Gói MBH12 MobiFone tích hợp di động – truyền hình – internet cho cả gia đình

Gói MBH12 (MobiHome) MobiFone là sản phẩm tích hợp Di động – truyền hình – Internet dành cho cả gia đình với cước phí siêu rẻ sử dụng trong vòng 1 năm. Những bộ phim hay, các kênh truyền hình đặc sắc sẽ không bị bỏ lỡ cùng với việc sử dụng Internet wifi tốc độ cao không giới hạn chính là điều hấp dẫn nhất mà MBH12 dành cho cả gia đình. Đừng bỏ lỡ gói cước combo gia đình này mà hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Gói cước MBH12 MobiFone đã ngừng đăng ký mới! Tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

Gói MBH12 Mobifone tích hợp di động – truyền hình – internet cho cả gia đình
Gói MBH12 Mobifone tích hợp di động – truyền hình – internet cho cả gia đình

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước MBH12 của MobiFone

Tên gói

MBH12 của MobiFone

Ưu đãi wifi

Không giới hạn dung lượng wifi Internet tốc độ cao hàng tháng.

Ưu đãi xem truyền hình

Miễn phí dịch vụ OTT truyền hình VTVCab ON

Được đăng nhập đồng thời trên 2 thiết bị.

Ưu đãi data

Mỗi tháng tặng 9GB data tốc độ cao dùng chung cho nhóm 4 người => Tương đương 108GB/12 tháng.

Cước phí

1.800.000đ/ 12 tháng.

Thời gian sử dụng

12 tháng tính từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK MBH12  gửi 999

Đăng ký

Dù công nghệ có phát triển ra sao thì nhu cầu xem truyền hình của con người vẫn rất cao. Bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước dành cho cả gia đình để tất cả mọi người cùng sử dụng để xem những gì mà mình yêu thích? Vậy đừng bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn của gói cước MBH12 MobiFone. Đây là gói combo Di động – truyền hình – Internet với những ưu đãi khủng chỉ với cước phí là 1.800.000đ/12 tháng.

Đăng ký sử dụng MBH12 MobiFone, thuê bao nhận ưu đãi bao gồm:

  • Ưu đãi wifi: Không giới hạn dung lượng wifi Internet tốc độ cao.
  • Ưu đãi xem truyền hình: Miễn phí dịch vụ OTT truyền hình VTVCab ON. Có thể đăng nhập đồng thời trên 2 thiết bị.
  • Ưu đãi data cho di động: Mỗi tháng tặng 9GB data tốc độ cao dùng chung cho nhóm 4 người => Tương đương 108GB/12 tháng.

Chắc chắn là không còn gói cước nào hấp dẫn hơn MBH12 MobiFone đâu. Thế nhưng gói cước này lại chỉ dành cho thuê bao ở khu vực 8 đăng ký mà thôi.

2. Tham khảo các gói cước ưu đãi xem truyền hình khác của MobiFone

Gói cước MBH12 MobiFone với siêu ưu đãi hấp dẫn nhưng lại giới hạn người dùng chỉ cho phép thuê bao trong khu vực 8 đăng ký sử dụng. Bên cạnh đó, việc cho quá nhiều thiết bị cùng sử dụng 1 lúc có thể dẫn đến gián đoạn. Thuê bao thường xuyên sử dụng các ứng dụng xem truyền hình trên di động hot nhất hiện nay để giải trí tham khảo ngay các gói cước khác phù hợp hơn để lựa chọn.

Thoải mái xem phim trên Youtube khi đăng ký gói GYM1 MobiFone

Bạn là tín đồ của các video, hottrend trên mạng xã hội? Bạn muốn chọn cho mình 1 gói data ưu đãi không giới hạn? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói GYM1 MobiFone ngay. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được free tất cả data truy cập Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify và tặng kèm 3GB tốc độ cao cho các tiện ích khác với giá chỉ 100k/tháng.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Để hưởng những ưu đãi từ gói cước GYM1, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Vậy nếu bạn đang cần tìm một gói cước 4G MobiFone với ưu đãi data không giới hạn, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng YouTube và những ứng dụng HOT khác như Instagram, TikTok mà không phải gói 3G MobiFone không hạ băng thông thì đừng bỏ qua gói GYM1 nhé! 

