Gói GL30 MobiFone ưu đãi tặng 3GB, FREE data “cày” GameLoft cước phí chỉ 80k

Nếu bạn là fan cứng của Gameloft, đăng ký ngay gói GL30 MobiFone để được thoải mái cày game cả tháng không giới hạn data tốc độ cao mà không lo phát sinh cước phí. Đặc biệt, gói cước GL30 còn có ưu đãi tặng kèm thêm 3GB data 3G/4G. Cước phí gói GL30 MobiFone là 80.000đ/tháng. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về quy định sử dụng gói cước 4G MobiFone GL30.

Gói GL30 MobiFone ưu đãi tặng 3GB, FREE data "cày" GameLoft cước phí chỉ 80k
Gói GL30 MobiFone ưu đãi tặng 3GB, FREE data “cày” GameLoft cước phí chỉ 80k

Đặc điểm ưu đãi nổi bật gói GL30 MobiFone

Tên gói GL30 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 3GB data 3G/4G truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Miễn phí data tốc độ cao chơi GameLoft
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp DK GL30 gửi 999
Đăng ký

 

Không giới hạn data chơi GameLoft là ưu đãi tiện ích hấp dẫn nhất của gói GL30 MobiFone. Nhờ được tích hợp ưu đãi tiện ích này, gói cước GL30 đã thực sự trở thành gói cước giải trí hấp dẫn giúp quý khách hàng có những giây phút xả stress thoải mái, không vướng bận lo âu về cước phí.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu lướt nét của tất cả các thuê bao, gói GL30 MobiFone còn tặng thêm 3GB data tốc độ cao, ưu đãi data đảm bảo thuê bao sau khi đăng ký có thể truy cập vào tất cả các ứng dụng, tiện ích trên Internet với tốc độ đường truyền siêu tốc.

Đăng ký gói G80 MobiFone để lướt nét, xem phim, cày game thả ga suốt tháng

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data luôn là các gói cước “đáng đồng tiền bát gạo” nhất bởi chỉ với mức cước phí rẻ, không phát sinh cước phí vượt gói. Nổi bật nhất là gói cước G80 – Gói 4G Mobi tốt nhất hiện nay khi đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của người dùng trên điện thoại trong suốt 30 ngày với tốc độ truy cập ổn định. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone có phạm vi triển khai rộng khắp trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect) đều có thể kích hoạt thành công và sử dụng gói cước.

Mức ưu đãi data, quý khách hàng đăng ký gói G80 được tặng 60GB (2GB/ngày)  data tốc độ cao truy cập mọi nền tảng, ứng dụng, tiện ích trên Internet. Vì gói cước không giới hạn data sử dụng nên ngay cả khi dùng hết 2GB/ngày , thuê bao vẫn có thể truy cập internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Đặc biệt, tặng thêm ưu đãi cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được sử dụng Free data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng siêu hot: Skype, Google Drive, Spotify, PubG,  Instagram, Tiktok, Zalo, FPT Play, Viber, Gmail. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB (2GB/ngày)  siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày  vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Qúy khách hàng nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng combo ưu đãi khổng lồ trong gói nhé!

Gói GL30 MobiFone ưu đãi tặng 3GB, FREE data "cày" GameLoft cước phí chỉ 80k
Gói GL30 MobiFone ưu đãi tặng 3GB, FREE data “cày” GameLoft cước phí chỉ 80k

Thông tin chi tiết gói GL30 MobiFone

Đối tượng sử dụng gói GL30 Mobi

Gói GL30 MobiFone được nhà mạng MobiFone triển khai trên phạm vi toàn quốc. Qúy khách hàng đăng ký hoạt động tại tất cả các khu vực Mobi đều có thể sử dụng gói cước này.

Một ưu điểm nữa của gói GL30 MobiFone là không giới hạn đối tượng khách hàng đăng ký. Theo đó, gói GL30 áp dụng kích hoạt thành công cho tất cả các thuê bao MobiFone đag hoạt động hai chiều.

Tuy nhiên, vì cước phí của gói GL30 MobiFone là 80.000đ nên khi đăng ký điều kiện với các thuê bao trả trước, tài khoản chính phải có số dư lớn hơn 80.000đ.

Quy định sử dụng gói GL30 MobiFone

Trong quá trình chọn sử dụng gói GL30 MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý về các quy định:

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ mới sau khi hết 30 ngày sử dụng tính từ thời điểm GL30 được kích hoạt thành công
  • Ưu đãi còn lại của chu kỳ trước không được bảo lưu khi sang chu kỳ sử dụng mới
  • Trường hợp khi quý khách hàng dùng hết 3GB data tốc độ cao hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập về tốc độ thấp. Nếu công việc yêu cầu cần lướt nét, update thông tin liên tục nhanh chóng quý khách hàng nên mua thêm dung lượng 3G/4G để đảm bảo tốc độ truy cập ổn định.

Các cú pháp soạn tin cần biết của gói GL30 MobiFone

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK GL30 gửi 999.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gọi ở bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ sử dụng, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KT GL30 gửi 999.

Để hủy tính năng tự gia hạn của gói cước, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KGH GL30 gửi 999.

Để hủy gói cước, ngừng sử dụng dịch vụ quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY GL30 gửi 999.

Trên đây là thông chi tiết của gói GL30 MobiFone. Dựa theo những phân tích chi tiết về thông tin, ưu đãi và quy định sử dụng của gói cước mobifoneGo hy vọng giúp quý khách hàng lựa chọn được gói 3G Mobi, đk 4G MobiFone hoặc gói 5G Mobi phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đảm bảo tối ưu cước phí.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm