Gói THAGA100 MobiFone chỉ 50k nhận tới 120GB xài thả phanh

Đăng ký gói cước THAGA100 của MobiFone để xài thả phanh data tốc độ cao truy cập Internet mượt mà, siêu tốc. Chọn kích hoạt gói THGA100 chỉ 50.000 đồng/tháng thuê bao nhận được mức ưu đãi cực khủng tới 120GB. Cùng mobifoneGo check ngay hướng dẫn đăng ký kích hoạt gói cước trong nội dung bài viết sau đây để nhanh tay nắm trọn ưu đãi này.

Từ ngày 01/09/2022 gói THAGA100 sẽ dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói data G1 không giới hạn chỉ 60K/tháng tại đây!

Chi tiết thông tin ưu đãi của gói cước THAGA100 MobiFone

Tên gói THAGA100 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 120GB tốc độ cao sử dụng trong vùng ưu đãi (khu vực 4)
Tặng thêm 2GB tốc độ cao sử dụng ngoài vùng ưu đãi
Cước phí 50.000 đồng
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Cú pháp DK THAGA100 gửi 789
Đăng ký

Gói cước THAGA10 nằm trong danh sách các gói cước khuyến mại của nhà mạng MobiFone dành cho những thuê bao nằm trong khu vực 4 (bao gồm các tỉnh thành: Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Hòa Bình, Phú Thọ) và nhận được tin nhắn từ tổng đài mới có thể đăng ký kích hoạt thành công.

So sánh với các gói cước 3G theo tháng khác, THAGA100 là gói cước có mức ưu đãi data khủng nhất hiện nay. Cụ thể, thuê bao khi đăng ký sẽ được cộng tới 120GB tốc độ cao sử dụng trong khu vực ưu đãi và 2GB tốc độ cao sử dụng ngoài vùng.

Trường hợp thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi data của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G. Việc tự động ngắt kết nối 3G đảm bảo không có phát sinh cước phí tuy nhiên điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng, khiến nhu cầu truy cập Internet bị gián đoạn.

Đăng ký gói cước GL60 MobiFone xài data tốc độ siêu tốc không giới hạn

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định, KHÔNG phát sinh cước ngoài gói

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: TikTok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail,  Zalo, ClipTV, Elsa, MobiEdu
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999


Đăng ký gói cước G80 MobiFone để được xài data thả phanh không giới hạn

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

G80 là gói cước 4G MobiFone không giới hạn data sử dụng cực hấp dẫn hiện nay của nhà mạng Mobi. Chọn đăng ký kích hoạt gói cước này thuê bao được xài data thả phanh, dễ dàng “thâu tóm” mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet mà không phải đắn đo, lo lắng về cước phí.

Để đăng ký sử dụng, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp: G80 gửi 999 tài khoản sẽ được cộng 60GB/tháng (2GB/ngày) tốc độ cao. Đặc biệt, ngay cả khi thuê bao đã sử dụng hết data vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Càng hấp dẫn hơn, đối với thuê bao đang sử dụng hệ điều hành Android quý khách hàng chỉ cần tải app mobifoneGo từ cửa hàng CH play để nhận thêm ưu đãi không giới hạn data truy cập vào các ứng dụng Skype, Zalo, Gmail, Google Drive, Spotify, Tiktok, FPT Play, Instagram, Viber, PubG.

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Đối tượng người dùng hướng tới của G80 là tất cả các thuê bao trả trước, trả sau (ngoại trừ thuê bao Fast connect) của MobiFone đang hoạt động hai chiều. Cước phí để đăng ký 4G MobiFone gói G80 là 80.000 đồng cho 1 chu kỳ sử dụng một tháng.

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước THAGA100 MobiFone

Các thao tác người dùng cần nắm rõ trong quá trình sử dụng gói cước:

  • Cú pháp đăng ký: DK THAGA100 gửi 789
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại: KT THAGA100 gửi 789
  • Cú pháp hủy tính năng tự động gia hạn: KGH THAGA100 gửi 789
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY THAGA100 gửi 789

Cước phí của gói cước là 50.000 đồng cho 1 chu kỳ sử dụng là 1 tháng. Gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Một lưu ý nữa là ưu đãi còn lại của chu kỳ trước sẽ không được bảo lưu sang các chu kỳ tiếp sau.

Để đảm bảo quý khách hàng được chủ động trong quá trình sử dụng, trường hợp thuê bao truy cập ngoài khu vực 4 hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước THAGA100 và gói cước G80 – những gói cước 4G MobiFone hấp dẫn hiện nay. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết hữu ích, giúp quý khách hàng chọn được gói cước phù hợp, tối ưu cước phí.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm