Gói MAXTN MobiFone 50k ưu đãi tới 102 GB 4G tốc độ cao

Thả phanh lướt nét khi chọn sử dụng gói MAXTN MobiFone nhờ ưu đãi data cực khủng. Khi kích hoạt thành công gói cước MAXTN thuê bao sẽ được miễn phí 100GB 4G tốc độ cao sử dụng trong zone và tặng thêm 2GB data sử dụng ngoài zone. Cước phí đăng ký chỉ 50k, quý khách hàng hãy nhanh tay gửi tin nhắn tới tổng đài 789 theo theo cú pháp DK MAXTN để nắm trọn ưu đãi này.

Thông tin ưu đãi gói cước MAXTN của MobiFone

Tên gói MAXTN MobiFone
Ưu đãi data tốc độ cao

– Miễn phí 100GB 4G tốc độ cao khi truy cập Internet trong zone

– Tặng thêm 2GB data tốc độ cao khi truy cập Internet ngoài khu vực đăng ký

Cước phí 50.000 đồng
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cú pháp DK MAXTN gửi 789
Đăng ký

 

Theo quy định của nhà mạng Mobi, gói cước MAXTN được triển khai tại 5 tỉnh Tây Nguyên bao gồm Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lắk, Đăk Nông, Lâm Đồng. Qúy khách hàng muốn đăng ký cần nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống tổng đài.

Với mức ưu đãi data lớn tới hơn 100GB tốc độ cao, gói MAXTN của MobiFone thuộc hàng top những gói cước 4G theo tháng có ưu đãi dưng lượng data lớn nhất hiện nay. Đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh nhất, quý khách hàng khi chọn đăng ký gói cước luôn có thể truy cập vào mọi tiện ích, ứng dụng trên Internet một cách nhanh chóng, mượt mà.

Xem thêm:

Xem thêm:

Chi tiết thông tin về mức ưu đãi data của gói MAXTN cụ thể như sau:

  • Ưu đãi tặng 100GB tốc độ cao 4G/tháng sử dụng trong khu vực 5 tỉnh gói cước được triển khai
  • Ưu đãi tặng 2GB tốc độ cao 4G/tháng sử dụng ngoài khu vực 5 tỉnh

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần lưu ý do gói cước MAXTN là gói cước có giới hạn data nên khi hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập 4G. Thuê bao muốn truy cập Internet cần mua thêm data.

Sử dụng data không giới hạn khi đăng ký gói cước G80 MobiFone

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data 3G – Tặng 4GB tốc độ cao truy cập mọi ứng dụng Internet
– Hết ưu đãi data, hỗ trợ thuê bao tiếp tục truy cập Internet với tốc độ ổn định. Cước phí vượt gói là 0đ
Ưu đãi trong gói Không giới hạn data truy 10 các ứng dụng gồm Viber, Zalo, Tik tok, Instagram, FPT Play, Gmail, Spotify, Google Drive, PubG, Skype
Cước phí 80.000 đồng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Không giới hạn data chính là đặc điểm ưu đãi nổi bật và hấp dẫn nhất của gói cước G80 MobiFone. Theo quy định của nhà mạng Mobi, quý khách hàng khi đăng ký gói G80 sẽ được tặng 4GB 3G/4G đảm bảo có thể truy cập “siêu tốc” vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet.

Tuy nhiên, trên thực tế, ngay cả khi đã sử dụng hết ưu đãi data người dùng G80 vẫn có thể lướt net xem phim với tốc độ đường truyền ổn định. Đặc biệt, cước phí vượt gói phát sinh được miễn phí hoàn toàn.

Thêm nữa, trường hợp thuê bao sử dụng điện thoại di động hệ điều hành Android còn được truy cập không giới hạn data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hót hiện nay khi tải và cài đặt app mobifoneGo (link tải: http://bit.ly/mobifonego) về điện thoại.

Cách đăng ký gói MAXTN MobiFone

Gói cước MAXTN cung cấp data dung lượng ở cả tốc độ 3G và 4G. Yêu cầu để có thể truy cập Internet bằng tốc độ 4G, thuê bao cần đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

Cách đăng ký gói MAXTN MobiFone 50k ưu đãi tới 102GB 4G tốc độ cao
Cách đăng ký gói MAXTN MobiFone 50k ưu đãi tới 102GB 4G tốc độ cao
  1. Thuê bao sử dụng sim 4G
  2. Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của nhà mạng MobiFone
  3. Thuê bao sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị có hỗ trợ 4G

Trường hợp không đáp ứng các điều kiện truy cập Internet bằng tốc độ 4G, người dùng chỉ có thể truy cập bằng tốc độ 3G cao nhất là 7.2Mbps.

Cách đăng ký gói MAXTN, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK MAXTN gửi tới tổng đài 789. Ngoài ra, các cú pháp khác thuê bao có thể cần thao tác trong quá trình sử dụng gói cước là:

  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi data còn lại: KT MAXTN gửi 789
  • Cú pháp hủy tự gia hạn: KGH MAXTN gửi 789
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY MAXTN gửi 789

Trên đây là những thông tin cơ bản và lưu ý cần biết về gói cước MAXTN của Mobi. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước 4G tiết kiệm và phù hợp nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm