Gói C50N MobiFone nhận 30GB, miễn phí gọi chỉ 50k/tháng

Chọn sử dụng gói cước C50N MobiFone, người dùng không chỉ nhận được mức dung lượng data khủng lên tới 30GB mỗi tháng mà còn được ưu đãi miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, và tặng thêm 50 phút ngoại mạng. Để đăng ký, chỉ cần soạn tin DK C50N gửi 999. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký, ưu đãi và những lưu ý khi sử dụng gói cước. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Từ ngày 01/09/2022, gói C50N sẽ dừng đăng ký mới. Nếu quý khách chưa kịp đăng ký, tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem YouTube, TikTok…!

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước C50N của MobiFone

Tên gói C50N MobiFone 
Ưu đãi Data 1GB/ngày (tương đương 30GB/tháng)
Ưu đãi cuộc gọi

Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng trong tháng cho các cuộc gọi dưới 20 phút

Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong tháng

Giá cước 50.000đ/tháng
Cú pháp Soạn DK C50N gửi 999

Xem thêm:

1.1 Tích hợp đồng thời ưu đãi tặng data và miễn phí cuộc gọi

Thông thường các gói cước MobiFone sẽ được chia thành hai dạng chính là gói cước ưu đãi data dung lượng 3G/4G và gói cước cuộc gọi. C50N là một trong số ít những gói cước được tích hợp đồng thời vừa tặng data dung lượng tốc độ cao, cộng thêm phút gọi miễn phí nội ngoại mạng.

Cụ thể, khi đăng ký gói C50N MobiFone người dùng được:

 • Miễn phí 1GB/ngày với mức tổng dung lượng trong tháng là 30GB.
 • Miễn phí hoàn toàn cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút tối đa là 1000 phút mỗi tháng.
 • Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

1.2 Cước phí đăng ký rẻ

So sánh với những ưu đãi mang lại, cước phí của gói cước C50N được đánh giá rẻ, phù hợp với số đông người dùng Việt. Chi tiết mức cước phí khi đăng ký gói là 50.000 đồng/tháng. Cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi người dùng đăng ký.

1.3 Cách thức đăng ký đơn giản, nhanh chóng

999 hiện là số tổng đài đăng ký các gói cước dịch vụ chính thức của nhà mạng MobiFone. Chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp DK C50N gửi 999, sau “một nốt nhạc” thuê bao người dùng đã chính thức có thể “bắt đầu cuộc chơi” lướt web hay gọi thoại thả ga.

2. Các gói cước MobiFone miễn phí data tốc độ cao không giới hạn truy cập 

Ngoài gói C50N, còn có các gói cước 4G Mobi đặc biệt ưu đãi cho người dùng truy cập web, online mạng thường xuyên với dung lượng data khủng tốc độ cao, không giới hạn đó là gói cước GYM1 MobiFone, GL60 MobiFoneG80 MobiFone. Đây chắc chắn là những sự lựa chọn không thể bỏ qua với mức ưu đãi dung lượng data siêu khủng. Chỉ với cước phí chỉ từ 60.000/tháng, đăng ký MobiFone – xài thả ga không lo hết data, gián đoạn trải nghiệm hay giật lag.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm gói cước 4G MobiFone giá rẻ để thỏa mãn niềm đam mê truy cập internet, Youtube, TikTok thì bạn không nên bỏ qua gói cước GYM1 của MobiFone. Ưu đãi không chỉ giúp quá trình giải trí, học tập được trọn vẹn mà còn tránh được cước phí phát sinh cao và tiết kiệm chi phí tốt cho tài khoản. Đặc biệt, gói GYM1 MobiFone áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động. Cụ thể thông tin đăng ký gói cước GYM1 MobiFone như sau:

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Gói cước GYM1 MobiFone đăng ký chỉ với 100.000đ/tháng, bạn sẽ nhận được loạt ưu đãi data hấp dẫn sau:

 • Miễn phí tất cả 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng siêu hot: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
 • Tặng thêm tới 3GB data siêu tốc để truy cập toàn bộ các nội dung trên các nền tảng mạng.

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone hiện rất hấp dẫn người dùng bởi các ưu đãi vô cùng đặc biệt:

 • Miễn phí 60GB data tốc độ cao truy cập internet mỗi tháng. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.
 • Miễn phí toàn bộ data tốc độ cao cho 10 ứng dụng siêu hot: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Lưu ý:

 • Để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber) người dùng PHẢI tải, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo. Tải ngay app mobifoneGo tại link: .(ứng dụng mobifoneGo hiện có trên Android và sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới)
 • 60GB/tháng data tốc độ cao có thể để sử dụng cho các ứng dụng không nằm trong gói. (Sử dụng hết 60GB tốc độ cao tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói). Do vậy, người dùng iOS vẫn có thể sử dụng gói cước này để sử dụng data không giới hạn chinh phục toàn bộ internet.

Xem thêm:

3. Điều kiện đăng ký gói C50N

3.1 Đối tượng đăng ký

Gói cước quy định những thuê bao đủ điều kiện đăng ký như sau:

 • Thuê bao đã chuyển mạng giữ số từ các nhà mạng khác sang MobiFone theo hình thức trả trước.
 • Thuê bao hòa mạng mới từ ngày 1/5/2020.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia từ tổng đài của MobiFone.

3.2 Điều kiện đăng ký gói C50N

Cước phí đăng ký gói cước là 50.000 đồng/tháng. Điều kiện để được sử dụng gói C50N các thuê bao cần:

 • Có tài khoản chính phải bằng hoặc lớn hơn 50.000 đồng
 • Ở thời điểm đăng ký, thuê bao không tham gia bất kỳ gói cước 3G hoặc 4G nào của nhà mạng MobiFone
 • Thuê bao đăng ký thuộc các khu vực 4, khu vực 5, khu vực 6 (ngoại trừ tỉnh Hải Phòng) và một số tỉnh thành khác bao gồm: Quảng Ngãi, Bình Thuận, An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk.

4. Thông tin chi tiết về gói cước C50N MobiFone

Gói cước C50N MobiFone tích hợp ưu đãi tặng data và miễn phí cuộc gọi
Gói cước C50N MobiFone tích hợp ưu đãi tặng data và miễn phí cuộc gọi

4.1 Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói C50N MobiFone

 • Cú pháp đăng ký soạn: DK (dấu cách) C50N gửi 999
 • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại soạn: KT (dấu cách) C50N gửi 999
 • Cú pháp hủy tính năng tự động gia hạn gói cước soạn:  KGH (dấu cách) C50N gửi 999
 • Cú pháp hủy gói cước soạn: HUY (dấu cách) C50N gửi 999

4.2 Những lưu ý cần biết trong khi sử dụng gói cước

Chọn đăng gói sử dụng gói C50N, điều đầu tiên người dùng cần lưu ý gói cước này có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. 

Thứ hai, với gói C50N, nhà mạng MobiFone sẽ miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Trường hợp cuộc gọi dài hơn, cước cuộc gọi sẽ được tính từ phút thứ 21 trở đi theo giá cước thông thường của nhà mạng.

Thứ ba, đối với các cuộc gọi ngoại mạng phát sinh sau phút thứ 50 trở đi thì cước cuộc gọi sẽ được tính theo quy định của nhà mạng MobiFone đối với từng dòng Sim.

Cuối cùng, về dung lượng data, gói cước C50N MobiFone dành tặng các thuê bao đăng ký 30GB/30 ngày chia đều cho từng ngày là 1GB/ngày. Khi người dùng đã sử dụng hết data ưu đãi người dùng có thể mua thêm dung lượng MobiFone để đảm bảo vẫn có thể lướt web ở tốc độ cao nhất.

Trên đây là tất tần tật những thông tin cần biết về gói cước C50N MobiFone. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được gói cước dịch vụ data phù hợp nhất.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm