Gói 4G Game MobiFone MG1 miễn phí data chơi Liên Quân, Pubg

Đăng ký ngay gói game theo ngày của MobiFone để được MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 3G/4G tốc độ cao khi chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN. Đăng ký ngay gói cước game ngày của MobiFone với cú pháp MG1 gửi 999 để nhận ưu đãi không giới hạn data chất lượng cao cho các ứng dụng game giải trí vô cùng hot: Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN.  Với gói MG1 của MobiFone, bạn sẽ được thoải mái chơi các game đang HOT hiện nay mà không bao giờ còn phải lo lắng hết data giữa chừng nữa.

1. Đăng ký gói cước game ngày của MobiFone (MG1) – game thả ga data

Tên gói Gói Game MG1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN
Data thêm 200MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 3.000/ngày
Cú pháp Soạn MG1 gửi 999

Chơi game online trên điện thoại đã không còn là điều xa lạ với mọi người nhất là các bạn trẻ những người có thể dành ra cả giờ đồng hồ cho những tựa game yêu thích sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Gói MG1 của MobiFone với cước phí chỉ 3.000đ/Ngày là gói cước đáp nhu cầu chơi game online khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao cho hàng loạt game hot như Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN và Boom M. 

Ngoài gói MG1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Lý do bạn nên đăng ký gói Game MG1 của mobifoneGo

Đã qua rồi thời kỳ phải ra quán net hay ngồi trên máy tính mới có thể chơi các game cấu hình cao, game online trên điện thoại đã trở thành xu hướng tất yếu với sự tiện lợi mà nó mang lại, chỉ với một chiếc điện thoại smartphone nhỏ gọn cũng kết nối internet ổn định bạn có thể chơi game ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Chơi game để giải trí đã trở thành hoạt động thường ngày với giới trẻ, các game hot nhất hiện nay phải kể tới Garena Liên Quân Mobile, PUBG Mobile hay Boom M.

Tựa game PUBG do Corp là một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn quốc phát hành, PUBG mobile dù “sinh sau đẻ muộn” hơn PUBG PC nhưng lại nhanh chóng trở thành một trong nhưng game giải trí sinh tồn được ưa chuộng tại Việt Nam. Sở hữu đồ họa đẹp, bản đồ chơi đa dạng, chuyển động chân thật… PUBG mobile chính là “ông vua” trong dòng game giải trí sinh tồn trên di động với lượng người dùng khổng lồ tới từ hơn 100 quốc gia.

Điểm hấp dẫn của game online so với game offline đó là người dùng có thể tương tác với người chơi khác trên khắp thế giới. Điều duy nhất họ cần đó là một chiếc smartphone với cấu hình đủ khỏe và đường truyền internet ổn định, dung lượng data đủ lớn để có thể kết nối với nhau trong thời hàng giờ liền.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng MobiFone đã cho ra mắt gói cước MG1, gói cước dành riêng cho game thủ khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao cho các game hot PUBG, Liên Quân và Boom M. Với MG1 bạn sẽ không còn lo lắng đường truyền không ổn định hay mất kết nối giữa chừng khi đang chơi game do cạn kiệt dung lượng data. Chỉ với 3.000 không chỉ thả ga chơi game hot bạn còn nhận thêm 200mb data cho các hoạt động khác.

Còn chần chờ gì hãy nhấc điện thoại lên soạn tin MG1 gửi 999 để tận hưởng ưu đãi data không giới hạn.

Bài liên quan: Đăng ký 3G mobifone tháng không giới hạn

2. Thông tin chi tiết về gói cước game ngày của MobiFone – MG1

2.1 Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói game ngày MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước game MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: MG1 gửi 999 hoặc click   
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH MG1 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: HUY MG1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT MG1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói MG1 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước MG1. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói MG1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói G80 MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước game ngày để thoải mái chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan

Xem thêm