Gói Game MG1 MobiFone miễn phí data 4G chơi Liên Quân, Pubg Mobile VN

Đăng ký ngay gói Game MG1 MobiFone để được MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 3G/4G tốc độ cao khi chơi game Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN trong 24h. Với cú pháp MG1 gửi 999, bạn sẽ nhận ưu đãi không giới hạn data “siêu tốc”, thoải mái chơi các game đang HOT nhất hiện nay mà không bao giờ còn phải lo lắng hết data giữa chừng nữa.

1. Đăng ký gói cước Game MG1 MobiFone – Chơi game thả ga data

Tên gói Gói Game MG1 MobiFone
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN
Data thêm 200MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 3.000/ngày
Cú pháp Soạn MG1 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Chơi game online trên điện thoại đã không còn là điều xa lạ với mọi người nhất là các bạn trẻ những người có thể dành ra cả giờ đồng hồ cho những tựa game yêu thích sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Gói MG1 của MobiFone với cước phí chỉ 3.000đ/Ngày là gói cước đáp nhu cầu chơi game online khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao cho hàng loạt game hot như Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN.

Ngoài gói MG1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Lý do bạn nên đăng ký gói Game MG1 MobiFone

Đã qua rồi thời kỳ phải ra quán net hay ngồi trên máy tính mới có thể chơi các game cấu hình cao, game online trên điện thoại đã trở thành xu hướng tất yếu với sự tiện lợi mà nó mang lại, chỉ với một chiếc điện thoại smartphone nhỏ gọn cũng kết nối internet ổn định bạn có thể chơi game ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Chơi game để giải trí đã trở thành hoạt động thường ngày với giới trẻ, các game hot nhất hiện nay phải kể tới Garena Liên Quân Mobile, PUBG Mobile.

Tựa game PUBG do Corp là một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn quốc phát hành, PUBG mobile dù “sinh sau đẻ muộn” hơn PUBG PC nhưng lại nhanh chóng trở thành một trong nhưng game giải trí sinh tồn được ưa chuộng tại Việt Nam. Sở hữu đồ họa đẹp, bản đồ chơi đa dạng, chuyển động chân thật… PUBG mobile chính là “ông vua” trong dòng game giải trí sinh tồn trên di động với lượng người dùng khổng lồ tới từ hơn 100 quốc gia.

Điểm hấp dẫn của game online so với game offline đó là người dùng có thể tương tác với người chơi khác trên khắp thế giới. Điều duy nhất họ cần đó là một chiếc smartphone với cấu hình đủ khỏe và đường truyền internet ổn định, dung lượng data đủ lớn để có thể kết nối với nhau trong thời hàng giờ liền.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng MobiFone đã cho ra mắt gói cước MG1, gói cước dành riêng cho game thủ khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao cho các game hot PUBG, Liên Quân.

Với MG1 bạn sẽ không còn lo lắng đường truyền không ổn định hay mất kết nối giữa chừng khi đang chơi game do cạn kiệt dung lượng data. Chỉ với 3.000/ngày, không chỉ thả ga chơi game hot bạn còn nhận thêm 200MB data tốc độ cao cho các hoạt động khác trên internet. Sau khi sử dụng hết data ưu đãi này, hệ thống hạ băng thông, bạn vẫn truy cập internet miễn phí cho các tiện ích khác trên internet ngoài gói. Các ứng dụng ưu đãi trong gói sau khi hết data ưu đãi vẫn duy trì truy cập data tốc độ cao khi khách hàng đã tải app mobifoneGo.

Còn chần chờ gì hãy nhấc điện thoại lên soạn tin MG1 gửi 999 để tận hưởng ưu đãi data không giới hạn ngay.

Bài liên quan: Đăng ký 3G mobifone tháng không giới hạn

Gói Game MG1 MobiFone chơi game không lo data chậm
Gói Game MG1 MobiFone chơi game không lo data chậm

2. Thông tin chi tiết về gói Game MG1 MobiFone

2.1 Đối tượng đăng ký gói Game MG1 Mobi

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói Game MG1 Mobi

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước Game MG1 MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: MG1 gửi 999 hoặc click   
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH MG1 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: HUY MG1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT MG1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói Game MG1 MobiFone đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước MG1. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói MG1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 MobiFone để được sử dụng 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước game ngày để thoải mái chơi game Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN miễn phí data tốc độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm