MM1 – Game (Tháng) – Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN

Đăng ký ngay gói game theo tháng của MobiFone để được MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 3G/4G tốc độ cao khi chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN.

1. Đăng ký gói cước game ngày của MobiFone (MM1) – game thả ga data

Tên gói Game (tháng) – MM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn MM1 gửi 999

Gói cước game ngày của MobiFone (MM1) với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước đáp nhu cầu làm việc trực tuyến khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN.

Ngoài gói MM1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Tin mới: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi không giới hạn 2021

2. Thông tin chi tiết về gói cước game ngày của MobiFone – MM1

2.1 Đối tượng đăng ký

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói game ngày MobiFone

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước game MobiFone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký: MM1 gửi 999 hoặc click   
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH MM1 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: HUY MM1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT MM1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói MM1 đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/mobifonego
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước MM1. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói MM1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng MIỄN PHÍ 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga như (Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok…)

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước game ngày để thoải mái chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN miễn phí data tốc độ cao.

Bài viết liên quan

Xem thêm