GT3 MobiFone – xem truyền hình không giới hạn data siêu tốc

Đầu tiên sẽ là gói cước xem truyền hình không giới hạn theo ngày GT3 của MobiFone chỉ với 5K xem truyền hình trên 3 ứng dụng siêu hot hiện nay. Cụ thể là:

Tên gói Siêu giải trí ngày GT3
Ưu đãi gói cước

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI:

FPT Play, THVLi, HTVC

Data thêm 350MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 5.000/ngày
Cú pháp Soạn GT3 gửi 999

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ gói cước GT3, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Bạn thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình trên 3 ứng dụng FPT Play, THVLi, HTVC thì đăng ký ngay gói cước GT3 để xem KHÔNG GIỚI HẠN data.

Bên cạnh đó, bạn còn được cộng 350MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ các nội dung trên internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 350MB dung lượng data tốc độ cao, hết 350MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Đừng bỏ lỡ cơ hội vô cùng hấp dẫn này nhé.

Gói G80 MobiFone không chỉ xem truyền hình, không giới hạn data truy cập toàn bộ internet chỉ 80k/tháng

Thuê bao nào không nằm trong ưu đãi của gói MBH12 MobiFone hãy đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data để truy cập toàn 10 ứng dụng hot nhất hiện nay trong 1 tháng chỉ với 80k.

Gói cước G80 là gói 4G MobiFone được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều (trừ Fast Connect). Thông tin cụ thể như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 Hãy cùng xem truyền hình chỉ với 80.000 đồng/tháng, thuê bao khi thực hiện đăng ký thành công gói cước G80 sẽ nhận được 60GB/tháng(2GB/ngày) data siêu tốc để truy cập toàn bộ các nội dung trên Internet. Khi khách hàng sử dụng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Bên cạnh đó thặng thêm ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber. Muốn hưởng ưu đãi này, khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hãy tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động. Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Đăng ký gói 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999 ngay thôi.

Gói MBH12 Mobifone tích hợp di động – truyền hình – internet cho cả gia đình
Gói MBH12 Mobifone tích hợp di động – truyền hình – internet cho cả gia đình

3. Thông tin chi tiết về gói cước MBH12 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói MBH12 MobiFone

Gói cước MBH12 MobiFone dành cho tất cả các thuê bao trả trước nằm trong khu vực 8 bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói MBH12 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói MBH12 cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

Đăng ký sử dụng gói MBH12 MobiFone soạn tin: DK MBH12 gửi 999.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT MBH12 gửi 999.

Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY MBH12 gửi 999.

Ngoài ra, số điện thoại của nhóm trưởng có thể thực hiện thêm thành viên theo các cú pháp sau đây:

Thao tác

Cú pháp thực hiện

Đăng ký SĐT chính cho gói cước

GD SĐT gửi 999 (Đây là số điện thoại bạn đã đăng ký gói cước)

Thêm các SĐT thành viên

THEM GD SĐT1 SĐT2 SĐT3 SĐT4 gửi 999 (miễn phí)

Thay số SĐT thành viên

THAY GD SĐT-cũ SĐT-mới gửi 999 (5000Đ/lần)

Loại SĐT thành viên

LOAI GD SĐT gửi 999 (miễn phí)

SĐT thành viên muốn ra khỏi nhóm

HUY GD gửi 999 (miễn phí)

Bạn đã nắm rõ thông tin về gói MBH12 MobiFone chưa? Nếu thấy phù hợp thì đăng ký ngay nhé. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thêm thông tin về các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo.

Tin liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm