Gói Cước PQ60 MobiFone Ưu Đãi 2GB/ngày, Miễn Phí 4G TikTok, Instagram Chỉ 60K

Soạn ngay PQ60 gửi 999 để đăng ký gói PQ60 của MobiFone, nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn để sử dụng các ứng dụng giải trí, làm việc hot bao gồm: Instagram, TikTok, Google Drive, Spotify, ZingMP3, FPT Play, PUBG, Zalo, Viber, Gmail.

Không chỉ thế, khi đăng ký gói cước PQ60 của MobiFone, bạn còn được nhận thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Bên cạnh đó bạn còn có 20 phút gọi ngoại mạng.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói PQ60 MobiFone

Đăng ký gói PQ60 MobiFone, có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn:

 • Tặng toàn bộ dung lượng 4G tốc độ cao không giới hạn khi sử dụng cho các ứng dụng: Instagram, TikTok, ZingMP3, Spotify, FPT Play, PUBG, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive.
 • Thêm 2GB/ngày dung lượng 4G tốc độ cao. Sử dụng hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập tốc độ đảm bảo lướt web, Facebook, YouTube hay chơi game mượt mà hoàn toàn KHÔNG phát sinh cước phí.
 • Miễn phí 20 phút gọi liên mạng
Tên gói  PQ60
Ưu đãi  KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG CÁC ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, ZingMP3, Spotify, FPT Play, PUBG, Zalo, Viber, Gmail, Google Drive
Data tặng thêm 

60GB/tháng (2GB/ngày)data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.  

Ưu đãi phút gọi ngoại mạng

20 phút thoại liên mạng

Giá cước 60.000đ/tháng
Cú pháp đăng ký PQ60 gửi 999

Lưu ý: Hết 20 phút gọi ngoại mạng, tính phí phát sinh theo quy định của MobiFone.

Gói cước PQ60 với nhiều ưu đãi mới cực hấp dẫn
Gói cước PQ60 với nhiều ưu đãi mới cực hấp dẫn

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta có rất nhiều hoạt động làm việc và giải trí cần sử dụng đến internet trên thiết bị di động.

Làm việc với đối tác, đồng nghiệp qua Gmail, Google Drive… Lướt các mạng xã hội HOT nhất như Instagram, TikTok để cập nhật những xu hướng giải trí, thời trang, phong cách sống và những clip mới nhất… Hay đơn giản là duy trì liên lạc với bạn bè trên Zalo, Viber

Nếu như bạn đang tìm kiếm một gói 4G MobiFone phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì gói cước PQ60 chắc chắn sẽ là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Đặc biệt là khi đăng ký PQ60 ngoài những ưu đãi về data, bạn còn có thể thả ga gọi điện với 20 phút miễn phí gọi ngoại mạng mỗi tháng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone không giới hạn data

Hướng dẫn sử dụng và đăng ký gói cước PQ60 của MobiFone

Đối tượng được đăng ký gói cước PQ60 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Dành cho các thuê bao MobiFone hòa mạng sim trả trước Sim Phú Quý, Phú Quý @ hòa mạng mới từ 01/08/2019
 • Phạm vi áp dụng: chỉ áp dụng cho các thuê bao tại khu vực 3 MobiFone bao gồm các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.

Các cú pháp liên quan đến gói PQ60 MobiFone

 • Cú pháp đăng ký: soạn ngay PQ60 gửi 999 hoặc click   
 • Kiểm tra dung lượng trong gói: KT PQ60 gửi 999
 • Hủy gói: HUY PQ60 gửi 999, tiếp tục soạn Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
 • Ngắt gia hạn gói: KGH PQ60 gửi 999

Hướng dẫn cài app mobifoneGo nhận ưu đãi data gói PQ60

Đối với thuê bao sử dụng hệ điều hành Android

 • Bước 1: Tải và cài đặt app mobifoneGo từ kho ứng dụng Google Play. Bằng cách tìm kiếm từ khóa mobifoneGo hoặc truy cập ngay tại đây
 • Bước 2: Đăng nhập app mobifoneGo bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước PQ60, cấp đủ các quyền truy cập mà ứng dụng mobifoneGo yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công ứng dụng mobifoneGo, bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói từ app mobifoneGo hoặc trực tiếp từ màn hình điện thoại di động của bạn.

Lưu ý: Khi mở các ứng dụng trong gói PQ60, màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn”, và biểu tượng hình chữ G của mobifoneGo trên thanh trạng thái của điện thoại.

Đối với thuê bao sử dụng hệ điều hành iOs

Hiện nay, ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOs. Tuy nhiên khi đăng ký gói PQ60, bạn vẫn sẽ có 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để sử dụng truy cập tất cả các nội dung internet.

Sau khi sử dụng hết 2GB/ngày data này bạn có thể tiếp tục TRUY CẬP INTERNET VỚI CƯỚC PHÍ 0Đ.

Cơ hội sở hữu Galaxy Note 20 Ultra khi đăng ký gói PQ60 MobiFone

Khi đăng ký 4G MobiFone (với các gói cước thuộc danh sách) bạn sẽ tham gia CTKM “Đón tết lo gì data” với cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra trị giá 25.990.000đ và hàng trăm thẻ cào mệnh giá 50.000đ và 100.000đ của MobiFone. Xem thêm chi tiết về chương trình tại đây

Với những ưu đãi và CTKM hấp dẫn PQ60 chắc gắn là gói 4G MobiFone tháng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tham khảo gói G80 – Nhận data không giới hạn

Nếu bạn không thuộc danh sách được đăng ký gói cước PQ60 MobiFone ra, bạn có thể tham khảo gói cước G80 MobiFone với những ưu đãi hấp dẫn:

 • Không giới hạn data tốc độc cao cho các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
 • Thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.   
 • Để đăng ký gói G80 hãy soạn G80 gửi 999.

Xem Thêm: Các gói xem Youtube MobiFone không giới hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm