Gói FV119 MobiFone nhận ngay 90MB/tháng chỉ 119k

Một gói cước siêu khủng đến từ nhà mạng MobiFone mang tên FV119. FV119 MobiFone với ưu đãi 3GB/ngày tương đương 90GB/tháng dành cho các thuê bao hiện đang hoạt động tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, thuê bao còn được tặng thêm 500 phút gọi nội mạng, 30 phút ngoại mạng. Bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước siêu ưu đãi thì cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước FV119 của MobiFone

Tên gói

FV119 MobiFone

Ưu đãi data

3GB/ngày (tương đương 90GB/tháng

Hết data hệ thống hạ băng thông truy cập ở mức 2Mbps. Vẫn lướt web, facebook, xem video bình thường

Ưu đãi phút gọi

Miễn phí 500 phút thoại nội mạng/tháng

Miễn phí 30 phút thoại liên mạng/tháng

Ưu đãi tiện ích

Miễn phí data truy cập Ứng dụng FPT Play và https://fptplay.vn, 01 tài khoản xem nội dung gói Hộ gia đình VIP trên FPT Play, đăng nhập được trên 5 thiết bị và xem cùng lúc trên 5 thiết bị đồng thời.
3GB data tốc độ cao truy cập ứng dụng Viber

Cước phí

119.000đ

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK FV199 gửi 999

Đăng ký

 

2. G80 MobiFone không giới hạn data “siêu rẻ” ưu đãi “siêu lớn” 

Không thuộc các đối tượng khách hàng đăng ký sử dụng gói FV119 của MobiFone, bạn có thể chuyển hướng sang sử dụng G80 với ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN. Đăng ký Gói G80 MobiFone bạn có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng. Những ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được bao gồm:

  • Tặng ngay 60GB data tốc độ cao/tháng (2GB/ngày). Hết data vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây (Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới).
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999. Kiểm tra dung lượng còn lại soạn KT G80 gửi 999

Đăng ký gói cước FV119 của MobiFone
Đăng ký gói cước FV119 của MobiFone

3. Thông tin chi tiết về gói cước FV119 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói FV119 MobiFone

Thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước FV119 của MobiFone cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Thuê bao trả trước hoặc trả sau MobiFone hòa mạng mới từ ngày 1/8/2020 thuộc khu vực 1 và 2 (Hà Nội và Hồ Chí Minh).
  • Thuê bao di động đang hoạt động nhận được tin nhắn từ tổng đài mời đăng ký sử dụng gói.

Nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký gói FV119, có thể đăng ký 4G MobiFone từ các gói cước khác phù hợp hơn.

Quy định đăng ký gói cước FV119 của MobiFone

Ưu đãi của gói cước FV119 chỉ áp dụng tại các địa chỉ được nhà mạng quy định. Đối với riêng gói ưu đãi FPT Play, khách hàng sẽ được tặng thêm 01 tài khoản xem nội dung gói Hộ gia đình VIP. Với tài khoản này, khách hàng có thể thực hiện đăng nhập trên 5 thiết bị cùng 1 lúc.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data FV119 MobiFone

Cú pháp đăng ký, hủy, kiểm tra ưu đãi của gói FV119 tương tự như đối với các gói cước ưu đãi khác của MobiFone. Cụ thể là:

Soạn DK FV119 gửi 999 để đăng ký sử dụng gói FV119 MobiFone.

Soạn KT FV119 gửi 999 để biết thuê bao còn bao nhiêu dung lượng ưu đãi để sử dụng một cách phù hợp. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G, 5G MobiFone.

Soạn HUY FV119 gửi 999 để hủy đăng ký sử dụng gói cước. Ví chỉ cần trong tài khoản còn 119K là có thể tự gia hạn sử dụng trong tháng tiếp theo.

Bạn đã nắm rõ những thông tin cơ bản có liên quan đến FV119 của MobiFone chưa? Tham khảo thêm chi tiết tại mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm