Đăng ký gói cước D15 MobiFone nhận 3GB/3 ngày giá chỉ 15k

D15 là gói cước siêu ưu đãi trong 3 ngày của MobiFone với giá hấp dẫn chỉ 15.000đ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao sử dụng 4G MobiFone phát sinh trong thời gian ngắn. Đăng ký với cú pháp đơn giản DK D15 gửi 999, nhận ngay 3GB/3 ngày để thoải mái lướt net ngay thôi nào.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước D15 của MobiFone

Tên gói D15 MobiFone 
Dữ liệu

3GB để truy cập internet tốc độ cao 

Giá cước 15.000đ/3 ngày
Cú pháp Soạn DK D15 gửi 999

 

Bên cạnh các gói cước có thời gian sử dụng 1 tháng, 1 tuần hay 1 ngày MobiFone đã cho ra mắt gói cước 4G có chu kỳ 3 ngày dành cho khách hàng – gói cước D15 của MobiFone. Nhắc đến gói D15 nhiều khách hàng chắc chắn sẽ không ngần ngại mà tặng nút like vì tính tiện lợi mà nó mang đến. Thay vì đăng ký sử dụng internet theo từng ngày riêng lẻ hay đăng ký tới 1 tuần, 1 tháng không sử dụng hết thì bạn chỉ cần bỏ ra 15K là đã nhận được 3GB data để truy cập trong 3 ngày.

3 ngày là quãng thời gian bạn thực hiện những chuyến công tác, du lịch hoặc nhu cầu sử dụng phát sinh ngắn ngày. Trong 3 ngày chúng ta tha hồ tận hưởng những chuyến du lịch bên người thân và gia đình. Với ưu đãi cực khủng tới 4.5GB/3 ngày bạn có thể up ảnh sống ảo thoải mái hay giữ liên lạc với đối tác ở bất cứ đâu.

2. Các gói cước không giới hạn data hấp dẫn của MobiFone

Ngoài gói D15 sử dụng 3GB thời gian 3 ngày, nhưng nếu nhu cầu giải quyết công việc của bạn phát sinh quá lớn, thường xuyên tải và gửi tài liệu, họp hành online nhiều, thì có thể tham khảo ngay các gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn của mobifoneGo như:

2.1 Gói Giải trí số GTS – Không giới hạn 4G, giải trí thả ga

Nếu như làm việc và học tập quá căng thẳng, bạn tìm đến những phút giấy thư giãn, nghỉ ngơi qua các ứng dụng giải trí trên YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok. Tuy nhiên những ứng dụng trên đều tiêu tốn rất nhiều dung lượng data của người dùng.

Chỉ riêng với YouTube, khi bạn xem các video với chất lượng 720p trong vòng 1 tiếng đồng hồ là bạn đã tốn khoảng 1.2GB chưa kể đến dung lượng data tốc độ cao mà bạn cần dùng cho các nhu cầu giải trí khác. Đăng ký ngay gói cước Giải trí số GTS với các ưu đãi data tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu giải trí 24/24 của người dùng.

Tên gói Giải trí số 
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GTS gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Không chỉ Youtube, với các ứng dụng khác trong gói cũng vậy, bạn muốn “tiêu” bao nhiêu data tốc độ cao cũng được, gói Giải trí số sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, bạn còn được tặng thêm 700MB data siêu tốc độ để sử dụng cho các ứng dụng hay truy cập toàn bộ các nội dung khác ngoài gói. Sử dụng hết 700MB ưu đãi này, tiếp tục truy cập internet, không phát sinh cước ngoài gói. Nếu đây thực sự là “chân ái” của mình, đăng ký ngay gói cước bằng cách soạn GTS gửi 999 bạn nhé!

2.2 Gói cước Mạng Xã Hội MobiFone – miễn phí data Instagram, TikTok

Có phải bạn là tín đồ của mạng xã hội? Bạn thường “nằm vùng” hàng tiếng đồng hồ trên Instagram, TikTok? Gói cước mạng xã hội chính là ưu đãi của nhà mạng MobiFone dành tặng riêng cho bạn.  Đây là gói 4G MobiFone 1 ngày miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không bị giới hạn dung lượng sử dụng cho các ứng dụng HOT nhất: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail. Trong suốt chu kỳ 24h, bạn càng dùng nhiều data bạn càng được nhiều data mà không phát sinh thêm cước phí.

Tên gói Mạng xã hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài 700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Giá cước 10.000/ ngày
Cú pháp Soạn XH gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Ngoài việc miễn phí data cho các ứng dụng trong gói, người dùng còn được nhận thêm tới 700MB data tốc độ cao, để có thể thoải mái sử dụng thêm cho những nhu cầu truy cập internet khác. Sử dụng hết 700MB ưu đãi này, tiếp tục truy cập internet, không phát sinh cước ngoài gói.

Lưu ý:  Các gói cước Văn phòng ngày VP1, Giải trí số GTS, Mạng xã hội là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android và tải ứng dụng mobifoneGo. Bạn có thể tải ứng dụng mobifoneGo trên Google Play hoặc truy cập link: . (ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới). Nếu khách hàng sử dụng hệ điều hành iOS, có thể tham khảo gói cước G80 không giới hạn data truy cập mạng thả ga chỉ 80K/tháng tại đây!

Gói D15 Của MobiFone gói 4G phù hợp khi đi công tác ngắn ngày
Gói D15 Của MobiFone gói 4G phù hợp khi đi công tác ngắn ngày

Xem thêm:

3. Thông tin chi tiết về gói cước D15 của Mobi

3.1 Đối tượng đăng ký gói D15 MobiFone

Gói cước D15 của MobiFone hiện nay đang được áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng.

Như vậy, dù bạn sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau nếu có nhu cầu thì đều có thể đăng ký nhé. Những thuê bao của mạng khác chuyển sang mạng MobiFone cũng được hưởng ưu đãi từ gói D15.

Xem thêm:

3.2 Quy định đăng ký gói cước D15 của MobiFone

Muốn đăng ký sử dụng gói D15, đối với thuê bao trả trước thì bắt buộc trong tài khoản gốc phải có số dư trong tài khoản từ 15.000 đồng trở lên. Tiền đăng ký gói cước này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao ngay sau khi bạn kích hoạt thành công. Đối với thuê bao trả sau, cước phí của gói D15 sẽ được cộng vào hóa đơn điện thoại cuối tháng.

3.3 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data D15 MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước D15 MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

  • Cú pháp đăng ký gói cước: soạn DK D15 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bằng cú pháp: KT D15 gửi 999. 
  • Hủy gia hạn: soạn KGH D15 gửi 999.
  • Hủy gói cước: soạn HUY D15 gửi 999. Gói cước của bạn sẽ được hủy ngay lập tức.

Lưu ý: Gói cước này sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Chính vì vậy mà bạn không cần phải đăng ký gia hạn thêm. Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ ngừng kết nối internet.

Bạn đã nắm rõ những thông tin có liên quan đến gói cước D15 chưa nào? Nếu cảm thấy thực sự phù hợp với nhu cầu của mình thì đăng ký để sử dụng gói cước này ngay thôi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm