Gói game tháng MM1 MobiFone – không giới hạn 4G chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN

Đăng ký ngay gói cước game tháng MM1 MobiFone để được MIỄN PHÍ TOÀN BỘ 3G/4G tốc độ cao khi chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN.

Gói cước MM1 dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo các gói cước khác tại danh mục gói 4G MobiFone!

1. Đăng ký gói cước Game tháng MM1 MobiFone chơi game thả ga data tốc độ cao

Tên gói Game (tháng) - MM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 80.000/tháng
Cú pháp Soạn MM1 gửi 999

Gói cước game tháng MM1 MobiFone với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN trên điện thoại di động. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 3GB dung lượng data tốc độ cao ưu đãi, hết 3GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Ngoài gói MM1 người dùng MobiFone cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone rất hấp dẫn khác tại mobifoneGo.

Tin mới: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi không giới hạn

2. Thông tin chi tiết về gói cước game tháng MM1 MobiFone 

2.1 Đối tượng đăng ký gói cước game tháng MM1 MobiFone 

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động của MobiFone (trừ các thuê bao fast connect)
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

2.2 Quy định khi đăng ký sử dụng gói cước game tháng MM1 MobiFone 

  • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN) người dùng PHẢI tải và cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. (Xem hướng dẫn chi tiết tại mục 2.4)

2.3 Các cú pháp tin nhắn khi sử dụng gói cước game tháng MM1 MobiFone

  • Cú pháp đăng ký: MM1 gửi 999 hoặc click   
  • Cú pháp tắt tự động gia hạn: KGH MM1 gửi 999
  • Cú pháp huỷ gói: HUY MM1 gửi 999 soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước còn lại: KT MM1 gửi 999

2.4 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói MM1 MobiFone đối với thiết bị android

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm và tải ứng dụng mobifoneGo hoặc truy cập đường dẫn sau
  • Bước 2: Mở ứng dụng mobifoneGo đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước MM1. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độc cao không giới hạn. Lưu ý khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mobifoneGo đang ở trạng thái hoạt động.

2.5 Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo để sử dụng MIỄN PHÍ data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói MM1 đối với thiết bị iOS

Hiện tại ứng dụng mobifoneGo chưa có phiên bản dành cho iPhone tuy nhiên người dùng đăng ký gói cước không giới hạn data như gói cước G80 của MobiFone để được sử dụng 3G/4G không giới hạn dung lượng để truy cập các ứng dụng cũng như thoải mái xem video, lướt web mượt mà, thả ga.

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong vòng 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước game tháng MM1 MobiFone để thoải mái chơi game Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN miễn phí data tốc độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm