cho các ứng dụng. Gói KV60 còn tặng thêm bạn 5GB data tốc độ cao sử dụng để lướt web hay các ứng dụng khác ngoài gói và khi sử dụng vượt 5GB thì bạn cũng không bị mất thêm cước phí.

Xem thêm:

Gói cước KV60 của MobiFone - miễn phí 4G Insta, TikTok
Gói cước KV60 của MobiFone – miễn phí 4G Insta, TikTok

Thông tin về gói KV60 MobiFone

Các cú pháp liên quan đến gói KV60

 • Cú pháp đăng ký gói: KV60 gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng trong gói: KT KV60 gửi 999
 • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn gói: KGH KV60 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY KV60 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói

Đối tượng đăng ký gói KV60 của MobiFone

Để có thể kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách thuê bao có thể đăng ký gói KV60 hay không, bạn có thể thử thực hiện đăng ký gói bằng cách soạn KV60 gửi 999.

Nếu như bạn không thuộc danh sách đủ điều kiện đăng ký gói KV60 sẽ có tin nhắn thông báo bạn không thuộc danh sách đăng ký (cước phí nhắn tin 200đ/sms)

Các gói KV60 dài kỳ

Ngoài ngói KV60 với chu kỳ 1 tháng, MobiFone còn cung cấp gói KV60 với các chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng để khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký.

Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Giá cước

3KV60

Soạn 3KV60 gửi 999

 • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng Zalo, Instagram, TikTok, Gmail,  Google Drive
 • 5GB data tốc độ cao mỗi tháng, tương đương 15GB/ 3 Tháng. 
180.000đ/3 tháng

6KV60

Soạn 6KV60 gửi 999

 • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng Zalo, Instagram, TikTok, Gmail,  Google Drive
 • 5GB data tốc độ cao mỗi tháng, tương đương 30GB/ 3 Tháng. 
360.000đ/6 tháng

12KV60

Soạn 12KV60 gửi 999

 • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng Zalo, Instagram, TikTok, Gmail,  Google Drive
 • 5GB data tốc độ cao mỗi tháng, tương đương 60GB/12 tháng
720.000đ/12 tháng

Hướng dẫn cài app mobifoneGo để sử dụng ưu đãi data cho các ứng dụng trong gói KV60

Đối với điện thoại Android

Để sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn cần cài ứng dụng mobifoneGo, theo hướng dẫn dưới đây

 • B1: Lên Google Play và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình
 • B2: Mở app ra và thực hiện theo các bước hướng dẫn để đăng nhập.
 • B3: Sau khi thực hiện đủ các bước mà app mobifoneGo yêu cầu, bạn sẽ thấy biểu tượng chữ G của dịch vụ mobifoneGo trên thanh trạng thái. Khi đó, bạn đã đăng nhập thành công và có thể sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói

Lưu ý: Sau khi đăng nhập app mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình mà không cần mở lại app mobifoneGo mỗi khi sử dụng.

Đối với điện thoại iPhone

Hiện tại app mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS (sẽ ra mắt trong thời gian tới). Tuy nhiên, với gói KV60, người dùng có thể sử dụng data không giới hạn dù không cài app mobifoneGo.

Khi đăng ký KV60 bạn sẽ có 5GB data tốc độ cao truy để truy cập internet. Khi sử dụng hết 5GB này, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet với tốc độ ổn định mà không bị tính thêm cước phí. Vì vậy, dù không cài app mobifoneGo thì người dùng iPhone vẫn được đảm bảo nhu cầu sử sử dụng data.

Tham khảo gói data không giới hạn – G80 MobiFone

Trong trường hợp bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói KV60, thì MobiFone vẫn còn lựa chọn khác cho bạn. Đó là gói data không giới hạn – gói G80.

Với gói cước này, toàn bộ nhu cầu sử dụng data của bạn sẽ được đáp ứng với những ưu đãi cức khủng sau:

 • Không giới hạn data tốc độ cao không giới hạn truy cập các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
 • Tương tự gói cước KV60 gói cước G80 mang tới cho bạn 4GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Dùng hết 4GB, tiếp tục truy cập Internet với cước phí

Để đăng ký gói G80, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: G8A gửi 999

Cơ hội trúng Galaxy S21 khi đăng ký gói KV60 MobiFone

Từ ngày 01/04/2021, chương trình khuyến mại “Data đầy túi – Tài lộc đầy bao” sẽ diễn ra gồm các phần thưởng: 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21 + trị giá 25.990.000đ và hàng trăm thẻ cào MobiFone mệnh giá 100.000đ và 500.000đ

Để có cơ hội sở hữu những phần quà này, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký gói KV60 hoặc một trong các gói cước 4G MobiFone nằm trong danh sách áp dụng của CTKM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan