Gói cước YC30 MobiFone tặng tới 3GB tốc độ cao 1 tháng

Với gói cước YC30, thuê bao của khách hàng sẽ nhận được 3GB tốc độ cao để truy cập vào 3G/4G trong vòng 1 tháng. Còn gì hấp dẫn nữa thì hãy cùng tìm hiểu sau đây. Gói cước YC30 MobiFone mang đến cho khách hàng 3GB tốc độ cao để truy cập vào 3G/4G. Sau khi hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông của gói xuống còn 1 Kbps. Khám phá ngay thông tin gói cước trong bài viết sau đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước YC30 của MobiFone

Tên gói

YC30 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 3GB tốc độ cao để truy cập 3G/4G

Không giới hạn data truy cập ứng dụng/website: app: YouTube, CatTienSa Play

Hết ưu đãi data hệ thống hạ băng thông xuống còn 1 Kbps.

Cước phí

99.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK YC30 gửi 999

Đăng ký

 Tín đồ của các kênh giải trí Youtube, CatTienSa Play thì sao có thể bỏ qua được YC30. Điểm nổi bật của sản phẩm là chỉ với 99K/tháng, khách hàng được truy cập internet không giới hạn. Đây là mức giá khá hời dành cho khách hàng.

Đặc biệt là sau khi hết dung lượng được tặng, bạn vẫn được truy cập internet miễn phí. Như vậy thì chẳng còn lo lắng đến việc “đang vui mà đứt dây đàn”.

2. Các gói cước hấp dẫn khác của MobiFone

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một gói data tốc độ cao không giới hạn với mức giá rẻ thì tham khảo ngay gói G80 – không giới hạn data của MobiFone. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục mà không phát sinh thêm cước phí.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFonegói cước 4G của MobiFone không giới hạn data. Tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký sử dụng gói cước này. 

  • Tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng khác (Facebook, Chrome, YouTube). Sau khi sử dụng hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Riêng với thuê bao Android sẽ được ưu đãi khi đăng ký gói G80, tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber).
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.   

Chỉ với 80.000 đồng/tháng mà có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn như vậy thì còn chờ gì mà chưa đăng ký để sử dụng ngay thôi.

Đăng ký gói cước YC30, thuê bao của khách hàng sẽ nhận được 3GB tốc độ cao để truy cập vào 3G/4G trong vòng 1 tháng
Đăng ký gói cước YC30, thuê bao nhận được 3GB tốc độ cao để truy cập vào 3G/4G trong 1 tháng

3. Thông tin chi tiết về gói cước YC30 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói YC30 MobiFone

Khi đăng ký sử dụng gói YC30, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện là: 

  • Thuê bao trả trước và trả sau bắt buộc phải đang hoạt động trên hệ thống.
  • Gói cước này không áp dụng đối với các thuê bao Fast Connect.

Xem thêm:

Quy định đăng ký gói cước YC30 của MobiFone

Để sử dụng gói YC30, thuê bao bắt buộc phải còn đủ số dư trong tài khoản. Hết chu kỳ, nếu số dư vẫn còn, thuê bao sẽ tự động gia hạn sử dụng gói cước này.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data YC30 MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước YC30 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

Khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói YC30 MobiFone chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK YC30 gửi 999.

Muốn biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT YC30 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.

Gói cước YC30 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản còn 99K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó bạn muốn hủy gói cước này. Vậy thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY YC30 gửi 999.

Bạn đã nắm rõ được những thông tin cơ bản có liên quan đến gói cước YC30 chưa? Tham khảo thêm các gói của mobifoneGo phù hợp để có được sự lựa chọn chính xác hơn nhé. 

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm