Gói MAXTN MobiFone 50K ưu đãi tới 102GB 4G tốc độ cao

Thả phanh lướt nét khi chọn sử dụng gói MAXTN MobiFone nhờ ưu đãi data cực khủng. Khi bạn kích hoạt thành công gói cước MAXTN MobiFone, thuê bao của bạn sẽ được xài miễn phí 100GB data tốc độ cao sử dụng trong zone và tặng thêm tới 2GB data sử dụng ngoài zone. Cước phí đăng ký chỉ với 50K. Quý khách hàng hãy nhanh tay gửi tin nhắn tới tổng đài 789 theo cú pháp DK MAXTN để nắm trọn ưu đãi này và tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Gói cước MAXTN hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Thông tin ưu đãi gói cước MAXTN của MobiFone

Tên gói MAXTN MobiFone
Ưu đãi data tốc độ cao

– Miễn phí 100GB 4G tốc độ cao khi truy cập Internet trong zone

– Tặng thêm 2GB data tốc độ cao khi truy cập Internet ngoài khu vực đăng ký

Cước phí 50.000 đồng
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cú pháp DK MAXTN gửi 789
Đăng ký

Gói cước MAXTN hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Theo quy định của nhà mạng Mobi, gói cước MAXTN MobiFone được triển khai tại 5 tỉnh Tây Nguyên bao gồm Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lắk, Đăk Nông, Lâm Đồng. Qúy khách hàng muốn đăng ký cần nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống tổng đài.

Với mức ưu đãi data tới 100GB tốc độ cao, gói MAXTN của MobiFone thuộc hàng top những gói cước 4G theo tháng có ưu đãi data lớn nhất hiện nay. Đảm bảo tốc độ đường truyền siêu nhanh, quý khách hàng khi đăng ký gói cước sẽ thả ga truy cập vào mọi tiện ích, ứng dụng trên Internet một cách nhanh chóng, mượt mà.

Xem thêm:

Chi tiết thông tin về mức ưu đãi data của gói MAXTN MobiFone cụ thể như sau:

  • Ưu đãi tặng 100GB tốc độ cao 4G/tháng sử dụng trong khu vực 5 tỉnh gói cước được triển khai
  • Ưu đãi tặng 2GB tốc độ cao 4G/tháng sử dụng ngoài khu vực 5 tỉnh

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần lưu ý do gói cước MAXTN MobiFone là gói cước có giới hạn data nên khi hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập 4G. Thuê bao muốn truy cập Internet cần mua thêm data.

Sử dụng data không giới hạn với các gói cước 4G MobiFone

Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone giải trí TikTok, Youtube miễn phí

Gói cước GYM1 MobiFone sở hữu ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ, đem lại cho người dùng 30 ngày truy cập tốc độ cao thả ga để hỗ trợ nhu cầu công việc, học tập hay giải trí mỗi ngày. Phí đăng ký gói khá tiết kiệm chỉ 100.000đ. Gói ưu đãi 4G này sẽ là món quà hấp dẫn với những khách hàng thường xuyên truy cập các ứng dụng Tiktok, Youtube, Instagram hay Spotify.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: )

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé!

GL60 – Gói cước data tốc độ cao không giới hạn

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

G80 – Gói Cước Không Giới Hạn Data

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Không giới hạn data chính là đặc điểm ưu đãi nổi bật và hấp dẫn nhất của gói cước G80 MobiFone. Theo quy định của nhà mạng Mobi, quý khách hàng khi đăng ký gói G80 sẽ được tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) 3G/4G đảm bảo có thể truy cập “siêu tốc” vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet.

Tuy nhiên, trên thực tế, ngay cả khi đã sử dụng hết ưu đãi data người dùng G80 vẫn có thể truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Thêm nữa, trường hợp thuê bao sử dụng điện thoại di động hệ điều hành Android còn được truy cập không giới hạn data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hót hiện nay khi tải và cài đặt (link tải:) về điện thoại.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Cách đăng ký gói MAXTN MobiFone

Gói cước MAXTN MobiFone cung cấp data dung lượng ở cả tốc độ 3G và 4G. Yêu cầu để có thể truy cập Internet bằng tốc độ 4G, thuê bao cần đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

Cách đăng ký gói MAXTN MobiFone 50k ưu đãi tới 102GB 4G tốc độ cao
Cách đăng ký gói MAXTN MobiFone 50k ưu đãi tới 102GB 4G tốc độ cao
  1. Thuê bao sử dụng sim 4G
  2. Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của nhà mạng MobiFone
  3. Thuê bao sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị có hỗ trợ 4G

Trường hợp không đáp ứng các điều kiện truy cập Internet bằng tốc độ 4G, người dùng chỉ có thể truy cập bằng tốc độ 3G cao nhất là 7.2Mbps.

Cách đăng ký gói MAXTN MobiFone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK MAXTN gửi tới tổng đài 789. Ngoài ra, các cú pháp khác thuê bao có thể cần thao tác trong quá trình sử dụng gói cước là:

  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi data còn lại: KT MAXTN gửi 789
  • Cú pháp hủy tự gia hạn: KGH MAXTN gửi 789
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY MAXTN gửi 789

Trên đây là những thông tin cơ bản và lưu ý cần biết về gói MAXTN của Mobi. Hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước 4G tiết kiệm và phù hợp nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm