Gói F90 MobiFone chỉ 90k/tháng có ngay 9GB data tốc độ cao

Gói F90 MobiFone với cước phí cực rẻ chỉ 90.000 đồng/tháng nhưng dành tặng quý khách hàng ưu đãi data lên đến 9GB tốc độ cao truy cập Internet. Để đăng ký gói cước, thuê bao hãy soạn tin theo cú pháp DK F90 gửi tới tổng đài 999. Cùng mobifoneGo tìm hiểu thêm về thông tin gói cước 4G MobiFone F90 qua nội dung bài viết sau đây. Lưu ý (Gói F90 là gói cước dành riêng cho thuê bao Fast Connect của MobiFone), nếu bạn không sử dụng sim Fast Connect có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone –  không giới hạn data siêu tốc tại đây!

Cách đăng ký gói F90 MobiFone chỉ 90k/tháng có ngay 9GB data tốc độ cao
Cách đăng ký gói F90 MobiFone chỉ 90k/tháng có ngay 9GB data tốc độ cao

Thông tin chi tiết về ưu đãi của gói F90 MobiFone

Tên gói F90 MobiFone
Ưu đãi data trong gói

Tặng 9GB tốc độ cao truy cập Internet 

Cước phí 90.000 đồng
Thời hạn sử dụng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công
Cú pháp đăng ký DK F90 gửi 999
Đăng ký

Gói F90 MobiFone là gói 3G data gia hạn theo tháng. Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày tính từ thời điểm hệ thống kích hoạt thành công.

Về đối tượng, gói F90 MobiFone áp dụng đăng ký dành riêng cho các thuê bao Fast Connect của nhà mạng Mobi. So với các gói 3G MobiFone tháng gói cước F90 được đánh giá có ưu đãi data thuộc hàng top. Cụ thể, quý khách hàng chọn sử dụng gói data này được ưu đãi tặng tới 9GB tốc độ cao hỗ trợ truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet với tốc độ cao.

Tuy nhiên, gói F90 MobiFone nằm trong danh sách các gói cước có giới hạn dung lượng. Bởi vậy, trong quá trình sử dụng quý khách hàng cần lưu ý thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại tránh trường hợp phát sinh data dẫn tới phát sinh cước phí vượt gói.

Cách đăng ký gói F90 MobiFone chỉ 90k/tháng có ngay 9GB data tốc độ cao
Cách đăng ký gói F90 MobiFone chỉ 90k/tháng có ngay 9GB data tốc độ cao

Tham khảo gói cước data MobiFone không giới hạn dung lượng

Ngoài việc mua thêm dung lượng data bằng thẻ data code, giờ đây người dùng MobiFone còn có xu hướng “mua” dung lượng KHÔNG GIỚI HẠN DATA cho 1 nhóm ứng dụng sử dụng theo nhu cầu. Bạn có thể đăng ký kèm thêm các gói cước không giới hạn dung lượng tốc độ cao cho 1 số nhóm ứng dụng hot nhất hiện nay như:

Tên gói/giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp

Âm nhạc (ngày) – GMN4

3.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Spotify, Viber

Soạn GO GMN4 gửi 999

Văn phòng (ngày) – GBN1

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Soạn GO GBN1 gửi 999

Skype-Gmail (ngày)

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Gmail

Soạn GO GBN2 gửi 999

Truyền Hình (ngày) – GMN11

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: FPT Play, THVLi, HTVC

Soạn GO GMN11 gửi 999

Chat (ngày) – GCN1

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Viber, Zalo, WhatsApp

Soạn GO GCN1 gửi 999

TikTok – Zalo (ngày) – GCN2

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: TikTok, Zalo

Soạn GO GCN2 gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng trong gói, khách hàng cần sử dụng điện thoại Android, có tải và cài đặt app mobifoneGo (tải tại: https://bit.ly/app-mobifoneGo). Đây là các gói cước dùng kèm thêm với một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói.

Gói 4G MobiFone tháng không giới hạn data G80 

Nếu bạn không phải là thuê bao Fast Connect, hãy tham khảo ngay gói cước G80 – Không giới hạn data, thả ga xài mạng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 là gói 4G MobiFone tháng có lượt đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thuê bao đăng ký gói sẽ được sử dụng không giới hạn data truy cập toàn bộ internet là đặc điểm nổi bật nhất của gói cước này.

Theo quy định của nhà mạng Mobi, người dùng khi kích hoạt gói G80 sẽ được cộng 2GB/Ngày data tốc độ cao truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet với tốc độ đường truyền “siêu tốc”.

Trường hợp, thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi data theo gói, vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Hấp dẫn hơn, nếu thuê bao đăng ký gói cước G80 dùng điện thoại di động Android, tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo (truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego) sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng: Skype, Viber, Spotify, Google Drive, FPT Play, Tiktok, Zalo, PubG, Instagram, Gmail.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Hướng dẫn đăng ký gói cước G80, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp G80 gửi tới tổng đài 999.

G80 là gói cước không giới hạn data hấp dẫn nhất hiện nay! Đăng ký ngay để trải nghiệm điều tuyệt vời mà gói cước mang lại nhé! 

Quy định về cách tính cước phí vượt gói F90 MobiFone

gói F90 MobiFone có ưu đãi khủng tới 9GB tốc độ cao. Tuy nhiên với quý khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, liên tục trên thiết bị di động cần thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại với cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói: KT F90 gửi 999.

Nếu sử dụng quá lượng data ưu đãi của gói F90, phần data phát sinh của gói F90 sẽ được tính phí vượt gói là 9,77đồng/50KB. Trường hợp thuê bao đăng ký là thuê bao trả trước cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính; còn với thuê bao trả sau cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn hàng tháng.

Điều kiện để đăng ký mạng MobiFone gói F90 MobiFone, thuê bao cần thỏa mãn được hai điều sau:

  1. Thuê bao đăng ký là thuê bao Fast Connect MobiFone (cả thuê bao trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều
  2. Tại thời điểm đăng ký, tài khoản chính của thuê bao phải bằng hoặc lớn hơn 90.000 đồng

Các cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói F90 MobiFone:

  • Cú pháp đăng ký: DK F90 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói: KT F90 gửi 999
  • Cú pháp hủy tự gia hạn: KGH F90 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY F90 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi, điều kiện đăng ký và quy định tính cước phí vượt gói của gói F90 MobiFone. Dựa theo nhu cầu truy cập mạng Internet thực tế, hy vọng nội dung bài viết giúp quý khách hàng chọn được gói cước tiết kiệm, phù hợp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm